உணவு நாட்களின் பட்டியல்

விக்கிப்பீடியா:பட்டியலிடல்

உணவு நாட்களின் பட்டியல் (List of food days) என்பது நாடு வாரியாக உணவுப் பொருட்கள் குறித்த சிறப்பு நாட்களின் தொகுப்பு ஆகும். பல நாடுகள் குறிப்பிட்ட நாட்களைக் கொண்டாட்டங்கள், நினைவுச் சடங்குகள் அல்லது சில வகையான உணவு மற்றும் பானங்களின் ஒப்புதலாகக் குறிப்பிட்டுள்ளன.

உலகளாவிய அல்லது பன்னாட்டு நாட்கள்

தொகு
நாள் நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்பு படம்
புனித வெள்ளிக்கு 47 நாட்களுக்கு முன்னர் ஒப்புரவு செவ்வாய்

(பான்கேக் நாள்)
இடைக்காலம், ஐக்கிய இராச்சியம்  
பிப்ரவரி 5 உலக நுட்டெல்லா நாள் 2007 [1][2]
மார்ச் 8 சர்வதேச பெண்கள் ஒத்துழைப்பு ப்ரூ நாள் 2013
மார்ச் 30 உலக இட்லி நாள் 2016 [3]  
ஏப்ரல் 4 சர்வதேச கேரட் நாள் 2003 [4]  
ஏப்ரல் 17 மால்பெக் உலக நாள் 2011 [5]
மே 13 சர்வதேச ஹம்முஸ் நாள் 2012, எகிப்து [6]  
சூன் 1 உலக பால் நாள் 2001, ஐக்கிய நாடுகளின் உணவு மற்றும் வேளாண்மை அமைப்பு [7]  
சூன்12 பன்னாட்டுபிளாபல் நாள் [8]
சூன்18 பன்னாட்டுசுசி நாள் 2009 [9]  
சூன் 26 தேசியதென்னை நாள் 2019 [10]
சூலை 7 உலக சாக்லேட் நாள் [11]  
ஆகத்து முதல் வெள்ளி பன்னாட்டு பீர் தினம் 2007  
அக்டோபர் 1 பன்னாட்டு காபி நாள் 2015 [12][13][14]  
அக்டோபர் 1 உலக சைவ உணவு நாள் 1977, வட அமெரிக்க சைவ சங்கம் [15]  
நவம்பர் 2வது வியாழக்கிழமை உலக கோழிக்கறிநாள் [16]  
அக்டோபர் இரண்டாவது வெள்ளிக்கிழமை உலக முட்டை நாள் 1996 [17]  
அக்டோபர் 10 உலக கஞ்சி நாள் 2009 [18][19][20]
அக்டோபர் 16 உலக உணவு நாள் ஐக்கிய நாடுகளின் உணவு மற்றும் வேளாண்மை அமைப்பு 1945 [21]  
அக்டோபர் 24 உலக முப்பெரும் நாள் 2013, டிரிப் மார்க்கெட்டிங் போர்டு [22]  
அக்டோபர் 25 உலக பாஸ்தா நாள் 1995, உலக பாஸ்தா தின காங்கிரசு [23]  
நவம்பர் 1 உலக சைவ நாள் 1994, சைவ சமய சங்கம் [24][25]  
நவம்பர் 2 உலக மன்கூஷே நாள் 2017 [26]  
திசமபர்15 பன்னாட்டுத் தேயிலை நாள் 2005

ஆப்பிரிக்கா

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
அக்டோபர் 31 உணவு மற்றும் ஊட்டச்சத்து பாதுகாப்பிற்கான ஆப்பிரிக்கா நாள் [27]  

ஆத்திரேலியா

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
மே 18 தேசிய மார்ஷ்மெல்லோ நாள் மெல்போர்ன், ஆத்திரேலியா [28]
மே 28 தேசிய பர்கர் நாள் [29]  
ஜூலை 21 சர்வதேச லாமிங்டன் நாள் [30]
நவம்பர் கடைசி ஞாயிறு சர்வதேச லக்சா நாள் டார்வின், ஆஸ்திரேலியா [31]

பிரேசில்

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
சூலை 10 பீத்தாநாள் [32]  

கனடா

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
மாறுபடும்; 2017 தேதி பிப்ரவரி 8 [33] உணவு சுதந்திர நாள் கனேடிய விவசாய கூட்டமைப்பு
பிப்ரவரி 23 ஜமைக்கன் பாட்டி நாள் டொராண்டோ, கனடா [34]
சிவிக் விடுமுறை வார இறுதி சனிக்கிழமை (ஆகத்து) உணவு நாள் கனடா அனிதா ஸ்டீவர்ட்

பிரான்சு

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் படம்
ஜனவரி 3ம் தேதி தேசிய ஜாடா நாள் ஜனவரி 6 கலெட் டெஸ் ரோயிஸ் ( கிங் கேக் ) 13 ஆம் நூற்றாண்டு, ரோம்  
பிப்ரவரி 2 சண்டிலியர் (மெழுகுவர்த்திகள்) 472, ரோம்  
அக்டோபர் 19 சுஷி நாள் 2022

ஜார்ஜியா

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
பிப்ரவரி 27 தேசிய கச்சாபூரி நாள் 2020 ஜார்ஜியாவின் அருவமான கலாச்சார பாரம்பரியம் [35]  

ஜெர்மனி

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
ஜனவரி 11 ஜெர்மன் ஆப்பிள்கள் நாள்
(டேக் டெஸ் டெய்ச்சன் அப்ஃபெல்ஸ்)
[36]  
ஏப்ரல் 23 ஜெர்மன் பீர் நாள்

(டேக் டெஸ் டெய்ச்சன் பைரெஸ்)

1994, ஜெர்மன் புர் புந்தி [37]  
செப்டம்பர் 25 ஜெர்மன் பட்டர்பிரோட் நாள்
(டேக் டெஸ் டெய்ஷென் பட்டர்ப்ரோட்ஸ்)
 
நவம்பர் 19 தேசிய சூப் தினம் படத்தில் இருப்பது திருமண சூப், ஒரு ஜெர்மன் சூப் . [38][39]  >

ஐஸ்லாந்து

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
தவக்காலத்திற்கு இரண்டு நாட்களுக்கு முன் [40] கிரீம் பன் நாள் (பொல்லுதாகூர்) [ ஆகும் ] ஸ்காண்டிநேவியாவின் பிற பகுதிகள்
 
மார்ச் 1 பீர் நாள் ஐஸ்லாந்தில் பல தசாப்தங்களாக பீர் தடைசெய்யப்பட்டது, ஆனால் மார்ச் 1, 1989 அன்று மீண்டும் அனுமதிக்கப்பட்டது.

இந்தியா

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
ஜனவரி 16 தேசிய உந்தியு நாள் குஜராத், இந்தியா [41]  
நவம்பர் 26 தேசிய பால் நாள் இந்தியா [42]  

இத்தாலி

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
ஏப்ரல் 17 தேசிய எஸ்பிரெசோ நாள் (எஸ்பிரெசோ இத்தாலினோ நாள்) [43][44]  

சப்பான்

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
ஜனவரி 5 செம்புற்று நாள் ஜப்பனீஸ் மொழியில் "ichi-go" என்று தேதியை படிக்கலாம், ஸ்ட்ராபெரிக்கான வார்த்தையைப் போலவே [45]  
நவம்பர் 11 பொக்கி நாள் எசாகி கிளிகோ, 1999. படத்தில் அசல் வகை போக்கி குச்சிகள் உள்ளன. [46]  

கொரியா

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
ஏப்ரல் 18 கருப்பு நாள் அந்த நாளுக்கு அதன் பெயரைக் கொடுத்த கருப்பு நூடுல் உணவான ஜஜாங்மியோனுடன் ஒரு ஒற்றை மக்கள் தினம் கொண்டாடப்பட்டது.  
நவம்பர் 11 பெபெரோ நாள் 1994 இல் தொடங்கப்பட்டது, இது தென் கொரியாவில் காதலர் தினத்தைப் போன்ற ஒரு அனுசரிப்பாகும், ஆனால் நவம்பர் 11 அன்று நடத்தப்பட்டது. இந்த நாளின் அசல் நோக்கம், உயரமாகவும் மெலிந்தும் ஆக வேண்டும் என்ற நம்பிக்கையில் ஒருவருக்கொருவர் பெப்பரோக்களை பரிமாறிக் கொள்வதாகும். நண்பர்கள் மற்றும் அன்புக்குரியவர்கள் மீது பாசத்தைக் காட்ட பெப்பரோக்களை பரிமாறிக்கொள்வதே தற்போதைய நோக்கம். படத்தில் பெப்பரோ பாதாம் குச்சிகள் உள்ளன. [46]  

லக்சம்பர்க்

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
தவக்காலத்தின் நான்காவது ஞாயிறு ப்ரெட்சல் ஞாயிறு (பிரெட்செல்சன்டேக்) [47]

நெதர்லாந்து

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
சாம்பல் புதன் முன் செவ்வாய் தேசிய பான்கேக் தினம்
(தேசிய பன்னென்கோக்டாக்)
[48][49]  

நியூசிலாந்து

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
மே 10 தேசிய சாக்லேட் மீன் தினம் [50]  

சுவீடன்

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
மார்ச் 25 தேசிய வாப்பிள் நாள்
(அப்பளம் நாள்)
 
அக்டோபர் 4 தேசிய இலவங்கப்பட்டை பன் நாள்
(இலவங்கப்பட்டை ரொட்டி தினம்)
[51]  
நவம்பர் 7 தேசிய மண் கேக் நாள்
(கிளாட்கக்கன்ஸ் டாக்)
[52]  

துர்க்மெனிஸ்தான்

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
ஆகஸ்ட் இரண்டாவது ஞாயிறு முலாம்பழம் தினம்  

ஐக்கிய இராச்சியம்

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள் படம்
ஜனவரி 5 தொத்திறைச்சி நாள் கிளித்தரோ [53]
ஏப்ரல் 21 தேசிய தேயிலை நாள் மதியம் மற்றும் கிரீம் டீயில் தள்ளுபடிகள் மற்றும் சிறப்பு விளம்பரங்களை வழங்குவதன் மூலம் ஐக்கிய இராஜ்யம முழுவதும் உள்ள தேநீர் இல்லங்கள் பங்கேற்கின்றன
மே 29 தேசிய மாச்சில்லு நாள் [54]
ஜூன் 3 தேசிய மீன் மற்றும் சிப்ஸ் நாள் [55][56]  
ஜூன் 15 தேசிய பீர் நாள் [57]
ஆகஸ்ட் 27 தேசிய பர்கர் நாள் ஐக்கிய இராஜ்யம் முழுவதும் உள்ள உணவகங்கள் பர்கர்கள் மற்றும் பர்கர்-சுவை கொண்ட ஐஸ்கிரீம் போன்ற சிறப்பு பதிப்பு ரெசிபிகளை வழங்குவதன் மூலம் இந்த நாளில் பங்கேற்கின்றன. [58][59][60]  

அமெரிக்கா

தொகு

குறிப்பிட்ட உணவுகள் அல்லது பானங்கள் பற்றிய விழிப்புணர்வை அமெரிக்கா 175 நாட்களுக்கு மேல் கொண்டுள்ளது.[61]

ஜனவரி

தொகு
 
பஃபேயில் உணவுகள். அமெரிக்காவில் ஒவ்வொரு ஆண்டும் ஜனவரி 2 ஆம் தேதி தேசிய பஃபே வாரம் தொடங்குகிறது.
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
ஜனவரி 1 தேசிய ப்ளடி மேரி நாள் [62]
ஜனவரி 2 தேசிய கிரீம்பஃப் நாள் [63]
ஜனவரி 3 தேசிய சாக்லேட் மூடப்பட்ட செர்ரி நாள் [64]
ஜனவரி 5 தேசிய சாட்டை கிரீம் நாள் [65][66]
ஜனவரி 9 தேசிய காசுலேட் நாள் [67][68]
ஜனவரி 15 தேசிய பூச் நாள் கெவிடா [69]
ஜனவரி 23 தேசிய பை நாள் அமெரிக்கன் பை கவுன்சில் [70]
ஜனவரி 24 தேசிய வேர்க்கடலை வெண்ணெய் நாள் தேசிய வேர்க்கடலை வாரியம் [71][72][73]
ஜனவரி 26 தேசிய வேர்க்கடலை உடையும் நாள் [74]
ஜனவரி 27 தேசிய சாக்லேட் கேக் நாள் [75][76]

பிப்ரவரி

தொகு
 
2014 ஆம் ஆண்டு காலை உணவு தினத்திற்கான ஐஸ்கிரீமை கொண்டாடும் வகையில் ஐஸ்கிரீம் விற்பனையாளரால் இலவசமாக வழங்கப்படும் ஐஸ்கிரீம் கிண்ணம்
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
பிப்ரவரி 2 தேசிய டேட்டர் டாட் நாள் [77][78][79][80]
பிப்ரவரி முதல் சனிக்கிழமை காலை உணவுக்கான ஐஸ்கிரீம் [81]
பிப்ரவரி இரண்டாவது செவ்வாய் தேசிய உறைந்த தயிர் நாள் [82]
பிப்ரவரி 7 (அல்லது சூப்பர் பவுல் ஞாயிறு) தேசிய பன்றி இறைச்சி பாராட்டு நாள் [83]
பிப்ரவரி 9 தேசிய பீஸ்ஸா நாள்(குறைந்தது ஐந்து துண்டுகள்) [1] [84]
பிப்ரவரி 9 தேசிய பேகல் நாள் [85]
பிப்ரவரி 15 தேசிய "எனக்கு பட்டர்ஸ்காட்ச் வேண்டும்" நாள் [86]
தவக்காலத்தின் முதல் வெள்ளி வெள்ளிக்கிழமை மீன் பொரியல் நாள் [87][88]
பிப்ரவரி 22 தேசிய மார்கரிட்டா நாள் [89][90]
பிப்ரவரி 23 தேசிய வாழை ரொட்டி நாள் [91][92]
பிப்ரவரி 29 தேசிய தவளைக்கால் இறைச்சிநாள்(லீப் தினத்திற்கான கொண்டாட்டம்) [78][79][93]

மார்ச்

தொகு
 
அமெரிக்காவில், மார்ச் 23 தேசிய சிப்ஸ் மற்றும் டிப் தினம்
 
ஒரு சோள நாய் ; அமெரிக்காவில் மார்ச் 22 அன்று தேசிய கார்ண்டாக் தினம் கொண்டாடப்படுகிறது
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
மார்ச் 1 தேசிய வேர்க்கடலை வெண்ணெய் பிரியர் நாள் தேசிய வேர்க்கடலை வாரியம் [71]
மார்ச் 2 தேசிய பனானாக்ரீம் பை நாள் [94]
மார்ச் 3 தேசிய கனடிய பேகன் நாள் ப்ளூ ரிப்பன் பேக்கன் திருவிழா [71]
மார்ச் 5 தேசிய சீஸ் டூடுல் நாள் [95][96]
மார்ச் 7 பன்றி இறைச்சி தினத்தின் தேசிய கிரீடம் ரோஸ்ட் [61]
மார்ச் 8 தேசிய வேர்க்கடலை கொத்து நாள் தேசிய வேர்க்கடலை வாரியம் [71]
மார்ச் 9 தேசிய நண்டுக்கறி தினம் [97]
மார்ச் 9 தேசிய மீட்பால் நாள் [98]
மார்ச் 10 தேசிய புளூபெர்ரி பாப்ஓவர் நாள் [97]
மார்ச் 11 ஓட்ஸ் நட் வாஃபிள்ஸ் நாள் [97]
மார்ச் 11 ஜானி ஆப்பிள் விதை நாள் [99]
மார்ச் 12 தேசிய சுட்ட ஸ்கால்ப்ஸ் நாள் [97]
மார்ச் 14 தேசிய மாமிச நாள் [100]
மார்ச் 14 பை நாள் கணிதத்தை கொண்டாடுவதற்கும் பை சாப்பிடுவதற்கும் ஊக்குவிக்கப்பட்டது; மார்ச் 14 (3.14) அமெரிக்க வடிவத்தில் ஒரு சிலேடை [101]
மார்ச் 22 தேசிய கார்ண்டாக் நாள் [102][103]
மார்ச் 23 தேசிய சிப்ஸ் மற்றும் டிப் நாள் [104]
மார்ச் 27 சர்வதேச விஸ்கி நாள் [105][106]
மார்ச் 31 அரை ஷெல் நாளில் தேசிய கிளாம்கள் [104]

ஏப்ரல்

தொகு
 
வறுக்கப்பட்ட சீஸ் சாண்ட்விச் ; ஏப்ரல் 12 தேசிய வறுக்கப்பட்ட சீஸ் சாண்ட்விச் தினம்
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
ஏப்ரல் 2 தேசிய வேர்க்கடலை வெண்ணெய் மற்றும் ஜெல்லி நாள் [61][107][108]
ஏப்ரல் முதல் வியாழன் தேசிய புரிட்டோ நாள் [109]
ஏப்ரல் 5 தேசிய கேரமல் நாள் [110]
ஏப்ரல் 7 தேசிய பீர் தினம் [111]
ஏப்ரல் 11 தேசிய சீஸ் ஃபாண்ட்யு தினம் [112]
ஏப்ரல் 12 தேசிய வறுக்கப்பட்ட சீஸ் சாண்ட்விச் நாள் [97][113]
ஏப்ரல் 17 தேசிய சீஸ்பால் நாள் [108][114][115]
ஏப்ரல் 19 தேசிய அரிசி பந்து நாள் [116]
ஏப்ரல் 22 தேசிய ஜெல்லிபீன் நாள் [117]
ஏப்ரல் 24 ஒரு போர்வை நாளில் தேசிய பன்றிகள் [115][118]
ஏப்ரல் 25 தேசிய சீமை சுரைக்காய் ரொட்டி நாள் [108]
ஏப்ரல் 26 தேசிய ப்ரீட்ஸல் நாள் [84][115][119]
ஏப்ரல் 27 தேசிய பிரதம விலா எலும்பு நாள் [120]
ஏப்ரல் 29 தேசிய இறால் நாள் [108]
 
மே 5 அமெரிக்காவில் தேசிய ஹோகி தினம். படத்தில் ஒரு ஹோகி ரோலுடன் தயாரிக்கப்பட்ட சீஸ்டீக் சாண்ட்விச் உள்ளது.
 
ஒரு உணவகத்தில் எஸ்கார்ட் . மே 24 தேசிய எஸ்கார்கோட் தினம்.
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
மே 4 தேசிய மிட்டாய் ஆரஞ்சு தோல் நாள் [97][108]
மே 5 தேசிய ஹோகி நாள் [121][122]
மே 10 தேசிய ஐஸ்கிரீம் கேக் நாள் தாமஸ் ராய் [61][115][123]
மே மாதம் மூன்றாவது வெள்ளி தேசிய பீஸ்ஸா பார்ட்டி தினம் [124]
மே 16 தேசிய பார்பிக் நாள் [125]
மே 17 தேசிய வால்நட் நாள் 1949, வால்நட் சந்தைப்படுத்தல் வாரியம் ; 1958, அமெரிக்க ஜனாதிபதி டுவைட் ஐசன்ஹோவரின் ஜனாதிபதி பிரகடனம் [126]
மே 23 தேசிய டாஃபி நாள் [127]
மே 24 தேசிய எஸ்கார்கோட் நாள் [128]
மே 25 தேசிய ஒயின் நாள் [129]
மே 26 தேசிய புளூபெர்ரி சீஸ்கேக் நாள் [130]
மே 27 தேசிய இத்தாலிய மாட்டிறைச்சி நாள் [131]
மே 28 தேசிய பிரிஸ்கெட் நாள் [132][133]
மே 29 தேசிய பர்கர் நாள் [108]

சூன்

தொகு
 
தேசிய டோனட் தினம் ஒவ்வொரு ஆண்டும் ஜூன் முதல் வெள்ளிக்கிழமை அன்று கொண்டாடப்படுகிறது.
 
தேசிய சோளம் நாள் ஜூன் 11 அன்று நிகழ்கிறது.
 
ஜூன் 15 தேசிய இரால் நாள்.
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
First Friday of June National Donut/Doughnut Day 1938, The Salvation Army [64][134]
சூன் 2 National Rotisserie Chicken Day [135][136]
சூன் 2 National Rocky Road Day [137][138]
சூன் 3 National Chocolate Macaroon Day [139][140]
சூன் 3 National Egg Day [141][142][143]
சூன் 4 National Cheese Day [79][144][145]
சூன் 4 National Cognac Day [146]
சூன் 5 National Gingerbread Day [147][148]
சூன் 5 National Moonshine Day [149]
சூன் 6 National Applesauce Cake Day [150]
சூன் 7 Chocolate Ice Cream Day [151]
சூன் 9 International Lemon Drizzle Cake Day [151]
சூன் 10 National Iced Tea Day [152][153]
சூன் 11 National Corn on the Cob Day [154]
சூன் 11 National German Chocolate Cake Day [155]
சூன் 12 National Peanut Butter Cookie Day National Peanut Board [71]
சூன் 15 National Lobster Day [156]
சூன் 16 National Fudge Day [157][158]
சூன் 20 National Vanilla Milkshake Day [159]
சூன் 20 National Ice Cream Soda Day [160][161]
சூன் 20 National Kouign Amann Day A San Francisco bakery, to acknowledge the day they opened [162]
சூன் 21 National Peaches ‘N’ Cream Day Unknown [163]
சூன் 25 National Catfish Day Presidential proclamation by U.S. President Ronald Reagan on June 25, 1987 [64]
சூன் 26 National Chocolate Pudding Day [164][165]
சூன் 28 National Ceviche Day [166][167]
சூன் 28 National Tapioca Day [168][169]
கடைசி வியாழக்கிழமை-சூன் National Bomb Pop Day [170]

ஜூலை

தொகு
 
தேசிய சில்லி நாய் தினம் ஜூலை நான்காவது வியாழன் அன்று கொண்டாடப்படுகிறது.
 
தேசிய வறுத்த கோழி தினம் ஜூலை 6 அன்று கொண்டாடப்படுகிறது.
 
ஜூலை 14 தேசிய மேக் & சீஸ் தினம்.
 
ஜூலை 24 தேசிய டெக்யுலா தினம். படத்தில் இருப்பது டெக்யுலா சூரிய உதயம் .
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
சூலை மூன்றாவது ஞாயிறு National Ice Cream Day 1984, presidential proclamation [108][171]
சூலை நான்காவது வியாழக்கிழமை National Chili Dog Day [172][173]
சூலை 1 National Creative Ice Cream Flavor Day [174]
சூலை 1 National Gingersnap Day [175]
சூலை 2 National Anisette Day [176]
சூலை 3 Eat Beans Day [171]
சூலை 3 National Chocolate Wafer Day [177]
சூலை 4 National Caesar Salad Day [178]
சூலை 4 National Spareribs Day [179]
சூலை 5 National Apple Turnover Day [180]
சூலை 6 National Fried Chicken Day [181]
சூலை 7 Macaroni Day [171]
சூலை 7 National Strawberry Sundae Day [182]
சூலை 8 National Chocolate with Almonds Day [183][184]
சூலை 9 National Sugar Cookie Day [185]
சூலை 10 National Piña Colada Day [186]
சூலை 11 National Blueberry Muffin Day [187]
சூலை 12 National Pecan Pie Day [188]
சூலை 13 National French Fries Day [189]
சூலை 14 National Grand Marnier Day [190]
சூலை 15 National Orange Chicken Day [191]
சூலை 15 National Tapioca Pudding Day [61][108]
சூலை 15 Gummi Worm Day [64]
சூலை 16 Fresh Spinach Day [61][192]
சூலை 16 National Corn Fritter Day [193]
சூலை 17 National Peach Ice Cream Day [194]
சூலை 18 National Caviar Day [61]
சூலை 19 National Daiquiri Day [195]
சூலை 20 National Fortune Cookie Day [196][197]
சூலை 20 National Lollipop Day [198]
சூலை 21 Junk Food Day [199]
சூலை 22 National Penuche Fudge Day [200]
சூலை 23 National Peanut Butter and Chocolate Day [201]
சூலை 23 National Vanilla Ice Cream Day [202]
சூலை 23 National Hot Dog Day [203]
சூலை 24 National Tequila Day [204]
சூலை 24 National Drive-Thru Day [205]
சூலை 25 National Hot Fudge Sundae Day [206]
சூலை 26 National Coffee Milkshake Day [207]
சூலை 27 National Creme Brulee Day [208]
சூலை 27 National Scotch Day [209]
சூலை 28 Hamburger Day [171]
சூலை 28 National Milk Chocolate Day [210]
சூலை 29 National Lasagna Day [211]
சூலை 29 National Chicken Wing Day [212]
சூலை 30 National Cheesecake Day [213][214]
சூலை 31 National Raspberry Cake Day [215]

ஆகஸ்ட்

தொகு
 
ஆகஸ்ட் 25 தேசிய விஸ்கி புளிப்பு தினம்.
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
First Saturday of August National Mustard Day Mount Horeb Mustard Museum [86]
First Saturday of August National Mead Day American Homebrewer's Association, 2002 [216]
ஆகத்து 1 National Milkshake Day [217]
ஆகத்து 3 National Watermelon Day [218]
ஆகத்து 3 தேசிய வெள்ளை ஒயின் தினம் [219]
ஆகத்து 4 தேசிய சாக்லேட் சிப் குக்கீ தினம் [220]
ஆகத்து 6 தேசிய ரூட் பீர் ஃப்ளோட் தினம் [221]
ஆகத்து 10 தேசிய ஸ்மோர் தினம் [222]
ஆகத்து 13 தேசிய பைலட் மிக்னான் தினம் [223][224]
ஆகத்து 14 தேசிய கிரீம்சிகல் தினம் [225][226]
ஆகத்து 15 தேசிய எலுமிச்சை மெரிங்கு பை தினம் [227][228]
ஆகத்து 16 National Rum Day [229]
ஆகத்து 17 தேசிய வெண்ணிலா கஸ்டர்ட் நாள் [230][231]
ஆகத்து 18 தேசிய பினோட் நோயர் நாள் [129]
ஆகத்து 19 National Potato Day [232]
ஆகத்து 21 தேசிய ஸ்பூமோனி நாள் [233][234]
ஆகத்து 22 தேசிய பெக்கன் டார்டே நாள் [235][236]
ஆகத்து 22 தேசிய ஈட் எ பீச் நாள் [237]
ஆகத்து 23 தேசிய கடற்பாசி கேக் நாள் [97]
ஆகத்து 24 தேசிய பீச் பை நாள் [238][239][240]
ஆகத்து 24 தேசிய வாப்பிள் நாள் [241][242]
ஆகத்து 25 தேசிய வாழை பிளவு நாள் [243][244][245]
ஆகத்து 25 தேசிய விஸ்கி புளிப்பு நாள் [246][247]
ஆகத்து 26 தேசிய செர்ரி பாப்சிகல் நாள் [108]
ஆகத்து 27 தேசிய பாட்ஸ் டி க்ரீம் நாள் [248]
ஆகத்து 27 National Banana Lovers Day [249][250][251]
ஆகத்து 28 National Cherry Turnover Day [252][253]
ஆகத்து 28 Crackers Over The Keyboard Day Thomas Roy [254]
ஆகத்து 29 More Herbs, Less Salt Day Thomas Roy [86][254]
ஆகத்து 29 National Lemon Juice Day [255]
ஆகத்து 29 National Chop Suey Day [256]
ஆகத்து 30 National Toasted Marshmallow Day [114]
ஆகத்து 31 Trail Mix Day [219]

செப்டம்பர்

தொகு
 
அமெரிக்காவில் செப்டம்பர் 13 சர்வதேச சாக்லேட் தினம் .
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
Saturday before Labor Day International Bacon Day [257][258][259]
September 1 National Cherry Popover Day [260][261]
September 2 National Blueberry Popsicle Day [262]
September 3 National Welsh Rarebit Day [263][264]
September 4 National Macadamia Nut Day [265]
September 5 National Cheese Pizza Day [265]
September 6 National Coffee Ice Cream Day [266]
September 7 National Acorn Squash Day [265]
September 7 National Beer Lover's Day [79][267][268]
September 7 National Salami Day [269]
September 9 National Steak Au Poivre Day [270]
September 9 Wienerschnitzel Day [271]
September 10 National TV Dinner Day [272]
September 11 National Hot Cross Bun Day [270]
September 12 National Chocolate Milkshake Day [273][274]
September 13 National Peanut Day [265]
September 13 International Chocolate Day [275][276]
September 14 National Eat a Hoagie Day [265]
September 14 National Cream-Filled Donut Day [277]
September 15 National Crème de Menthe Day [126]
September 15 National Double Cheeseburger Day [126]
September 15 National Linguine Day [265]
September 15 National Cheese Toast Day [265][278]
September 16 National Guacamole Day [265]
September 16 National Cinnamon-Raisin Bread Day [279]
September 17 National Apple Dumpling Day [265]
September 17 National Monte Cristo Sandwich Day [280]
September 18 National Cheeseburger Day [281]
September 19 National Butterscotch Pudding Day [270]
September 20 National Pepperoni Pizza Day [282]
September 20 National Punch Day [283][284]
September 20 National Rum Punch Day [283][285]
September 20 National Queso Day [286]
September 21 National Pecan Cookie Day [287]
September 22 International Mixed Berries Muffin Day [265]
September 25 National Lobster Day [288]
September 26 National Better Breakfast Day [265]
September 26 National Pancake Day [289]
September 26 National Dumpling Day [290]
September 26 Johnny Appleseed Day John Chapman [99]
September 27 National Chocolate Milk Day [291][292]
September 27 National Corned Beef Hash Day [293][294]
September 28 International Poke Day [295][296]
September 28 Family Day – A Day to Eat Dinner with Your Children [297]
September 29 National Coffee Day [298][299]
September 29 National Biscotti Day Biscotti Goddess [300][301][302]
September 30 National Hot Mulled Cider Day [265]
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
அக்டோபர் 4 தேசிய ஓட்கா நாள் [104]
அக்டோபர் 6 தேசிய நூடுல் நாள் [303]
அக்டோபர் 8 தேசிய ஃப்ளஃபர்நட்டர் நாள் [304]
அக்டோபர் 8 தேசிய பைரோகி தினம் [305]
அக்டோபர் 9 சர்வதேச பீர் மற்றும் பீஸ்ஸா நாள் [306]
அக்டோபர் 11 தேசிய தொத்திறைச்சி பீஸ்ஸா நாள் [78][79][307][308]
அக்டோபர் 14 தேசிய இனிப்பு நாள் [309]
அக்டோபர் 18 தேசிய சாக்லேட் கப்கேக் நாள் [310]
அக்டோபர் 20 தேசிய பிராண்டி பழ நாள் [108][311]
அக்டோபர் 20 தேசிய அலுவலக சாக்லேட் நாள் [108][311]
அக்டோபர் 22 தேசிய நட்டு நாள் [312]
அக்டோபர் 23 தேசிய பாஸ்டன் கிரீம் பை நாள் [108][311]
அக்டோபர் 24 தேசிய போலோக்னா நாள் [61][313]
அக்டோபர் 24 தேசிய உணவு நாள் பொது நலனில் அறிவியல் மையம் [314]
அக்டோபர் 25 தேசிய க்ரீஸ் உணவு நாள் [315][316]
அக்டோபர் 28 தேசிய சாக்லேட் நாள் [317]
அக்டோபர் 29 தேசிய ஓட்ஸ் நாள் [317]
அக்டோபர் 30 பேய் குளிர்சாதன பெட்டி இரவு தாமஸ் ராய் [318]
அக்டோபர் 30 தேசிய மிட்டாய் சோளம் நாள் [319]
அக்டோபர் 31 தேசிய மிட்டாய் ஆப்பிள் நாள் [320]
அக்டோபர் 31 தேசிய கேரமல் ஆப்பிள் நாள் [321]

நவம்பர்

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
நவம்பர் முதல் வியாழன் தேசிய ஆண்கள் இரவு உணவு நாள் 1998, Sandy Sharkey [322][323][324]
நவம்பர் நான்காவது வியாழன் நன்றியறிதழ் நாள் [325][326]
நன்றி செலுத்திய மறுநாள் சின்கி தினம் [86]
நவம்பர் முதல் புதன்கிழமை தேசிய உணவு ஆரோக்கியமான தினம் American Heart Association [327]
நவம்பர் 1 தேசிய புளிங்காடி நாள் [328][329]
நவம்பர் 1 தேசிய பிரஞ்சு ஃபிரைடு கிளாம் தினம் [330]
நவம்பர் 1 உங்கள் செல்லப்பிராணிகள் தினத்திற்கான தேசிய சமையல் [331]
நவம்பர் 2 தேசிய பிசாசு முட்டை நாள் [104][332]
நவம்பர் 2 தேசிய பிகோ டி காலோ நாள் -
நவம்பர் 3 தேசிய பைசன் நாள் [333]
நவம்பர் 3 தேசிய சான்விச் நாள் [332][334]
நவம்பர் 4 தேசிய மிட்டாய் நாள் [104]
நவம்பர் 5 தேசிய டோனட் நாள்II 1930s [335]
நவம்பர் 6 தேசிய Nachos நாள் [104]
நவம்பர் 7 National Bittersweet Chocolate with Almonds நாள் [64][104][108][331]
நவம்பர் 8 தேசிய ஹார்வி வால்பேங்கர் நாள் [336]
நவம்பர் 8 தைரியமான மற்றும் கடுமையான நாள் ஒன்றை சமைக்கவும் Thomas Roy [61][318][332]
நவம்பர் 9 தேசிய ஸ்கிராப்பிள் நாள் [337][338]
நவம்பர் 10 தேசிய வெண்ணிலா கப்கேக் நாள் [104]
நவம்பர் 11 தேசிய சண்டே நாள் [339]
நவம்பர் 12 National Pizza with the Works Except Anchovies நாள் [104][108]
நவம்பர் 12 ஆன்மா தினத்திற்கான சிக்கன் சூப் Chicken Soup for the Soul Enterprises Inc. [340]
நவம்பர் 12 தேசிய இனிய நேரம் நாள் [341]
நவம்பர் 13 தேசிய இந்திய புட்டு நாள் [342]
நவம்பர் 14 தேசிய ஊறுகாய் நாள் [343][344]
நவம்பர் 14 தேசிய காரமான குவாக்காமோல் நாள் [345]
நவம்பர் 15 தேசிய Spicy Hermit Cookie நாள் [104]
நவம்பர் 16 தேசிய Fast Food நாள் [346][347]
நவம்பர் 17 National Baklava Day [348]
நவம்பர் 17 Homemade Bread Day [332]
நவம்பர் 18 National Vichyssoise Day [349]
நவம்பர் 18 National Apple Cider Day [350]
நவம்பர் 19 Carbonated Beverage with Caffeine நாள் [351]
நவம்பர் 20 National Peanut Butter Fudge Day National Peanut Board [104]
நவம்பர் 21 தேசிய Stuffing நாள் [352]
நவம்பர் 23 தேசிய முந்திரி நாள் [104][353]
நவம்பர் 23 தேசிய ஈட் எ கிரான்பெர்ரி நாள் [332]
நவம்பர் 23 தேசிய எஸ்பிரெசோ நாள் [354]
நவம்பர் 25 தேசிய பர்பாயிட் நாள் [104][332]
நவம்பர் 26 தேசிய கேக் தினம் [104]
நவம்பர் 28 தேசிய பிரெஞ்சு சிற்றுண்டி நாள் [97][104]
நவம்பர் 29 உங்கள் எஞ்சியதை தூக்கி எறியுங்கள் நாள் [332]
நவம்பர் 29 National Lemon Cream Pie Day [355]
நவம்பர் 29 National Chocolates Day [104][332]
நவம்பர் 30 தேசிய மௌஸ் நாள் [104]

திசம்பர்

தொகு
தேதி நிகழ்வு தோற்றம் குறிப்புகள்
திசம்பர் 1 சிவப்பு ஆப்பிள் தினம் சாப்பிடுங்கள் [356]
திசம்பர் 2 தேசிய பஜ்ஜி நாள் [357]
திசம்பர் 4 தேசிய குக்கீ நாள் 1987, ப்ளூ சிப் குக்கீ நிறுவனம் [356][358]
திசம்பர் 8 தேசிய பிரவுனி நாள் [356][359]
திசம்பர் 8 தேசிய கொஞ்சா நாள் [360][361][362][363][364]
திசம்பர் 9 தேசிய பேஸ்ட்ரி நாள் [365]
திசம்பர் 10 தேசிய லாகர் நாள் [341]
திசம்பர் 11 தேசிய நூடுல் வளைய நாள் [366]
திசம்பர் 11 நேஷனல் ஹேவ் எ பேகல் நாள் [78][79][367]
திசம்பர் 13 தேசிய சூடான கொக்கோ நாள் [368]
திசம்பர் 15 தேசிய கப்கேக் நாள் [369]
திசம்பர் 16 தேசிய பச்சை மிளகாய் நாள் [370]
திசம்பர் 16 சாக்லேட் மூடப்பட்ட நாள் [371]
திசம்பர் 21 தேசிய பர்கர் நாள்
திசம்பர் 22 தேசிய பேரீச்சம்பழம் நட்டு ரொட்டி நாள் [372]
திசம்பர் 24 தேசிய முட்டை நாள் [341]
திசம்பர் 25 தேசிய பூசணிக்காய் நாள் [97][356]
திசம்பர் 27 தேசிய பழ கேக் நாள் [114]
திசம்பர் 30 சோடாவின் தேசிய பைகார்பனேட் நாள் [61]
திசம்பர் 31 தேசிய ஷாம்பெயின் நாள் [373]

மேலும் பார்க்கவும்

தொகு

 

மேற்கோள்கள்

தொகு
  1. "February 5th is World Nutella Day!". Foodimentary - National Food Holidays. February 5, 2017. பார்க்கப்பட்ட நாள் March 2, 2017.
  2. "World Nutella® Day - Celebrate a happy February 5th".
  3. "On World Idli Day, try out these 5 amazing versions of the steamy white wonder!". March 30, 2017. http://indianexpress.com/article/lifestyle/food-wine/world-idli-day-5-unique-idli-recipes-4592849/. 
  4. "International Carrot Day". www.carrotday.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் April 4, 2018.
  5. The Oxford Companion to Wine.
  6. "Israel gears up for International Hummus Day". The Jerusalem Post - JPost.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  7. SureshikaThilakarathna. "Today is World Milk Day". news.lk. Archived from the original on February 4, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  8. "International Falafel Day". falafelday.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் February 9, 2020.
  9. "International Sushi Day". National Day Calendar. June 4, 2022. பார்க்கப்பட்ட நாள் June 4, 2022.
  10. "June 4, 2022 - NATIONAL COCONUT DAY". National Day Calendar (in அமெரிக்க ஆங்கிலம்). June 4, 2022. பார்க்கப்பட்ட நாள் June 4, 2022.
  11. "When was World Chocolate Day in 2021? - When-Is.com". www.when-is.com.
  12. "International Coffee Day". National Day Calendar. பார்க்கப்பட்ட நாள் June 4, 2022.
  13. Caster, Yvette (September 29, 2015). "5 wicked ways to spike your coffee". Metro. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 29, 2015.
  14. "Where to get a free cup of coffee to celebrate International Coffee Day!". ABC13 Houston. 29 September 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  15. Helena Horton (October 1, 2014). "WORLD VEGETARIAN DAY: The most annoying things people say when they find out you're a herbivore". mirror. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  16. Mosely, Brian (October 17, 2005). "National days, weeks and months abound". Shelbyville Times-Gazette. Archived from the original on September 26, 2010.
  17. "World Egg Day". June 4, 2022. https://nationaldaycalendar.com/world-egg-day-second-friday-in-october/. 
  18. "Best porridge title scooped by US". October 11, 2009. http://news.bbc.co.uk/1/hi/scotland/glasgow_and_west/8299671.stm. 
  19. "World Porridge Day". Mary's Meals. Archived from the original on செப்டம்பர் 10, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 30, 2016. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  20. "American wins world porridge title". October 11, 2009. https://www.telegraph.co.uk/news/uknews/6300933/American-wins-world-porridge-title.html. 
  21. "World Food Day: Millions malnourished in India". https://www.bbc.com/news/world-asia-india-19957861. 
  22. "It's World Tripe Day!". October 24, 2014. https://www.latimes.com/food/dailydish/la-dd-its-tripe-day-dining-guide-20141024-story.html. 
  23. "World Pasta Day 2016: Everything you need to know". Metro. October 25, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 23, 2017.
  24. "Vegan-friendly city going 'whole hog' as 70th anniversary marked". November 2014. https://www.bbc.com/news/uk-scotland-29845663. 
  25. "Who's doing what, where for Philly Vegan Day". Philly.com. October 18, 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  26. "World Mankousheh Day Has Officially Become A Thing!". 961 (in அமெரிக்க ஆங்கிலம்). 2017-11-02. பார்க்கப்பட்ட நாள் 2022-06-03.
  27. "UN, AU join forces against acute malnutrition". Standard Digital. Kenya.
  28. "Toasty Marshmallow Pop-Ups Are Taking Over The CBD Tomorrow". www.theurbanlist.com (in ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் May 17, 2018.
  29. Eat the Year: 366 Fun and Fabulous Food Holidays to Celebrate Every Day.
  30. "Go coco for lamingtons - it's World Lamington Day". Food (in ஆங்கிலம்). 20 July 2020. பார்க்கப்பட்ட நாள் 2021-04-07.
  31. "Laksa Story". www.darwinlaksafestival.com.au (in ஆங்கிலம்).
  32. "Dia da Pizza".
  33. "Food Freedom Day - CFA-FCA". www.cfa-fca.ca.
  34. "James: A humble declaration of Jamaican Patty Day - The Star". https://www.thestar.com/news/gta/2012/02/22/james_a_humble_declaration_of_jamaican_patty_day.html. 
  35. "The National Khachapuri Day - 27th of February".
  36. "Tag des deutschen Apfels" (in ஜெர்மன்). Kleiner-Kalender.de. October 8, 2014.
  37. "Tag des Deutschen Bieres". Kleiner-Kalender (in ஜெர்மன்). October 8, 2014.
  38. "Tag der Suppe" (in ஜெர்மன்). Kleiner-Kalender.de. October 8, 2014.
  39. "Bon Appetit Wednesday: Celebrating Germany's National Soup Day!". Antiquity Now. November 19, 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 23, 2015.
  40. "Traditions". www.iceland.is. Archived from the original on 2021-04-20. பார்க்கப்பட்ட நாள் 2021-03-20.
  41. "National Undhiyu Day Celebrate First ever Indian Food Day". itsPotluck.
  42. "Anand to celebrate National Milk Day in Kurien's memory". The Times of India. November 26, 2018. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 28, 2016.
  43. Sreeraman (April 19, 2009). "Italy Celebrates First-Ever National Espresso Day!". Medindia.
  44. "A waiter serves a freshly brewed espresso at a cafe terrace on Campo..." Getty Images. April 17, 2009. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 23, 2015.
  45. "A Guide to Japanese Puns: Holiday Edition". Archived from the original on அக்டோபர் 20, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017.
  46. 46.0 46.1 "On Pepero Day, a Japanese Rival Lurks". https://blogs.wsj.com/korearealtime/2013/11/11/on-pepero-day-a-japanese-rival-lurks/. 
  47. "Give a pretzel to your sweetheart". Luxemburger Wort. March 14, 2012. Archived from the original on February 21, 2013.
  48. "Joepie, het is nationale pannenkoekdag" [Yippie, it is national pancake day] (in டச்சு). The Netherlands: RTV Noord-Holland. March 30, 2012.
  49. "Over Nationale Pannenkoekdag" [About National Pancake day] (in டச்சு). pannenkoekdag.nl. Archived from the original on November 18, 2012. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 7, 2012.
  50. "National Chocolate Fish Day". National Chocolate Fish Day (in அமெரிக்க ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் May 10, 2022.
  51. "Cinnamon Bun Day". Temadagar. January 29, 2015.
  52. "I dag firar vi kladdkakans dag". Göteborgs-Posten. http://www.gp.se/matdryck/1.2540048-i-dag-firar-vi-kladdkakans-dag. 
  53. "Things to do in Clitheroe, Lancashire". About Britain. Excelsior Information Systems Ltd. 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் January 2, 2016.
  54. "What's the tastiest, most dunkable biscuit? Vote in our #NationalBiscuitDay poll". Daily Mirror. May 29, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017.
  55. Doré, Louis (June 5, 2015). "National fish and chips day: the ten best shops in the country". https://www.independent.co.uk/life-style/food-and-drink/news/national-fish-and-chips-day-the-ten-best-shops-in-the-country-10300079.html. 
  56. "Its National Fish & Chip Day 2015! So here are the UK's best chippies to try before you die - Metro News". Metro. 5 June 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  57. "National Beer day". National day 365. 17 March 2020. பார்க்கப்பட்ட நாள் March 17, 2020.
  58. Hooton, Christopher (August 22, 2014). "National Burger Day: Get 20% off basically all good London burgers next week". https://www.independent.co.uk/life-style/food-and-drink/news/national-burger-day-get-20-off-basically-all-good-london-burgers-next-week-9686263.html. 
  59. "Celebrate National Burger Day 2020". Mirror. August 28, 2020. பார்க்கப்பட்ட நாள் August 28, 2020.
  60. "11 of the best burger places in Suffolk". EA Daily Times. 24 August 2020. Archived from the original on 2020-09-25. பார்க்கப்பட்ட நாள் August 28, 2020.
  61. 61.00 61.01 61.02 61.03 61.04 61.05 61.06 61.07 61.08 61.09 "Having a Snack? Make It a Holiday". May 30, 2007. https://www.nytimes.com/2007/05/30/dining/30holi.html. 
  62. "Bloody Mary Day". பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017.
  63. "National cream puff day". http://eatocracy.cnn.com/2013/01/02/national-cream-puff-day/. 
  64. 64.0 64.1 64.2 64.3 64.4 "National Doughnut Day and Other Food Holidays". https://www.cbsnews.com/8301-505123_162-33140729/national-doughnut-day-and-other-food-holidays/?tag=bnetdomain. 
  65. "National Whipped Cream Day Spurs Sales, Criticism". The Huffington Post. January 5, 2011. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  66. "National Whipped Cream Day, January 5". Food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  67. "Eats Beat: New York dining empires continue to expand". http://www.nydailynews.com/life-style/eats/eats-beat-new-york-restaurant-news-wednesday-jan-8-article-1.1567916. 
  68. "We're Halfway There + Food Lover's Cleanse Day 8 Menu". Bon Appétit. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 22, 2015.
  69. "NATIONAL BOOCH DAY - January 15". National Day Calendar (in அமெரிக்க ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2019.
  70. Aasen, Eric (January 21, 2012). "Sunday is National Pie Day, when pie takes center stage". The Dallas Morning News.
  71. 71.0 71.1 71.2 71.3 71.4 "Fun Facts". National Peanut Board.
  72. Green, Treye (January 24, 2014). "National Peanut Butter Day: 10 Fast Facts About Peanut Butter". International Business Times. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 23, 2015.
  73. "Peanut Butter Day | Holiday Smart". www.holidaysmart.com (in ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் December 10, 2019.
  74. "Granny's Confections Celebrates National Peanut Brittle Day on Tuesday, Jan. 26 - Press Release - Digital Journal". www.digitaljournal.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் January 26, 2021.
  75. "Holiday Insights : Chocolate Cake Day". holidayinsights.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 22, 2015.
  76. "Got milk? It's National Chocolate Cake Day". WTOP. 27 January 2012. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 22, 2015.
  77. "Today Is National Noodle Ring Day, So If You've Got a Bundt Pan, Use It". https://www.wsj.com/articles/today-is-national-noodle-ring-day-so-if-youve-got-a-bundt-pan-use-it-1418258918?KEYWORDS=noodle+ring. 
  78. 78.0 78.1 78.2 78.3 "Why Fake Holidays Are Your Best Defense Against Competition This Black Friday". http://www.inc.com/diana-ransom/made-up-shopping-holidays.html. 
  79. 79.0 79.1 79.2 79.3 79.4 79.5 "Why the Best Shopping Holiday Is One You Make Up Yourself". http://www.slate.com/blogs/moneybox/2014/11/28/made_up_shopping_holidays_are_best_for_businesses.html. 
  80. "February 2 is National Tarter Tot Day". Foodimentary. Archived from the original on December 17, 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் December 16, 2014.
  81. "Saturday is National Ice Cream for Breakfast Day". The News-Press. February 3, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  82. 365 Ways to Motivate and Reward Your Employees Every Day - With Little or No Money.
  83. "February Holidays". 10 November 2009.
  84. 84.0 84.1 "Consuming Passions". http://articles.economictimes.indiatimes.com/2011-04-28/news/29482952_1_pretzels-national-celebration-samosa. 
  85. "It's National Pizza Day and National Bagel Day". http://www.nydailynews.com/news/national/national-pizza-day-national-bagel-day-article-1.2525188. 
  86. 86.0 86.1 86.2 86.3 Hirsch, J. M. (August 18, 2004). "Food turns eating into stream of holidays". Associated Press via Kentucky New Era.
  87. "New holiday alert:Celebrate the inaugural Friday Fish Fry Day on February 19". Milwaukee Record. February 9, 2021. பார்க்கப்பட்ட நாள் March 26, 2021.
  88. "Checkiday". Friday Fish Fry Day. பார்க்கப்பட்ட நாள் March 26, 2021.
  89. "The absolute best cocktails for National Margarita Day". Fox News. February 20, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  90. "Official Website of National Margarita Day 2015". National Margarita Day 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  91. Cruz, Nancy (February 23, 2015). "Somethin' to Celebrate- National Banana Bread Day". KTLA. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  92. "National Banana Bread Day, February 23". Food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  93. "February 29 is Leap Day calls for a celebration! National Frog Legs Day". Foodimentary. 29 February 2012.
  94. Reyes, Liz (March 2, 2015). "Grab a fork for National Banana Creme Pie Day". FOX 8 WVUE New Orleans News, Weather, Sports, Social. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  95. Bonnie G #2. "National Cheese Doodle Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.{{cite web}}: CS1 maint: numeric names: authors list (link)
  96. "March 5 is National Cheez Doodle Day". Foodimentary - National Food Holidays. 5 March 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  97. 97.0 97.1 97.2 97.3 97.4 97.5 97.6 97.7 97.8 Rem, Kathryn (March 9, 2010). "Yesterday was National Crabmeat Day and you missed it". The State Journal-Register.
  98. "National Meatball Day – March 9". www.nationaldaycalendar.com. March 9, 2015.
  99. 99.0 99.1 "Johnny Appleseed Day". gone-ta-pott.com. Archived from the original on 2021-12-06. பார்க்கப்பட்ட நாள் 2022-11-01.
  100. "National Steak Day". whatnationaldayisit.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் June 5, 2017.
  101. "Pi Day - Celebrate mathematics on March 14". பார்க்கப்பட்ட நாள் April 1, 2018.
  102. "Photos: National Corndog Day". daytondailynews.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  103. the National Corndog Day website. "National Corndog Day March 22". Mason City Globe Gazette. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  104. 104.00 104.01 104.02 104.03 104.04 104.05 104.06 104.07 104.08 104.09 104.10 104.11 104.12 104.13 104.14 104.15 104.16 Goldstein, Darra (2011). "National Turkey Day". Gastronomica 11: iii-iv. doi:10.1525/gfc.2012.11.4.iii. http://www.gastronomica.org/national-turkey-day/. 
  105. "March 27: International Whiskey Day". Carriage Towne News. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  106. Rasputin Todd (March 21, 2014). "Food events: March 21–30". Cincinnati.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  107. Koonse, Emma (April 2, 2012). "National Peanut Butter and Jelly Day Today". The Christian Post.
  108. 108.00 108.01 108.02 108.03 108.04 108.05 108.06 108.07 108.08 108.09 108.10 108.11 108.12 108.13 Fussel, James A. (May 27, 2006). "Everyday can be like a holiday". Albany Times Union via HighBeam Research. Archived from the original on January 25, 2013. (subscription required)
  109. "Why We Love National Burrito Day". April 4, 2018.
  110. "Candy Holidays". Archived from the original on October 29, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 1, 2013.
  111. Verive, John (April 6, 2013). "Sunday is National Beer Day -- raise a glass to L.A.'s history". https://articles.latimes.com/2013/apr/06/news/la-dd-national-beer-day-is-sunday-raise-a-glass-to-las-history-20130405. 
  112. "National Cheese Fondue Day, April 11". Food.com. April 1, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 23, 2015.
  113. Thorn, Bret (April 12, 2012). "Grilled cheese sandwiches spotlighted". Nation's Restaurant News. Penton Media.
  114. 114.0 114.1 114.2 Nauroth, Tony (January 4, 2008). "CELEBRATIONS GALORE; THERE'S A DAY, WEEK OR MONTH FOR EVERYTHING". The Post-Standard via HighBeam Research. Archived from the original on January 25, 2013. (subscription required)
  115. 115.0 115.1 115.2 115.3 Harper, Jennifer (April 23, 2006). "What a day; we need to celebrate". https://www.questia.com/read/1G1-144894240.  (subscription required)
  116. Reitz, Scott (April 19, 2011). "When Every Day Is a National Food Day, Is Food Still Special?". Dallas Observer. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2015.
  117. Prince, John. "A Brief History of Jelly Beans". CandyFavorites.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 22, 2017.
  118. "National pigs in a blanket day". April 24, 2012. http://eatocracy.cnn.com/2012/04/24/national-pigs-in-a-blanket-day/. 
  119. House of Representatives - Thursday, April 26, 2001 - National Pretzel Day. April 26, 2001.
  120. Bites (April 27, 2011). "Carnivores rejoice! It's National Prime Rib Day". NBC News. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2015.
  121. Baltimore Sun (May 1, 2013). "May 5: National Hoagie Day". baltimoresun.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 3, 2015.
  122. "National Hoagie Day". myfoxphilly.com. May 5, 2014. Archived from the original on ஜூலை 3, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 3, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  123. "Wellcat's Spring Holidays". Ruth and Thomas Roy. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 9, 2012.
  124. "GDC: National Pizza Party Day!". WTTE. July 22, 2015. Archived from the original on ஜூலை 23, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 22, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  125. "May 16th is National Barbecue Day". Archived from the original on 2020-06-09. பார்க்கப்பட்ட நாள் 2022-11-01.
  126. 126.0 126.1 126.2 Ansberry, Clare (December 11, 2014). "Today Is National Noodle Ring Day, So If You've Got a Bundt Pan, Use It". https://www.wsj.com/articles/today-is-national-noodle-ring-day-so-if-youve-got-a-bundt-pan-use-it-1418258918. 
  127. "National taffy day". eatocracy.cnn.com/. http://eatocracy.cnn.com/2012/05/23/national-taffy-day/. 
  128. "National Escargot Day, May 24". Food.com. May 1, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 23, 2015.
  129. 129.0 129.1 "National Wine Day and 36 Other Official Days to Drink Wine". Wine Folly. 14 August 2015.
  130. "May 26th National Blueberry Cheesecake Day". 26 May 2017.
  131. "Saturday is National Italian Beef Day". May 26, 2017. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 3, 2017.
  132. "Happy National Brisket Day: The year in smoked meats". All Ablog Austin இம் மூலத்தில் இருந்து 2015-07-24 அன்று. பரணிடப்பட்டது.. https://web.archive.org/web/20150724033911/http://austin.blog.statesman.com/2015/05/28/happy-national-brisket-day-the-year-in-smoked-meats/. 
  133. "National Brisket Day, May 28". Food.com. May 1, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 23, 2015.
  134. "National Donut Day: Pastry Party Ahead". NBC Southern California. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  135. "Happy National Rotisserie Chicken Day, with thanks to Boston Market". http://blogs.denverpost.com/thebalancesheet/2015/06/02/national-rotisserie-chicken-day-boston-market/12723/. 
  136. Baltimore Sun (June 2, 2015). "Boston Market rotisserie chicken - Baltimore Sun". baltimoresun.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  137. Katzen. "National Rocky Road Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  138. WNCN Staff (May 26, 2014). "RALEIGH: Clueless Chick: Celebrate National Rocky Road Day - FOX10 News - WALA". fox10tv.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
  139. Liz Reyes (June 3, 2015). "National Chocolate Macaroon Day". fox8live.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  140. "June 3 is National Chocolate Macaroon Day". Foodimentary - National Food Holidays. 3 June 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  141. "Egg McMuffins will be 63 cents June 3: National Egg Day". Milford Mirror. 19 May 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  142. "Eggs are Celebrated on National Egg Day Despite Shortage". syr.edu. Archived from the original on மார்ச் 5, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  143. Wildflour. "National Egg Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  144. "From the Producers Pod: June 5, 2014 Edition" இம் மூலத்தில் இருந்து ஆகஸ்ட் 26, 2014 அன்று. பரணிடப்பட்டது.. https://web.archive.org/web/20140826235825/http://www.pahomepage.com/story/d/story/from-the-producers-pod-june-5-2014-edition/28483/lJBSqJT4TEKM3Pmp78uqCg. 
  145. "June 5 is National Cheese Day". Foodimentary. Archived from the original on August 27, 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் August 26, 2014.
  146. Adeeyo, Dara (June 4, 2014). "Celebrate National Cognac Day". Jet. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2015.
  147. "National gingerbread day". http://eatocracy.cnn.com/2012/06/05/national-gingerbread-day/. 
  148. KC_Cooker. "National Gingerbread Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  149. "Tonight: Free food for National Moonshine Day". Philly.com. June 5, 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  150. "National applesauce cake day". National applesauce cake day – Eatocracy. June 6, 2013. Archived from the original on September 29, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  151. 151.0 151.1 "Days in June, 2016". பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017.
  152. "REFRESHING! Today is National Iced Tea Day". wpxi.com. Archived from the original on ஜூன் 13, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  153. Katherine Ducharme (June 10, 2015). "Teavana gives free tea in honor of National Iced Tea Day". fox28.com. Archived from the original on July 27, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  154. "Living Well with National Corn on the Cob Day". Fox 59. 11 June 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  155. "American Food Holidays". State Symbols USA. பார்க்கப்பட்ட நாள் March 1, 2013.
  156. "Dive into these recipes for National Lobster Day". http://www.foxnews.com/leisure/2014/06/13/dive-into-these-spectacular-recipes-for-national-lobster-day/. 
  157. "Celebrating National Fudge Day with Levee Mercantile". FOX2now.com. 16 June 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  158. WFSB Staff (June 16, 2015). "Today is National Fudge Day". wfsb.com. Archived from the original on பிப்ரவரி 4, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  159. ABC News. "National Vanilla Milkshake Day". ABC News. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  160. "National Ice Cream Soda Day". FOX2now.com. 20 June 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  161. HokiesMom. "National Ice Cream Soda Day". food.com. Archived from the original on June 11, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  162. "B. Patisserie will be full of kouign amann on Saturday". http://insidescoopsf.sfgate.com/blog/2015/06/19/b-patisserie-will-be-full-of-kouign-amann-on-saturday/. 
  163. "National Peaches and Cream Day". AnnArbor.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  164. "National chocolate pudding day". http://eatocracy.cnn.com/2012/06/26/national-chocolate-pudding-day/. 
  165. "National Chocolate Pudding Day 2015". The Food Channel®. 26 June 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  166. "Karina's recipe salutes Ceviche Day". http://www.utsandiego.com/news/2015/jun/23/karinas-recipe-salutes-ceviche-day/. 
  167. "National Ceviche Day at mas". Chicago Food Magazine. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  168. "Celebrate National Tapioca Day With A Boba Tea From These Bay Area Best As Chosen By CBS SF Readers". cbslocal.com. 27 June 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  169. Kitchen Witch Steph. "National Tapioca Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  170. "Blue Bunny Celebrates as Bomb Pop Turns 50". Allbusiness.com. May 17, 2005.
  171. 171.0 171.1 171.2 171.3 "Food Days, Weeks, Months - July". UNL Food. University of Nebraska–Lincoln.
  172. "Gold Star Chili Celebrates National Chili Dog Day". qsrmagazine.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  173. "Chili Dog Day". Daysoftheyear.com/. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  174. Marsteller, Amanda. "Savory Scoops: Celebrate Creative Ice Cream Today". blog.cookingchanneltv.com. The Cooking Channel. Archived from the original on ஜூலை 3, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  175. Strickland, Ashley (July 1, 2011). "Breakfast buffet: National gingersnap day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2011/07/01/breakfast-buffet-national-gingersnap-day/. 
  176. Meyer, Sam (July 2, 2013). "National anisette day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2013/07/02/national-anisette-day/. 
  177. Myrick, Richard. "Chocolate Wafer Fun Facts". Mobile Cuisine. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 21, 2013.
  178. Stradley, Linda. "History of Salads & Salad Dressings". whatscookingamerica.net. Stradley, Linda. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013.
  179. Strickland, Ashley (July 4, 2011). "Breakfast buffet: National barbecue day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2011/07/04/breakfast-buffet-national-barbecue-day/. 
  180. Smith, Emily (July 5, 2012). "History of Salads & Salad National apple turnover day". www.eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2012/07/05/national-apple-turnover-day/. 
  181. Covington, Linnea. "On Fried Chicken Day, new ways the South is serving up the bird". www.nbcnews.com. NBC Universal. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013.
  182. Strickland, Ashley (July 7, 2011). "Breakfast buffet: National strawberry sundae day". cnneatocracy.wordpress.com. https://cnneatocracy.wordpress.com/2011/07/07/breakfast-buffet-national-strawberry-sundae-day/. 
  183. "Breakfast buffet: National chocolate with almonds day". cnn.com. July 8, 2011. http://eatocracy.cnn.com/2011/07/08/breakfast-buffet-national-chocolate-with-almonds-day/. 
  184. "July 8: National Chocolate With Almonds Day". Carriage Towne News. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  185. Ezell, Tim (9 July 2013). "National Sugar Cookie Day". fox2now.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013.
  186. Terrero, Nina. "Celebrate National Piña Colada Day". nbclationo.com. NBC Universal. Archived from the original on ஜூலை 12, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  187. Smith, Emily (July 11, 2013). "National blueberry muffin day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2013/07/11/national-blueberry-muffin-day/. 
  188. Smith, Emily (July 12, 2013). "National pecan pie day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2013/07/12/national-pecan-pie-day/. 
  189. Harris, Jenn (July 13, 2013). "National French Fry Day: Celebrate with 13 recipes for stuff to dip your fries in". Los Angeles Times. https://www.latimes.com/features/food/dailydish/la-dd-celebrate-national-french-fry-day-13-condiments-20130712,0,3379154.story. 
  190. "Macaroni and Wisconsin Cheese with Basil". wisconsincheesetalk.com. July 14, 2010. http://www.wisconsincheesetalk.com/2010/07/14/national-mac-cheese-day/. 
  191. "National Orange Chicken Day". Days Of The Year.
  192. Perruzza, Stephanie. "New York Hospital Dietician Discusses The Power of Spinach". nwhc.net/. Northern Westchester Hospital. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013.
  193. Ezell, Tim (19 July 2013). "National Corn Fritter Day". fox2now.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 21, 2013.
  194. Smith, Emily (July 17, 2013). "National peach ice cream day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2013/07/17/national-peach-ice-cream-day/. 
  195. Stern, Jared Paul. "A Great Day in Cocktail History". luxist.com. AOL, Inc. Archived from the original on ஜூலை 20, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  196. "National fortune cookie day". National fortune cookie day – Eatocracy. July 20, 2012. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2015.
  197. "July 20: National Fortune Cookie Day". WQAD.com. July 20, 2012. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2015.
  198. Flock, Elizabeth (July 21, 2011). "National Lollipop Day: Free lollipops for all!". The Washington Post. https://www.washingtonpost.com/blogs/blogpost/post/national-lollipop-day-free-lollipops-for-all/2011/07/20/gIQAbVLmPI_blog.html. 
  199. Strickland, Ashley (July 21, 2011). "Breakfast buffet: National junk food day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2011/07/21/breakfast-buffet-national-junk-food-day/. 
  200. Strickland, Ashley (July 22, 2011). "Breakfast buffet: National penuche fudge day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2011/07/22/breakfast-buffet-national-penuche-fudge-day/. 
  201. "National Peanut Butter and Chocolate day". Days of the Year. July 23, 2013. https://www.daysoftheyear.com/days/peanut-butter-and-chocolate-day/. 
  202. "National vanilla ice cream day". National vanilla ice cream day – Eatocracy. July 23, 2013. http://eatocracy.cnn.com/2013/07/23/national-vanilla-ice-cream-day/. 
  203. "National Hot Dog Day". National Hot Dog Day – NATIONAL DAY CALENDAR. National Day Calendar. July 23, 2015. Archived from the original on July 23, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 23, 2015.
  204. Meyer, Sam (July 24, 2012). "National tequila day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2012/07/24/national-tequila-day/. 
  205. Patterson, Troy (19 July 2012). "A Brief History of the Daiquiri". slate.com. The Slate Group. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013.
  206. Strickland, Ashley (July 25, 2011). "Breakfast buffet: National hot fudge sundae day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2011/07/25/breakfast-buffet-national-hot-fudge-sundae-day/. 
  207. Smith, Emily. "National coffee milkshake day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2012/07/26/national-coffee-milkshake-day/. 
  208. Strickland, Ashley (July 27, 2011). "Breakfast buffet: National crème brûlée day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2011/07/27/breakfast-buffet-national-creme-brulee-day/. 
  209. Meyer, Sam (July 27, 2012). "National scotch day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2012/07/27/national-scotch-day/. 
  210. Fears, Danika. "Get your fix! 6 recipes for National Milk Chocolate Day". www.today.com. NBC. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013.
  211. Strickland, Ashley (July 29, 2011). "Breakfast buffet: National lasagna day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2011/07/29/breakfast-buffet-national-lasagna-day/. 
  212. Tuttle, Brad (July 29, 2015). "Best Chicken Wings Deals for National Chicken Wing Day". Money.com. https://money.com/chicken-wing-freebies-deals/. 
  213. "Cheesecake Day | Holiday Smart". www.holidaysmart.com (in ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2019.
  214. "Cheesecake Day | Cheesecake Days" (in அமெரிக்க ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் July 16, 2019.
  215. Nunez, Alanna. "5 Healthy and Delicious Ways To Eat Raspberries". shape.com. Weider Publications, LLC. Archived from the original on ஜூன் 23, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 20, 2013. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  216. "Pledge to Make Mead on August 1, 2020". American Homebrewers Association (in அமெரிக்க ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் 2021-07-07.
  217. "THE 291 NATIONAL FOOD DAYS, RANKED". Inside Hook. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 2, 2016.
  218. "Celebrate National Watermelon Day at BLT Steak Atlanta". Buckhead, Georgia Patch. 27 July 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  219. 219.0 219.1 "Food Days, Weeks, Months - August". UNL Food. University of Nebraska–Lincoln.
  220. "Chocolate Chip Cookie Day and the accidental origin of this American staple". CNN. 4 August 2019. பார்க்கப்பட்ட நாள் August 4, 2019.
  221. "A&W Restaurants". https://www.awrestaurants.com/national-root-beer-float-day-2018. 
  222. "National S'mores Day". Holiday Insights.
  223. David Minsky. "National Filet Mignon Day: $1 Steak Sandwiches at Morton's the Steakhouse". Miami New Times. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  224. GaylaJ. "National Filet Mignon Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  225. Denise Pritchard, WZZM (August 14, 2014). "Celebrating National Creamsicle Day". WZZM 13 News. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
  226. buttercreambarbie. "National Creamsicle Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  227. "Celebrate Lemon Meringue Pie Day". FOX2now.com. 15 August 2012. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  228. Zoe Bain. "Lemon Meringue Pie Recipes - Lemon Meringue Pie Day". Delish. Archived from the original on பிப்ரவரி 4, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  229. "Cocktails that pack a punch for National Rum Day - NY Daily News". August 15, 2013. http://www.nydailynews.com/life-style/eats/cocktails-pack-punch-national-rum-day-article-1.1428227. 
  230. "Breakfast buffet: National vanilla custard day". August 17, 2011. http://eatocracy.cnn.com/2011/08/17/breakfast-buffet-national-vanilla-custard-day/. 
  231. gailanng. "National Vanilla Custard Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  232. Sarah Spigelman. "4 awesome potato recipes for National Potato Day". TODAY.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  233. "Time to Eat Spumoni! Also, Time to Learn What Spumoni Is". Bon Appétit. 19 August 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  234. Tracy Saelinger. "It's National Spumoni Day! Get creative with classic dessert". TODAY.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  235. "National pecan torte day". August 21, 2012. http://eatocracy.cnn.com/2012/08/21/national-pecan-torte-day/. 
  236. Chicago Tribune UGC (August 20, 2013). "Go Nuts. Two Days Slated to Honor the Pecan - August 20 and 21 Celebrate with a Delicious Delightful Pastries' Chocolate Pecan Bourbon Pie". https://www.chicagotribune.com/suburbs/chi-ugc-article-go-nuts-two-days-slated-to-honor-the-pecan--2013-08-20-story.html. 
  237. "Thursday is National 'Eat a Peach' Day". Scotts Valley, California Patch. 22 August 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  238. "August 24: National Peach Pie Day!". Enfield, Connecticut Patch. 24 August 2011. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  239. "Breakfast buffet: National peach pie day". August 24, 2011. http://eatocracy.cnn.com/2011/08/24/breakfast-buffet-national-peach-pie-day/. 
  240. Nicole Schnitzler (22 August 2014). "Celebrate National Peach Pie Day at Red Rooster Harlem". Village Voice. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  241. Nuttle, Matthew (August 24, 2015). "9 Facts About Waffles For National Waffle Day". News9.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2015.
  242. Walsh, Michael (August 24, 2015). "National Waffle Day … but why? On the origin of food holidays". Yahoo News. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2015.
  243. "Celebrate National Banana Split Day With This "Titanic" Dish". Gothamist. Archived from the original on June 19, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  244. "National Banana Split Day is Aug. 25". MSU Extension. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  245. Yoli Martinez (25 August 2011). "PHOTO GALLERY: Banana Split Day!". KCET. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  246. "How To Make The Whiskey Sour That Taylor Swift's Day-Drinking". July 5, 2011 இம் மூலத்தில் இருந்து செப்டம்பர் 27, 2016 அன்று. பரணிடப்பட்டது.. https://web.archive.org/web/20160927014501/http://magazine.foxnews.com/food-wellness/how-make-whiskey-sour-taylor-swifts-day-drinking. 
  247. Eliza Mills. "Weekend Recipes: It's National Whiskey Sour Day in L.A." KCET. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  248. "National pot de creme day". August 27, 2012. http://eatocracy.cnn.com/2012/08/27/national-pot-de-creme-day/. 
  249. Marg (CaymanDesigns). "National Banana Lovers Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  250. "Go Bananas! 14 Recipes For National Banana Lovers Day". HeraldTimesOnline. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  251. "Good food that costs less than $1". WMUR. July 28, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  252. "National cherry turnover day". August 28, 2012. http://eatocracy.cnn.com/2012/08/28/national-cherry-turnover-day/. 
  253. "Obscure August Holidays". WPBF. August 1, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  254. 254.0 254.1 "Wellcat's Summer Holidays". Ruth and Thomas Roy. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 9, 2012.
  255. "Lemon Juice, Three Ways". Food & Nutrition. 28 August 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் August 30, 2015.
  256. "August 29 is National Chop Suey Day". Foodimentary - National Food Holidays. Archived from the original on August 29, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் August 30, 2015.
  257. "International Bacon Day / September 5, 2020". AnydayGuide.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 4, 2020.
  258. "Bacon Lovers Rejoice: Schlotzsky's® Celebrates International Bacon Day with an Original Bacon Sandwich Bun". PR Newswire. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 4, 2020.
  259. "Ike's Offering Free Bacon on International Bacon Day". QSR®. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 4, 2020.
  260. Burke, Joe (September 1, 2015). "National Cherry Popover Day-KALW Almanac-9/01/15". KALW. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  261. "National Cherry Popover Day, September 1". Food.com. September 1, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  262. McMaster, Sean (September 2, 2014). "Today Is….National Blueberry Popsicle Day! Do You Know How The Popsicle Came To Be?". Today's Country - 107.7 WGNA. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 12, 2015.
  263. Wright, Mary Ellen (August 31, 2015). "Meatless Monday: Celebrate National Welsh Rarebit Day with traditional, hearty cheese dish". LancasterOnline. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  264. "National Welsh rarebit day". National Welsh rarebit day – Eatocracy. September 3, 2012. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  265. 265.00 265.01 265.02 265.03 265.04 265.05 265.06 265.07 265.08 265.09 265.10 265.11 "Food Days, Weeks, Months - September". UNL Food. University of Nebraska–Lincoln.
  266. "National coffee ice cream day". http://eatocracy.cnn.com/2012/09/06/national-coffee-ice-cream-day/. 
  267. "September 7 is National Beer Lovers Day" இம் மூலத்தில் இருந்து செப்டம்பர் 10, 2014 அன்று. பரணிடப்பட்டது.. https://web.archive.org/web/20140910215837/http://blog.al.com/southern-foodie/2014/09/september_7_is_national_beer_l.html. 
  268. "September 7 is National Beer Lovers Day". Foodimentary. Archived from the original on September 10, 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 10, 2014.
  269. "Celebrating Salami". Grove Sun - Delaware County Journal. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
  270. 270.0 270.1 270.2 "Let's Celebrate September's food holidays!". The Gazette. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  271. "Breakfast Buffet". http://eatocracy.cnn.com/category/news/breakfast-buffet-news/page/169/. 
  272. "5 Great Recipes to Whip Up on National TV Dinner Day" இம் மூலத்தில் இருந்து செப்டம்பர் 16, 2015 அன்று. பரணிடப்பட்டது.. https://web.archive.org/web/20150916134253/http://magazine.foxnews.com/food-wellness/5-great-recipes-whip-national-tv-dinner-day. 
  273. "National Chocolate Milkshake Day". WPMT FOX43. 12 September 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  274. Sharon123. "National Chocolate Milkshake Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.{{cite web}}: CS1 maint: numeric names: authors list (link)
  275. "Reasons to celebrate chocolate in September". National Confectioners Association. Archived from the original on 3 October 2017. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 13, 2022.
  276. "5 easy recipes to celebrate International Chocolate day". Deccan Chronicle. 13 September 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  277. Polansky, Rob (September 14, 2015). "Today is National Cream Filled Donut Day". WFSB 3 Connecticut. Archived from the original on செப்டம்பர் 28, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  278. Robins, Paul (September 15, 2015). "Learning How to Make Cheese Toast". FOX40. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  279. Redfern, Jay (September 16, 2011). "Turning up the heat; healthy women invade Seminary Street". The Register-Mail. Archived from the original on செப்டம்பர் 29, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  280. "National Monte Cristo Sandwich Day". K-101.7. September 17, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  281. "National cheeseburger day". http://eatocracy.cnn.com/2012/09/18/national-cheeseburger-day/. 
  282. Amo, Dennis (September 20, 2014). "National Pepperoni Pizza Day".
  283. 283.0 283.1 "Make it a double: It's National Rum Punch Day AND National Punch Day". CNN.com Blogs. September 20, 2012. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  284. "7 Ways To Toast National Punch Day". The Huffington Post. September 19, 2011. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  285. "National Rum Punch Day, September 20". Food.com. September 1, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  286. "National holiday forecast". Alamosa News. September 19, 2019. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 20, 2019.
  287. "National Pecan Cookie Day, September 21". Food.com. September 1, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  288. "Senate passes King, Collins National Lobster Day resolution". WCSH6. August 6, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் August 30, 2015.[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
  289. "Holidays". statesymbolsusa.org. பார்க்கப்பட்ட நாள் May 9, 2015.
  290. "The 2015 Chef One Dumpling Festival Set To Feature Varieties From Around The World". Gothamist. Archived from the original on September 26, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  291. "National Chocolate Milk Day". punchbowl.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  292. Steve Duval (September 15, 2015). "National Chocolate Milk Day is Sept. 27th". fox28.com. Archived from the original on September 28, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  293. AnydayGuide. "National Corned Beef Hash Day / September 27, 2015". AnydayGuide. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  294. "National Corned Beef Hash Day - Fun Food Holidays for September @ CDKitchen". CDKitchen. பார்க்கப்பட்ட நாள் September 28, 2015.
  295. "International Poke Day". Days Of The Year (in ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் August 12, 2019.
  296. "International Poke Day - September 28, Celebrating Hawaiian Poke Love". International Poke Day - September 28, 2018 (in ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் August 12, 2019.
  297. Long, Amy (September 28, 2009). "Monday Is Family Dinner Night". WCTV. Archived from the original on அக்டோபர் 14, 2017. பார்க்கப்பட்ட நாள் நவம்பர் 1, 2022.
  298. "National Coffee Day! Here's a list of freebies". https://www.usatoday.com/story/news/nation-now/2014/09/29/coffee-appreciation-day/16418797/. 
  299. "Get your free caffeine fix on National Coffee Day". http://www.foxnews.com/leisure/2014/09/29/get-your-free-caffeiene-fix-on-national-coffee-day/. 
  300. "14 Offbeat Holidays You Can Celebrate in September". September 1, 2016.
  301. "Log In or Sign Up to View". www.facebook.com.
  302. "National Biscotti Day". nationalbiscottiday.com.
  303. Calendar, National Day. "NATIONAL NOODLE DAY - October 6". National Day Calendar.
  304. "October 8, 2015". National Day Calendar. https://www.nationaldaycalendar.com/national-fluffernutter-day-october-8/. 
  305. "National Pierogi Day – October 8, 2019". 8 October 2020.
  306. "Have a slice, have a beer on International Beer and Pizza Day". Buffalo News. October 9, 2016.
  307. "3 Sausage Pizza Recipes for National Sausage Pizza Day, Use It". North Dallas Gazette இம் மூலத்தில் இருந்து 2017-06-14 அன்று. பரணிடப்பட்டது.. https://web.archive.org/web/20170614204745/http://northdallasgazette.com/2014/10/11/3-sausage-pizza-recipes-for-national-sausage-pizza-day/. 
  308. "October 11 is National Sausage Day". Foodimentary. 11 October 2014.
  309. "National Dessert Day-October 14". National Day Calendar.
  310. "October 18, 2014 National Chocolate Cupcake Day!". National Day Calendar. Archived from the original on October 19, 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 18, 2014.
  311. 311.0 311.1 311.2 Weibel, Alexa. "Happy National Brandied Fruit Day!". slashfood.com. Archived from the original on அக்டோபர் 21, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 21, 2013.
  312. Calendar, National Day. "NATIONAL NUT DAY - October 22". National Day Calendar.
  313. Strickland, Ashley. "Breakfast buffet: National bologna day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2011/10/24/breakfast-buffet-national-bologna-day/. 
  314. "About - Food Day". Center for Science in the Public Interest. Archived from the original on 2017-10-22. பார்க்கப்பட்ட நாள் 2022-11-01.
  315. "Eateries mark Greasy Foods Day". United Press International. October 26, 2011.
  316. "National greesy food day". Eatocracy. http://eatocracy.cnn.com/2012/10/25/national-greasy-food-day/. 
  317. 317.0 317.1 "Food Days, Weeks, Months - October". UNL Food. University of Nebraska–Lincoln.
  318. 318.0 318.1 "Wellcat's Fall Holidays". Ruth and Thomas Roy. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 9, 2012.
  319. "Ode to Candy Corn". NPR. October 28, 2007.
  320. Smith, Emily. "National candy apple day". eatocracy.cnn.com. http://eatocracy.cnn.com/2012/10/31/national-candy-apple-day/. 
  321. "Candy Holidays". candyusa.com. National Confectioners Association. Archived from the original on October 29, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 1, 2013.
  322. "Bon Appetite: Nov. 3 is Nat'l Men Make Dinner Day". Christian Broadcasting Network. November 2, 2011.
  323. "Men Make Dinner Day : 1 November". cooksinfo.com. 2012.
  324. Isger, Sonja (November 3, 2011). "National Men Make Dinner Day has arrived; what's on your menu?". The Palm Beach Post. http://www.palmbeachpost.com/news/news/national-men-make-dinner-day-has-arrived-whats-on-/nLzNZ/. 
  325. Lloyd Ellman (November 29, 2011). "Turkey Day". The Slow Food USA Blog. Slow Food USA. Archived from the original on அக்டோபர் 31, 2012. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 4, 2012.
  326. Dan Shafto. "Turkey Day Quiz". Family Education. Pearson Education, Inc. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 4, 2012.
  327. " "National Eating Healthy Day". Heart.org. October 15, 2015.
  328. "National vinegar day". ketknbc.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.[தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
  329. Andi of Longmeadow Farm. "National Vinegar Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 28, 2015.
  330. "Restaurant Marketing Ideas for November". RestaurantNews.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  331. 331.0 331.1 Pokorny, Sara (November 1, 2012). "Cook for your pet, get in some gaming, keep an eye out for circles, walk like an Egyptian, don a Guy Fawkes mask and hey, while you're at it, why not get lost?". Times Leader. http://timesleader.com/stories/Cook-for-your-pet-get-in-some-gaming-keep-an-eye-out-for-circles-walk-like-an-Egyptian-don-a-Guy-Fawkes-mask-and-hey-while-you82. [தொடர்பிழந்த இணைப்பு]
  332. 332.0 332.1 332.2 332.3 332.4 332.5 332.6 332.7 "Food Days, Weeks, Months - November". UNL Food. University of Nebraska–Lincoln.
  333. "National Bison Day". National Day Calendar. November 6, 2016. https://nationaldaycalendar.com/national-bison-day-first-saturday-in-november/. 
  334. Jennings, Zeke (November 3, 2012). "National Sandwich Day begs the question: Where to get the best sandwich in Jackson?". Booth Newspapers.
  335. Rossen, Jake (June 2, 2017). "Why Are There Two National Doughnut Days?". Mental Floss. பார்க்கப்பட்ட நாள் May 24, 2018.
  336. "Bang Your Head for National Harvey Wallbanger Day". chilledmagazine.com. Archived from the original on November 23, 2014. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  337. "National scrapple day". cnn.com. November 9, 2012. http://eatocracy.cnn.com/2012/11/09/national-scrapple-day/. 
  338. Andi of Longmeadow Farm. "National Scrapple Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  339. Santoski, Teresa (November 11, 2009). "Daily TWiP - National Sundae Day". The Telegraph (Nashua).
  340. Stallsmith, Shelly (November 12, 2012). "Good morning, central Pa". The Patriot-News.
  341. 341.0 341.1 341.2 "National Drink Days Calendar". mixologydiary.com. 2015.
  342. "National Indian Pudding Day / November 13, 2017". பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017.
  343. "In Tacoma, a hunt to celebrate National Pickle Day". KOMO News. Archived from the original on மே 18, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  344. flower7. "National Pickle Day". food.com. Archived from the original on May 7, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.{{cite web}}: CS1 maint: numeric names: authors list (link)
  345. "Spicy Guacamole Day 2015". பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017.
  346. "National fast food day". cnn.com. November 16, 2012. http://eatocracy.cnn.com/2012/11/16/national-fast-food-day/. 
  347. gailanng. "National Fast Food Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  348. "November 17th is National Baklava Day". WTNH Connecticut News. Archived from the original on மே 30, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  349. "National Apple Cider Day: 11/18". Fairview. November 17, 2015. Archived from the original on அக்டோபர் 23, 2017. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 23, 2017.
  350. "Breakfast buffet: National vichyssoise day". Eatocracy. November 18, 2011. http://eatocracy.cnn.com/2011/11/18/breakfast-buffet-national-vichyssoise-day/. 
  351. "Today's Holidays – November 19, 2011". Vicksburg Daily News. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
  352. "Some Stuff about Stuffing". Academy of Nutrition and Dietetics. November 21, 2008. Archived from the original on ஜூன் 8, 2017. பார்க்கப்பட்ட நாள் நவம்பர் 1, 2022. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  353. D’Silva, Melissa D’Costa (November 22, 2014). "National Cashew Day- A great excuse to gorge on delicious food". Daily News and Analysis. பார்க்கப்பட்ட நாள் April 14, 2016.
  354. Painter, Alysia Gray (March 9, 2009). "Let's Have a Double: National Espresso Day". NBC Los Angeles.
  355. "National Lemon Cream Pie Day". பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017.
  356. 356.0 356.1 356.2 356.3 "Food Days, Weeks, Months - December". UNL Food. University of Nebraska–Lincoln.
  357. "An apple fritter recipe perfect for National Fritters Day on Friday". The Westerly Sun. Archived from the original on டிசம்பர் 2, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  358. "Blue Chip, Founders of National Cookie Day 1987". Archived from the original on October 22, 2013. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 10, 2013.
  359. "Brownie Day" (in அமெரிக்க ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் July 16, 2019.
  360. Celia Fernandez (August 9, 2017). "If These Latinxs Get Their Way, Conchas Might Be Getting Their Own Day". PopSugar. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 17, 2019.
  361. "National Concha Day". Archived from the original on August 25, 2018. பார்க்கப்பட்ட நாள் March 9, 2020.
  362. Gabriela Herstik (August 7, 2017). "These Latinxs have created a petition for National Concha Day". Hello Giggles. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 17, 2019.
  363. "A 'National Concha Day' could soon be a reality | Vivala". Archived from the original on May 24, 2018. பார்க்கப்பட்ட நாள் May 23, 2018.
  364. Nataly Gonzalez (August 6, 2017). "Three Latinas Are Trying To Give Conchas A National Day". mitú. Archived from the original on ஜூலை 7, 2018. பார்க்கப்பட்ட நாள் November 17, 2019. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  365. "6 recipes for National Pastry Day". பார்க்கப்பட்ட நாள் February 1, 2017.
  366. "December 11 is National Noodle Ring Day". Foodimentary. 11 December 2014.
  367. "December 11 is National Have a Bagel's Day". Foodimentary. 11 December 2014.
  368. "December 13, 2016 – NATIONAL COCOA DAY". Archived from the original on டிசம்பர் 21, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் நவம்பர் 1, 2022. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  369. "Learn How-To Frost Cupcakes for National Cupcake Day! - InStyle.com". InStyle.com. Archived from the original on செப்டம்பர் 6, 2015. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015. {{cite web}}: Check date values in: |archive-date= (help)
  370. "National Green Chili Day | EventGuide". www.eventguide.com (in ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் November 16, 2018.
  371. "December 16th is National Chocolate Covered Anything Day!". Foodimentary - National Food Holidays. December 16, 2016. பார்க்கப்பட்ட நாள் October 23, 2017.
  372. "National Date Nut Bread Day".
  373. gailanng. "National Champagne Day". food.com. பார்க்கப்பட்ட நாள் July 27, 2015.
"https://ta.wikipedia.org/w/index.php?title=உணவு_நாட்களின்_பட்டியல்&oldid=3927991" இலிருந்து மீள்விக்கப்பட்டது