"கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியம்" பக்கத்தின் திருத்தங்களுக்கிடையேயான வேறுபாடு

11 பைட்டுகள் நீக்கப்பட்டது ,  2 ஆண்டுகளுக்கு முன்
சி
சி
# அம்மாசத்ரம்
# அணைக்குடி
# அண்ணல் அக்ரஹாரம்
# அண்ணல்அக்ரஹாரம்
# ஆரியபடைவீடு - ARIYAPADAIVEEDU
# அசூர் - ASOOR
# பாபுராஜபுரம் - BABURAJAPURAM
# சோழன்மாளிகை - CHOLANMALIGAI
# தேவனன்சேரிதேவனஞ்சேரி - DEVANANCHERI
# எரஹாரம் - ERAHARAM
# இன்னாம்பூர் - INNAMBUR
# கல்லூர் - KALLUR
# கீழப்பாழையார் - KEELAPALAYAR
# கொரநாட்டுகொரநாட்டுக் கருப்பூர் - KORANATTU KARUPPUR
# கொருக்காய்கொருக்கை - KORUKKAI
# கோத்தங்குடி - KOTHANKUDI
# கோவிலாச்சேரி - KOVILACHERI
# சாக்கோட்டை - SAKKOTTAI
# செங்கானூர் - SENGANOOR
# ஷேஷாம்பாடிசேஷாம்பாடி - SESHAMBADI
# சுந்தரபெருமாள்கோயில் - SUNDARAPERUMALKOIL
# தீனம்படுகை - THENAMPADUGAI
# தில்லையம்பூர் - THILLAIYAMBUR
# திப்பிராஜாுபுரம்திப்பிராஜபுரம் - THIPPIRAJAPURAM
# திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
# திருப்பூராம்பியம்திருப்புறம்பியம் - THIRUPPURAMBIAM
# திருவாலஞ்சுலிதிருவலஞ்சுழி - THIRUVALANJULI
# உடையலூர் - UDAYALUR
# உள்ளூர் - ULLUR
# உமாமஹேஸ்வரபுரம் - UMAMAHESWARAPURAM
# உத்தமதானிஉத்தமதனி - UTHAMATHANI
# வாலாபுரம்வளப்புரம் - VALAPURAM
# வலயபேட்டைவலையபேட்டை - VALAYAPETTAI
# விலாந்தகண்டம் - VILANTHAKANDAM
{{refend}}
278

தொகுப்புகள்

"https://ta.wikipedia.org/wiki/சிறப்பு:MobileDiff/2642835" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது