சன் தொலைக்காட்சி நாடகத் தொடர்கள் பட்டியல்

விக்கிப்பீடியா:பட்டியலிடல்

தொடர்கள் தொகு

பகல் நேர தொடர்கள் தொகு

பெயர் நேரம் அத்தியாயங்கள்
செவ்வந்தி 11:30 AM 500+
மீனா 12:00PM 40+
பூவா தலையா 12:30 PM 50+
பிரியமானத் தோழி 01:00 PM 400+
புது வசந்தம் 1:30PM 60+
இலக்கியா 2:00PM 270+
அருவி 2:30PM 590+
மலர் 3:00PM 150+
சன் செய்திகள் 06:00 PM 2100+
ஆனந்தராகம் 6:30PM 310+
சுந்தரி 7:00PM 750+
கயல் 7:30PM 590+
சிங்கப் பெண்ணே 8:00PM 130+
வானத்தைப்போல 8:30PM 850+
எதிர்நீச்சல் 9:00PM 632+
இனியா 9:30PM 200+
மிஸ்டர் மனைவி 10:00PM 130+
அன்பே வா 10:30PM 854+

நிகழ்ச்சிகள் தொகு

  • வணக்கம் தமிழா
  • கல்யாணமாலை
  • புது பாடல்கள்
  • சூப்பர் சமையால்

முன்னர் ஒளிப்பரனாவை தொகு

தொடர்கள் தொகு

2023
2022
2021
2020
2019
2014-2018
1993-2017

(முழுமையானது அல்ல)

  1. அக்ஷயா
  2. அகல் விளக்குகள்
  3. அகல்யா
  4. அச்சம் மடம் நாணம்
  5. அஞ்சலி
  6. அண்ணாமலை
  7. அனிதா -வனிதா
  8. அந்த 10 நாட்கள்
  9. அப்பா
  10. அம்பிகை
  11. அம்மன்
  12. அரசி
  13. அலைகள்
  14. அவளுக்கு மேலே ஒரு வானம்
  15. அன்பு மனம்
  16. அன்புள்ள சிநேகிதி
  17. அத்திப் பூக்கள்
  18. அனுபல்லவி
  19. ஆசை
  20. ஆடுகிறான் கண்ணன்
  21. ஆண் பாவம்
  22. ஆனந்தபவன்
  23. ஆனந்தம்
  24. இதயம்
  25. இரு தாய்க்கு ஒரு பிள்ளை பிறப்பது உண்டு
  26. உதயம்
  27. உதிரிப்பூக்கள்
  28. உறவுகள்
  29. கங்கா யமுனா சரஸ்வதி சங்கமம்
  30. கண்மணியே
  31. கணவருக்காக
  32. கணேஷ் & வசந்த்
  33. கதை நேரம்
  34. கலசம்
  35. கல்யாணம்
  36. காசளவு நேசம்
  37. காதல் பகடை
  38. காஸ்ட்லி மாப்பிள்ளை
  39. கிருஷ்ண தாசி
  40. குங்குமம்
  41. குடும்பம்
  42. கையளவு மனசு
  43. கோகிலா எங்கே போகிறாள்
  44. கோலங்கள்
  45. சாரதா
  46. சித்தி–1
  47. சிதம்பர ரகசியம்
  48. சிவசக்தி
  49. சிவமயம்
  50. சிவா
  51. சின்ன பாப்பா பெரிய பாப்பா
  52. சீனியர் ஜூனியர்
  53. சூர்யா ஐ. பி. எஸ்.
  54. சூலம்
  55. செந்தூரப் பூவே
  56. செல்லமடி நீ எனக்கு
  57. செல்லமே
  58. செல்வி
  59. சொந்தம்
  60. சொர்க்கம்
  61. சொர்ண ரேகை
  62. தங்கம்
  63. தடயம்
  64. தர்மயுத்தம்
  65. தியாகம்
  66. திருப்பாவை
  67. திருமதி செல்வம்
  68. தீ
  69. தீர்க்க சுமங்கலி
  70. துப்பாக்கி முனையில் தேனிலவு
  71. தென்றல்
  72. தேனிலவு
  73. நதி எங்கே போகிறது
  74. நம்பிக்கை
  75. நாகம்மா
  76. நாகவல்லி
  77. நிஜம்
  78. நிஷாகந்தி
  79. பஞ்சமி
  80. பஞ்சவர்ணக்கிளி
  81. பஞ்சவர்ணம்
  82. பஞ்சு பட்டு பீதாம்பரம்
  83. பந்தம்
  84. ப்ரேமி
  85. பாசம்
  86. பாட்டிகள் ஜாக்கிரதை
  87. பார்வைகள்
  88. பிள்ளை நிலா
  89. புதையல் பூமி
  90. புவனேஸ்வரி
  91. புன்னகை
  92. பூம் பூம் ஷக்கலக்கா
  93. பெண்
  94. பேரைச் சொல்ல வா
  95. பொண்டாட்டி தேவை
  96. பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா
  97. மகள்
  98. மங்கை
  99. மந்திர வாசல்
  100. மந்திர வாசல்
  101. மர்ம தேசம் - சொர்ண ரேகை
  102. மர்ம தேசம் - ரகசியம்
  103. மர்ம தேசம் - விடாது கருப்பு
  104. மருதாணி
  105. மலர்கள்
  106. மறக்க முடியுமா?
  107. மனைவி
  108. மாங்கல்யம்
  109. மாதவி
  110. மாயாவி மாரீசன்
  111. மாமா மாப்பிள்ளை
  112. மிஸ்டர் தெனாலிராமன்
  113. மிஸ்டர் ப்ரைன்
  114. முகூர்த்தம்
  115. முத்தாரம்
  116. மெட்டி ஒலி
  117. மேகலா
  118. மை டியர் குட்டிச் சாத்தான்
  119. மை டியர் பூதம்
  120. ரகுவம்சம்
  121. ரமணி வெர்சஸ் ரமணி
  122. ராஜகுமாரி
  123. ராஜராஜேஸ்வரி
  124. ருத்ரவீணை
  125. ரேவதி
  126. லட்சுமி
  127. வசந்தம்
  128. வரம்
  129. வாழ்க்கை
  130. வீட்டுக்கு வீடு வாசப் படி
  131. வெள்ளைத் தாமரை
  132. வேலன்
  133. ஜலக்கிரீடை
  134. ஜன்னல்
  135. ஜீவன்
  136. ஜெயிப்பது நிஜம்
  137. ஜென்மம் எக்ஸ்

நிகழ்ச்சிகள் தொகு

2020
  • சன் சிங்கர் சீனியர்
  • சண்டே கலாட்டா
  • டாப் 10
  • திரைவிமர்சனம்
  • சீனியர் சுட்டிஸ்
  • சொல்லுங்க அண்ணா சொல்லுங்க

மேற்கோள்கள் தொகு