ஜீவிதா: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

உள்ளடக்கம் நீக்கப்பட்டது உள்ளடக்கம் சேர்க்கப்பட்டது
"Jeevitha" பக்கத்தை மொழிபெயர்த்ததன் மூலம் உருவாக்கப்பட்டது
 
Deepa arul (பேச்சு | பங்களிப்புகள்)
No edit summary
வரிசை 1:
'''ஜீவிதா''' (''Jeevitha'') என்பவர் ஒரு [[இந்தியத் திரைப்படத்துறை|இந்திய திரைப்பட]] நடிகை ஆவார். இவர் குறிப்பாக [[தமிழகத் திரைப்படத்துறை|தமிழ்]] மற்றும் [[தெலுங்குத் திரைப்படத்துறை|தெலுங்கு]] மொழிகளில் கவனம் செலுத்திவருகிறார். <ref name="indiatimes">{{Cite web|url=http://articles.timesofindia.indiatimes.com/2011-02-12/hyderabad/28547486_1_special-team-cocaine-goa|title=Jeevitha's producer brother held with cocaine|website=The Times of India|access-date=20 July 2014}}</ref> <ref name="hindu">{{Cite web|url=http://www.hindu.com/thehindu/holnus/004200903201051.htm|title=The Hindu News Update Service|publisher=hindu.com|archive-url=https://web.archive.org/web/20130929074409/http://www.hindu.com/thehindu/holnus/004200903201051.htm|archive-date=29 September 2013|access-date=20 July 2014}}</ref>
 
== பகுதி திரைப்படவியல் ==
வரிசை 5:
=== நடிகையாக ===
{| class="wikitable sortable"
!ஆண்டு
!Year
!படம்
!Film
!மொழி
!Language
!பாத்திரம்
!Role
! class="unsortable" |Notesகுறிப்புகள்
|-
|1990
|''அங்குசம்''
|''Ankusham''
|தெலுங்கு
|Telugu
|
|
|-
|1990
|''கங்கண பாக்யா''
|''Kankana Bhagya''
|கன்னடம்
|Kannada
|
|
|-
|1989
|''அண்ணா செல்லலு''
|''Anna Chellalu''
|தெலுங்கு
|Telugu
|
|
|-
|1989
|''மஞ்சிவாரு மாவரு''
|''Manchi Varu Maavaru''
|தெலுங்கு
|Telugu
|
|
|-
|1988
|''[[வளைகாப்பு (திரைப்படம்)|வளைகாப்பு]]''
|''Valaikaappu''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1988
|''[[தப்புக் கணக்கு]]''
|''Thappu Kanakku''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1988
|''ஸ்டேசன் மாஸ்டர்''
|''Station Master''
|தெலுங்கு
|Telugu
|
|
|-
|1988
|''Aahuthiஆகுதி''
|தெலுங்கு
|Telugu
|
|
|-
|1988
|''ஜானகி ராமுடு''
|''Janaki Ramudu''
|தெலுங்கு
|Telugu
|அப்பத்தால சத்தியவதி
|Abaddala Satyavathi
|
|-
|1988
|''பாவா மருதால சவால்''
|''Bava Marudula Sawal''
|தெலுங்கு
|Telugu
|
|
|-
|1987
|''[[கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு|Kadamai Kanniyam Kattupaadu]]''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1987
|''[[இனி ஒரு சுதந்திரம்]]''
|''Ini Oru Sudhanthiram''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1987
|''[[ஏட்டிக்குப் போட்டி]]''
|''Ettikki Potti''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1987
|''[[ராஜ மரியாதை|Raja Mariyadhai]]''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1987
|''தாலம்பராலு''
|''Talambralu''
|தெலுங்கு
|Telugu
|
|
|-
|1987
|''தமித் கத ஆடம் திரிகிந்தி''
|''Damit Katha Adam Thirigindi''
|தெலுங்கு
|Telugu
|
|
|-
|1986
|''[[தர்மபத்தினி (1986 திரைப்படம்)|தர்மபத்தினி]]''
|''Dharma Pathini''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 115:
|1986
|''Mounam Kalaikirathu''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 121:
|1986
|''Appirakkavil Appu''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 127:
|1986
|''Choru''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 133:
|1986
|''Jigujigu Rail''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 139:
|1986
|''Kanna Thorakkanum Saami''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1986
|''[[எனக்கு நானே நீதிபதி|Enakku Nane Needipathi]]''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 151:
|1986
|''Maruthi''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 157:
|1986
|''Padum Paravaigal''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 163:
|1986
|''Piranthaen Valarnthaen''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 169:
|1986
|''Solai Pushpangal''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1986
|''[[ஆயிரம் கண்ணுடையாள்|Aayiram Kannudayaal]]''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1985
|''[[எங்கள் குரல்|Engal Kural]]''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1985
|''[[ஹலோ யார் பேசறது|Hello Yaar Pesurathu]]''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 193:
|1985
|''Idhu Engal Rajyam''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 199:
|1985
|''Ilamai''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
|-
|1985
|''[[நானே ராஜா நானே மந்திரி|Naane Raja Naane Mandhiri]]''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 211:
|1985
|''Padum Vaanampadi''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 217:
|1985
|''Pattuchelai''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 223:
|1985
|''Selvi''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 229:
|1985
|''Vetrikani''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
வரிசை 235:
|1985
|''Sugamana Raagangal''
|தமிழ்
|Tamil
|
|-
|1984
|''[[உறவை காத்த கிளி|Uravai Kaatha Kili]]''
|தமிழ்
|Tamil
|
|
"https://ta.wikipedia.org/wiki/ஜீவிதா" இலிருந்து மீள்விக்கப்பட்டது