தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 2020

விக்கிப்பீடியா:பட்டியலிடல்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல் 2020 என்பது 2020 ஆம் ஆண்டு தமிழகத் திரைப்படத்துறையில் வெளியான திரைப்படங்களின் பட்டியல் ஆகும்.

அதிக வசூல் செய்த திரைப்படங்கள்தொகு

* உலகெங்கிலும் உள்ள திரையரங்குகளில் தற்போது ஓடிக் கொண்டிருப்பதைக் குறிக்கிறது.
2020 இல் அதிக வருவாய் ஈட்டிய படங்கள்
படிநிலை படம் மொத்த வருவாய் மேற்கோள்
1 தர்பார் 210 கோடி
(US$27.53 மில்லியன்)
[1][2]
2 பட்டாஸ் 44.6 கோடி
(US$5.85 மில்லியன்)
[3]
3 சைக்கோ 25.2 கோடி
(US$3.3 மில்லியன்)
[4]
4 கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால் 19.77 கோடி
(US$2.59 மில்லியன்)
[5]
5 ஓ மை கடவுளே 17.56 கோடி
(US$2.3 மில்லியன்)
[6]
6 நான் சிரிதால் 17.5 கோடி
(US$2.29 மில்லியன்)
[7]
7 மாஃபியா: அத்தியாயம் 1 15.3 கோடி
(US$2.01 மில்லியன்)
[8]
8 திரௌபதி 14.95 கோடி
(US$1.96 மில்லியன்)
[9]

மேற்கோள்கள்தொகு

  1. "Darbar enters Rs 200 crore club, fifth Rajinikanth film to achieve feat". Hindustan Times (in ஆங்கிலம்). 2020-01-21. 2020-01-21 அன்று பார்க்கப்பட்டது.
  2. "'Darbar' box office collection: Superstar Rajinikanth's starrer enters 200 crore club in 11 days – Times of India". The Times of India (in ஆங்கிலம்). 2020-01-22 அன்று பார்க்கப்பட்டது.
  3. "Pattas box office collection". South FDFS. 2020-01-17. 2020-02-25 அன்று மூலம் பரணிடப்பட்டது. 2020-01-21 அன்று பார்க்கப்பட்டது. Cite uses deprecated parameter |dead-url= (உதவி); Invalid |dead-url=dead (உதவி)
  4. "Psycho box office collection". South FDFS. 2020-01-17. 2020-02-25 அன்று மூலம் பரணிடப்பட்டது. 2020-01-21 அன்று பார்க்கப்பட்டது. Cite uses deprecated parameter |dead-url= (உதவி); Invalid |dead-url=dead (உதவி)
  5. "Kannum Kannum Kollaiyadithal box office collection". South FDFS. 2020-01-17. 2020-03-15 அன்று பார்க்கப்பட்டது.[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
  6. "Oh My Kadavule box office collection". South FDFS. 2020-01-17. 2020-02-25 அன்று மூலம் பரணிடப்பட்டது. 2020-01-21 அன்று பார்க்கப்பட்டது. Cite uses deprecated parameter |dead-url= (உதவி); Invalid |dead-url=dead (உதவி)
  7. "Naan Sirithal box office collection". South FDFS. 2020-01-17. 2020-02-25 அன்று மூலம் பரணிடப்பட்டது. 2020-01-21 அன்று பார்க்கப்பட்டது. Cite uses deprecated parameter |dead-url= (உதவி); Invalid |dead-url=dead (உதவி)
  8. "Mafia Chapter1 box office collection". South FDFS. 2020-01-17. 2020-02-25 அன்று மூலம் பரணிடப்பட்டது. 2020-01-21 அன்று பார்க்கப்பட்டது. Cite uses deprecated parameter |dead-url= (உதவி); Invalid |dead-url=dead (உதவி)
  9. "Draupathi box office collection". South FDFS. 2020-01-17. 2021-01-22 அன்று மூலம் பரணிடப்பட்டது. 2020-03-15 அன்று பார்க்கப்பட்டது. Cite uses deprecated parameter |dead-url= (உதவி); Invalid |dead-url=dead (உதவி)