"கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியம்" பக்கத்தின் திருத்தங்களுக்கிடையேயான வேறுபாடு

356 பைட்டுகள் நீக்கப்பட்டது ,  2 ஆண்டுகளுக்கு முன்
சி
தொகுப்பு சுருக்கம் இல்லை
சி
 
==ஊராட்சி மன்றங்கள்==
 
[[கும்பகோணம்]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள நாற்பத்து ஏழு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;<ref>[https://cdn.s3waas.gov.in/s3b7b16ecf8ca53723593894116071700c/uploads/2018/06/2018062395.pdf கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் கிராம ஊராட்சிகள்]</ref>
{{refbegin|23}}
# அகாரத்தூர்
# அம்மாசத்திரம்
# அணைக்குடி
# அண்ணல் அக்ரஹாரம்
# ஆரியபடைவீடு - ARIYAPADAIVEEDU
# அசூர் - ASOOR
# ஆதியூர் - ATHIYUR
# பாபுராஜபுரம் - BABURAJAPURAM
# சோழன்மாளிகை - CHOLANMALIGAI
# தேவனஞ்சேரி - DEVANANCHERI
# எரஹாரம் - ERAHARAM
# இன்னாம்பூர் - INNAMBUR
# கடிச்சம்பாடி - KADICHAMBADI
# கல்லாபுலியூர் - KALLAPULIYUR
# கல்லூர் - KALLUR
# கீழப்பாழையார் - KEELAPALAYAR
# கொரநாட்டுக் கருப்பூர் - KORANATTU KARUPPUR
# கொருக்கை - KORUKKAI
# கொத்தங்குடி
# கோத்தங்குடி - KOTHANKUDI
# கோவிலாச்சேரி - KOVILACHERI
# குமரன்குடி - KUMARANKUDI
# மஹாராஜபுரம் - MAHARAJAPURAM
# மணம்பாடி - MANAMBADI
# மருதநல்லூர்
# மருதண்டலூர் - MARUDANALLUR
# நாகாகுடி - NAGAGUDI
# நீரத்தநல்லூர் - NEERATHANALLUR
# பழவாதன்கட்டளை - PALAVATHANKATTALAI
# பண்டாரவடை பெருமாண்டி - PANDARAVADAI PERUMANDI
# பட்டீஸ்வரம் - PATTEESWARAM
# புத்தூர் - PUTHUR
# சாக்கோட்டை - SAKKOTTAI
# செங்கானூர் - SENGANOOR
# சேஷாம்பாடி - SESHAMBADI
# சுந்தரபெருமாள்கோயில் - SUNDARAPERUMALKOIL
# தீனம்படுகை - THENAMPADUGAI
# தில்லையம்பூர் - THILLAIYAMBUR
# திப்பிராஜபுரம் - THIPPIRAJAPURAM
# திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
# திருப்புறம்பியம் - THIRUPPURAMBIAM
# திருவலஞ்சுழி - THIRUVALANJULI
# உடையலூர் - UDAYALUR
# உள்ளூர் - ULLUR
# உமாமஹேஸ்வரபுரம் - UMAMAHESWARAPURAM
# உத்தமதானி
# உத்தமதனி - UTHAMATHANI
# வளப்புரம் - VALAPURAM
# வலையபேட்டை - VALAYAPETTAI
# விலாந்தகண்டம் - VILANTHAKANDAM
{{refend}}
 
==வெளி இணைப்புகள்==
* [http://164.100.167.12/ruralmaps/blocks.php?dcode=21 தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தின் 14 ஊராட்சி ஒன்றியங்களின் வரைபடம்]
==இதனையும் காண்க==
 
* [[தமிழக ஊராட்சி ஒன்றியங்களின் பட்டியல்|தமிழக ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்]]
* [[தமிழ்நாடு ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சித் துறை]]
"https://ta.wikipedia.org/wiki/சிறப்பு:MobileDiff/2651497" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது