"எஜமான்" பக்கத்தின் திருத்தங்களுக்கிடையேயான வேறுபாடு

409 பைட்டுகள் சேர்க்கப்பட்டது ,  7 ஆண்டுகளுக்கு முன்
*திருத்தம்*
(*துவக்கம்*)
 
(*திருத்தம்*)
| [[எஸ். என். லட்சுமி]]||
|-
| Rajesh Babu ||Vallavarayan's younger brother
|-
| Sandhya ||Vallavarayan's wife
|-
|M. Varalakshmi ||Vaanavarayan's mother in law
|-
|'Thalapathi' Dinesh ||Sembattai
|}
 
{| class="wikitable" width="90%"
|- bgcolor="#CCCCCC"
! பாடல் !! பாடியவர்(கள்)
! Song !! Singers
|-
| ஆலப்போல் வேலப்போல் || [[எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்]], [[சித்ரா]]
| Aalapol Velapol || [[S. P. Balasubramaniam]], [[K. S. Chitra]]
|-
|அடி ராக்குமுத்து || எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
|Adi Raakumuthu || S. P. Balasubramaniam
|-
|எஜமான் காலடி || [[மலேசியா வாசுதேவன்]]
|Ejamaan Kaladi || [[Malaysia Vasudevan]]
|-
|இடியே ஆனாலும் || மலேசியா வாசுதேவன்
|Idiye Aanalum || Malaysia Vasudevan
|-
|நிலவே முகம் காட்டு || எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், [[எஸ். ஜானகி]]
|Nilave Mugam || S. P. Balasubramaniam, [[S. Janaki]]
|-
|ஒரு நாளும் || எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், எஸ். ஜானகி
|Oru Naalum || S. P. Balasubramaniam, S. Janaki
|-
|தூக்குச்சட்டியே || மலேசியா வாசுதேவன்
|Thookkuchattiye || Malaysia Vasudevan
|-
|உரக்க கத்துது கோழி || எஸ். ஜானகி
|Urakka Kathuthu Kozhi || S. Janaki
|}
 
"https://ta.wikipedia.org/wiki/சிறப்பு:MobileDiff/1250274" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது