"பயனர்:Deepa arul/மணல்தொட்டி" பக்கத்தின் திருத்தங்களுக்கிடையேயான வேறுபாடு

1,843 பைட்டுகள் நீக்கப்பட்டது ,  3 மாதங்களுக்கு முன்
தொகுப்பு சுருக்கம் இல்லை
ஊத்தங்கரை வட்டத்துக்கு உட்பட்ட வருவாய் கிராமங்கள்.
 
1 அம்மியாம்பட்டி AMMIYAMPATTI
2 ஆனந்தூர் ANANDUR
3 ஆண்டிப்பட்டி (நொச்சிப) ANDIPATTI
4 ஆண்டியூர் ANDIYUR
5 அப்பிநாயக்கன்பட்டி APPINAICKAMPATTI
6 அருணபதி ARUNAPATHI
7 அத்திப்பாடி ATHIPPADI
8 அதிவீரியம்பட்டி ATHIVEERIYAMPATTI
9 படபள்ளி BADAPPALLI
10 பொம்மதாசம்பட்டி BOMMADASAMPATTI
11 பொம்மம்பட்டி BOMMAMPATTI
12 பூருகாலப்பள்ளி BURUGALAPALLI
13 சந்திரப்பட்டி CHANDRAPATTI
14 சென்னப்பநாய்க்கனூர் CHENNAPPANAICKANUR
15 சின்னகுன்னத்தூர் CHINNAKUNNATHUR
16 சின்னதகரப்பட்டி CHINNATHAGARAPATTI
17 சின்னதள்ளப்பாடி CHINNATHALLAPPADI
18 தாசம்பட்டி DASAMPATTI
19 எக்கூர் EGGUR
20 எளச்சியூர் ELACHIYUR
21 எலவம்பாடி ELAVAMBADI
22 எட்டிப்பட்டி (நடுப்பட்டி) ETTIPATTY
23 கெரிகேப்பள்ளி GARIGEPALLI
24 கென்டிகானூர் GENDIGANUR
25 கெங்கபெராம்பட்டி GENGABERAMPATTI
26 கெங்கிநாயக்கன்பட்டி GENGINAICKANPATTI
27 கிட்டம்பட்டி (பெரியதள) GIDDAMPATTI
28 கொல்லப்பட்டி (வீரணகுப) GOLLAPATTI
29 கொல்லப்பட்டி GOLLAPATTI
30 கோள்ளப்பட்டி GOLLAPATTI (Pasanti)
31 கோவிந்தாபுரம் GOVINDAPURAM
32 குருபரவலசை GURUBARAVALASAI
33 அனுமன்தீர்த்தம் HANUMATIRTAM
34 இலுப்பை குட்டப்பட்டி ILUPPAIKUTTAIPPATTI
6,046

தொகுப்புகள்

"https://ta.wikipedia.org/wiki/சிறப்பு:MobileDiff/2952277" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது