விக்கிப்பீடியா:விக்கித் திட்டம் தனிமங்கள்/கட்டுரைகள்

 திட்டப் பக்கம்
பேச்சு
 கட்டுரைகள்
தொடர்புடைய
அண்மைய மாற்றங்கள்
 வார்ப்புருக்கள்
தொடர்புடைய
அண்மைய மாற்றங்கள்
 வரையறைகள் தர மதிப்பீடுகள் பங்குபெறுபவர்கள் 

இத்திட்டத்தின்கீழ் வரும் கட்டுரைகள்:

தனிமங்கள் தொகு

  1. அக்டினியம் - Actinium
  2. அசுட்டட்டைன் - Astatine
  3. அந்திமனி - Antimony
  4. அமெரிசியம் - Americium
  5. அயோடின் - Iodine
  6. அலுமினியம் - Aluminium
  7. அனனாக்டியம் - Ununoctium
  8. ஆஃபினியம் - Hafnium
  9. ஆக்சிசன் - Oxygen
  10. ஆசியம் - Hassium
  11. ஆர்கான் - Argon
  12. ஆர்சனிக் - Arsenic
  13. இசுக்காண்டியம் - Scandium
  14. இசுட்ரோன்சியம் - Strontium
  15. இட்டெர்பியம் - Ytterbium
  16. இண்டியம் - Indium
  17. இரதர்ஃபோர்டியம் - Rutherfordium
  18. இரிடியம் - Iridium
  19. இரும்பு - Iron
  20. இரேனியம் - Rhenium
  21. இரோயன்ட்கெனியம் - Roentgenium
  22. இலந்தனம் - Lanthanum
  23. இலாரென்சியம் - Lawrencium
  24. இலித்தியம் - Lithium
  25. ஈயம் - Lead
  26. ஈலியம் - Helium
  27. உன்னுன்டிரியம் - Ununtrium
  28. உன்னுன்பென்டியம் - Ununpentium
  29. உனுன்செப்டியம் - Ununseptium
  30. எர்பியம் - Erbium
  31. ஐன்ஸ்டைனியம் - Einsteinium
  32. ஓசுமியம் - Osmium
  33. ஓல்மியம் - Holmium
  34. கடோலினியம் - Gadolinium
  35. கந்தகம் - Sulfur
  36. கரிமம் - Carbon
  37. கல்சியம் - Calcium
  38. கலிபோர்னியம் - Californium
  39. காட்மியம் - Cadmium
  40. காலியம் - Gallium
  41. கியூரியம் - Curium
  42. கிருப்டான் - Krypton
  43. குரோமியம் - Chromium
  44. குளோரின் - Chlorine
  45. கோப்பர்நீசியம் - Copernicium
  46. கோபால்ட் - Cobalt
  47. சமாரியம் - Samarium
  48. சிர்க்கோனியம் - Zirconium
  49. சிலிக்கான் - Silicon
  50. சீசியம் - Caesium
  51. சீபோர்கியம் - Seaborgium
  52. சீரியம் - Cerium
  53. செப்பு - Copper
  54. செலீனியம் - Selenium
  55. செனான் - Xenon
  56. சோடியம் - Sodium
  57. டாண்ட்டலம் - Tantalum
  58. டார்ம்சிட்டாட்டியம் - Darmstadtium
  59. டிசிப்ரோசியம் - Dysprosium
  60. டெக்னீசியம் - Technetium
  61. டெர்பியம் - Terbium
  62. தங்கம் - Gold
  63. தங்குதன் - Tungsten
  64. தாலியம் - Thallium
  65. துத்தநாகம் - Zinc
  66. தூப்னியம் - Dubnium
  67. தூலியம் - Thulium
  68. தெலூரியம் - Tellurium
  69. தைட்டானியம் - Titanium
  70. தோரியம் - Thorium
  71. நிக்கல் - Nickel
  72. நியான் - Neon
  73. நியோடைமியம் - Neodymium
  74. நீரியம் - Hydrogen
  75. நெப்டியூனியம் - Neptunium
  76. நைட்ரசன் - Nitrogen
  77. நையோபியம் - Niobium
  78. நொபிலியம் - Nobelium
  79. பலேடியம் - Palladium
  80. பாசுபரசு - Phosphorus
  81. பாதரசம் - Mercury (element)
  82. பிசுமத் - Bismuth
  83. பிரசியோடைமியம் - Praseodymium
  84. பிரான்சீயம் - Francium
  85. பிளாட்டினம் - Platinum
  86. பிளெரோவியம் - Flerovium
  87. புரோடாக்டினியம் - Protactinium
  88. புரோமித்தியம் - Promethium
  89. புரோமின் - Bromine
  90. புளுட்டோனியம் - Plutonium
  91. புளோரின் - Fluorine
  92. பெர்க்கிலியம் - Berkelium
  93. பெர்மியம் - Fermium
  94. பெரிலியம் - Beryllium
  95. பேரியம் - Barium
  96. பொட்டாசியம் - Potassium
  97. பொலோனியம் - Polonium
  98. போரான் - Boron
  99. போரியம் - Bohrium
  100. மக்னீசியம் - Magnesium
  101. மாங்கனீசு - Manganese
  102. மாலிப்டினம் - Molybdenum
  103. மெண்டலீவியம் - Mendelevium
  104. மெய்ட்னீரியம் - Meitnerium
  105. யிற்றியம் - Yttrium
  106. யுரேனியம் - Uranium
  107. யூரோப்பியம் - Europium
  108. ருத்தேனியம் - Ruthenium
  109. ருபீடியம் - Rubidium
  110. ரேடான் - Radon
  111. ரேடியம் - Radium
  112. ரோடியம் - Rhodium
  113. லியுதேத்தியம் - Lutetium
  114. லிவர்மோரியம் - Livermorium
  115. வனேடியம் - Vanadium
  116. வெள்ளி (மாழை) - Silver
  117. வெள்ளீயம் - Tin
  118. ஜேர்மானியம் - Germanium
  119. Unbibium - Unbibium
  120. Unbihexium - Unbihexium
  121. Unbinilium - Unbinilium
  122. UnbiquadiumUnbiquadium
  123. Unbiseptium - Unbiseptium
  124. Unbiunium - Unbiunium
  125. Ununennium - Ununennium

நெடுங்குழுக்கள் தொகு

  1. அருமன் வாயு - Noble gas
  2. ஆலசன் - Halogen
  3. காரக்கனிம மாழைகள் - Alkaline earth metal
  4. கார உலோகம் - Alkali metal
  5. நெடுங்குழு (தனிம அட்டவணை) - Group (periodic table)
  6. நெடுங்குழு 10 தனிமங்கள் - Group 10 element
  7. நெடுங்குழு 11 தனிமங்கள் - Group 11 element
  8. நெடுங்குழு 15 தனிமங்கள் - Pnictogen
  9. நெடுங்குழு 3 தனிமங்கள் - Group 3 element
  10. நெடுங்குழு 4 தனிமங்கள் - Group 4 element
  11. நெடுங்குழு 5 தனிமங்கள் - Group 5 element
  12. நெடுங்குழு 6 தனிமங்கள் - Group 6 element
  13. நெடுங்குழு 7 தனிமங்கள் - Group 7 element
  14. நெடுங்குழு 8 தனிமங்கள் - Group 8 element
  15. நெடுங்குழு 9 தனிமங்கள் - Group 9 element
  16. போரான் குழுமம் - Boron group
  17. நெடுங்குழு 14 தனிமங்கள் - Carbon group
  18. நெடுங்குழு 16 தனிமங்கள் - Chalcogen
  19. நெடுங்குழு 12 தனிமங்கள் - Group 12 element

கிடைக்குழுக்கள் தொகு

  1. கிடை வரிசை - Period (periodic table)
  2. கிடைக்குழு 1 தனிமங்கள் - Period 1 element
  3. கிடைக்குழு 2 தனிமங்கள் - Period 2 element
  4. கிடைக்குழு 3 தனிமங்கள் - Period 3 element
  5. கிடைக்குழு 4 தனிமங்கள் - Period 4 element
  6. கிடைக்குழு 5 தனிமங்கள் - Period 5 element
  7. கிடைக்குழு 6 தனிமங்கள் - Period 6 element
  8. கிடைக்குழு 7 தனிமங்கள் - Period 7 element

வலயக்குழுக்கள் தொகு

தகவற்சட்ட வார்ப்புருக்கள் தொகு