ஆள்வீத மொத்த தேசிய உற்பத்தி அடிப்படையில் நாடுகள் பட்டியல்

விக்கிப்பீடியா:பட்டியலிடல்
2019 ஆம் ஆண்டில் தனிநபர் மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தி அடிப்படையில் நாடுகள் மற்றும் பிரதேசங்கள் [1]
  >$60,000
  $50,000 - $60,000
  $40,000 - $50,000
  $30,000 - $40,000
  $20,000 - $30,000
  $10,000 - $20,000
  $5,000 - $10,000
  $2,500 - $5,000
  $1,000 - $2,500
  $500 - $1,000
  <$500
  கிடைக்கவில்லை
2015ஆம் ஆண்டில் தனிநபர் மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தி அடிப்படையில் நாடுகள்.[2]
  > $64,000
  $32,000 – 64,000
  $16,000 – 32,000
  $8,000 – 16,000
  $4,000 – 8,000
  $2,000 – 4,000
  $1,000 – 2,000
  $500 – 1,000
  < $500
  கிடைக்கவில்லை

இது நாடுகளின் ஆள்வீத மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தி [அடிப்படையில் வரிசைப்படுத்தப்பட்ட பட்டியல் ஆகும். ஓராண்டில் உற்பத்தி செய்யப்பட்ட அனைத்துப் பொருட்கள் மற்றும் சேவைகளின் மதிப்பை (சந்தை வீதத்தில் தற்போதைய அமெரிக்க டாலரில்), அவ்வாண்டின் சராசரி (அல்லது நடுவாண்டு) மக்கள்தொகையால் வகுத்து வருவதாகும்.

இந்தத் தரவுகளை கவனத்துடன் பயன்படுத்த வேண்டும். தனிநபர் மொ.தே.உ எண்கள் ஒரு நாட்டின் செல்வச்செழிப்பைக் காட்டுவதாக பெரும்பாலும் கருதப்படுகிறது. இருப்பினும் இது ஓர் கணித சராசரியே தவிர குறிப்பிட்ட மக்கள்தொகையின் உண்மையான செல்வ இருப்பை காட்ட இயலாதிருக்கலாம்.

அடிக்கடி நாட்டின் செல்வம் குறித்த ஒப்பீடுகள் கொள்வனவு ஆற்றல் சமநிலை (PPP), அடிப்படையில் மேற்கொள்ளப்படுகின்றன. வெவ்வேறு நாடுகளில் நிலவும் வாழ்க்கைச் செலவுகளில் காணும் வேறுபாடுகளை சமநிலைப்படுத்தி இந்த ஒப்பீடுகள் மதிப்பிடப்படுகின்றன. (காண்க ஆள்வீத வருமான அடிப்படையில் நாடுகள் பட்டியல்.) இருப்பினும், இம்முறையில் சில குறைபாடுகள் உள்ளன:

இது பன்னாட்டு வணிகத்தின் பொருளியல் மதிப்பை காட்டுவதில்லை
சாதாரண மொ.தே.உ மதிப்பீட்டை விட சிக்கலான மதிப்பீட்டை கணக்கிட வேண்டியுள்ளது
சராசரி செல்வச் செழிப்பை விட சராசரி வாழ்க்கைச் செலவைக் கொண்டு கணக்கிடுகிறது.

இறையாண்மையற்ற அமைப்புகளும் (உலகம், ஐரோப்பிய ஒன்றியம், சில சார்பு நிலப்பகுதிகள்) இப்பட்டியலில் இடம்பெற்றுள்ளன. இவை தரவரிசைப்படுத்தப்படவில்லை, ஆனால் ஒப்பீட்டிற்காக வரிசைப்படுத்தப்பட்டுள்ளன. இந்தத் தரவுகள் சாய்வெழுத்துக்களில் உள்ளன.

நாடுகள் மற்றும் சார்பு மண்டலங்களின் பட்டியல் 2019 - 2021தொகு

அனைத்துலக நாணய நிதியம் (2021 மதிப்பீடுகள்)[3] உலக வங்கி (2019)[4] ஐக்கிய நாடுகள் அவை (2019)[5]
தவ நாடு/பிரதேசம் ஐ.அ $
1  லக்சம்பர்க் 131,782
2  சுவிட்சர்லாந்து 94,696
3  அயர்லாந்து 94,556
4  நோர்வே 81,995
5  ஐக்கிய அமெரிக்கா 68,309
6  டென்மார்க் 67,218
7  ஐசுலாந்து 65,273
8  சிங்கப்பூர் 64,103
9  ஆத்திரேலியா 62,723
10  கட்டார் 59,143
11  சுவீடன் 58,977
12  மக்காவு 58,004
13  நெதர்லாந்து 58,003
14  பின்லாந்து 54,330
15  ஆஸ்திரியா 53,859
16  செருமனி 51,860
17  பெல்ஜியம் 50,103
18  சான் மரீனோ 49,765
19  கனடா 49,222
20  ஆங்காங் 49,036
21  இசுரேல் 47,602
22  நியூசிலாந்து 47,499
23  ஐக்கிய இராச்சியம் 46,344
24  பிரான்சு 44,995
25  சப்பான் 42,928
26  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 35,171
27  இத்தாலி 34,997
28  தென் கொரியா 34,866
29  புரூணை 33,097
30  புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 32,233
31  தாய்வான் 32,123
32  மால்ட்டா 31,576
33  எசுப்பானியா 30,996
34  பஹமாஸ் 30,070
35  சைப்பிரசு 29,551
36  சுலோவீனியா 28,104
37  எசுத்தோனியா 26,470
38  செக் குடியரசு 25,732
39  குவைத் 25,290
40  போர்த்துகல் 25,065
41  பகுரைன் 24,294
42  அரூபா 22,852
43  சவூதி அரேபியா 22,700
44  லித்துவேனியா 22,245
45  சிலவாக்கியா 21,529
46  லாத்வியா 19,824
47  கிரேக்க நாடு 19,673
48  அங்கேரி 18,075
49  போலந்து 16,930
50  குரோவாசியா 16,247
51  ஓமான் 16,212
52  பார்படோசு 16,036
53  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 15,752
54  உருகுவை 15,653
55  சிலி 15,617
56  உருமேனியா 14,968
57  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 14,402
58  அன்டிகுவா பர்புடா 13,824
59  பனாமா 13,690
60  பலாவு 12,850
61  சீனா 11,819
62  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 11,806
63  மாலைத்தீவுகள் 11,801
64  உருசியா 11,654
65  மலேசியா 11,604
66  பல்கேரியா 11,321
67  நவூரு 10,125
68  கசக்கஸ்தான் 9,828
69  செயிண்ட். லூசியா 9,816
70  சீசெல்சு 9,666
71  மொரிசியசு 9,639
72  துருக்கி 9,327
73  மெக்சிக்கோ 9,246
74  கயானா 9,192
75  கிரெனடா 9,171
76  அர்கெந்தீனா 9,122
77  மொண்டெனேகுரோ 9,064
78  துருக்மெனிஸ்தான் 9,032
79  செர்பியா 8,748
80  காபொன் 8,601
81  எக்குவடோரியல் கினி 8,074
82  ஈரான் 8,034
83  டொமினிக்கன் குடியரசு 7,951
84  போட்சுவானா 7,817
85  தாய்லாந்து 7,702
86 வின்செண்டு & கிரெனடீன்கள் 7,212
87  பிரேசில் 7,011
88  டொமினிக்கா 6,989
89  பொசுனியா எர்செகோவினா 6,728
90  பெரு 6,678
91  மாக்கடோனியக் குடியரசு 6,657
92  பெலருஸ் 6,487
93  அல்பேனியா 5,991
94  கொலம்பியா 5,753
95  எக்குவடோர் 5,665
96  தென்னாப்பிரிக்கா 5,444
97  ஜமேக்கா 5,328
98  பரகுவை 5,146
99  துவாலு 5,116
100  தொங்கா 5,081
101  பிஜி 5,069
102  அசர்பைஜான் 4,883
103  கொசோவோ 4,856
104  மல்தோவா 4,638
105  ஈராக் 4,632
106  குவாத்தமாலா 4,439
107  நமீபியா 4,371
108  சியார்சியா 4,361
109  யோர்தான் 4,358
110  இந்தோனேசியா 4,256
111  மார்சல் தீவுகள் 4,206
112  மங்கோலியா 4,172
113  ஆர்மீனியா 4,125
114  எல் சல்வடோர 4,031
115  சுரிநாம் 4,030
116  உக்ரைன் 3,984
117  பெலீசு 3,970
118  எகிப்து 3,832
119  இலங்கை 3,830
120  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 3,821
121  எசுவாத்தினி 3,710
122  தூனிசியா 3,683
123  சமோவா 3,672
124  பிலிப்பீன்சு 3,646
125  பொலிவியா 3,624
126  லிபியா 3,617
127  வியட்நாம் 3,609
128  கேப் வர்டி 3,555
129  மொரோக்கோ 3,415
130  அல்ஜீரியா 3,364
131  பூட்டான் 3,296
132  சீபூத்தீ 3,214
133  பலத்தீன் 3,156
134  வனுவாட்டு 2,957
135  சிரியா (2010) 2,807
136  லெபனான் (2020) 2,802
137  லாவோஸ் 2,773
138  பப்புவா நியூ கினி 2,737
139 படிமம்:Flag of Honduras (2008 Olympics).svg ஒண்டுராசு 2,586
140  ஐவரி கோஸ்ட் 2,567
141  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 2,505
142  சொலமன் தீவுகள் 2,455
143  நைஜீரியா 2,432
144  கானா 2,374
145  இந்தியா 2,191
146  மூரித்தானியா 2,179
147  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 2,174
148  கென்யா 2,129
149  வங்காளதேசம் 2,122
150  அங்கோலா 2,080
151  எயிட்டி 1,943
152  கிரிபட்டி 1,917
153  நிக்கராகுவா 1,877
154  உஸ்பெகிஸ்தான் 1,775
155  கம்போடியா 1,720
156  சிம்பாப்வே 1,684
157  கமரூன் 1,649
158  செனிகல் 1,622
159  வெனிசுவேலா 1,542
160  மியான்மர் 1,423
161  கொமொரோசு 1,420
162  பெனின் 1,388
163  கிழக்குத் திமோர் 1,285
164  பாக்கித்தான் (2020) 1,260
165  நேபாளம் 1,236
166  லெசோத்தோ 1,178
167  கினியா 1,141
168  கிர்கிசுத்தான் 1,123
169  தன்சானியா 1,104
170  டோகோ 1,016
171  மாலி 983
172  சாம்பியா 974
173  உகாண்டா 972
174  எதியோப்பியா 952
175  கினி-பிசாவு 888
176  புர்க்கினா பாசோ 876
177  கம்பியா 834
178  ருவாண்டா 821
179  தாஜிக்ஸ்தான் 810
180  சூடான் 787
181  யேமன் 754
182  சாட் 741
183  லைபீரியா 700
184  நைஜர் 633
185  எரித்திரியா 625
186  ஆப்கானித்தான் 592
187  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 588
188  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 552
189  சியேரா லியோனி 542
190  மடகாசுகர் 521
191  மலாவி 432
192  மொசாம்பிக் 425
193  சோமாலியா 347
194  தெற்கு சூடான் 315
195  புருண்டி 265
தவ நாடு/பிரதேசம் ஐ.அ $
1  மொனாகோ (2018) 185,741
2  லீக்கின்ஸ்டைன் (2017) 173,356
3  லக்சம்பர்க் 114,705
4  மக்காவு 84,096
5  சுவிட்சர்லாந்து 81,994
6  அயர்லாந்து 78,661
7  நோர்வே 75,420
8  ஐசுலாந்து 66,945
9  ஐக்கிய அமெரிக்கா 65,281
10  சிங்கப்பூர் 65,233
11  கட்டார் 64,782
12  டென்மார்க் 59,822
13  ஆத்திரேலியா 54,907
14  நெதர்லாந்து 52,448
15  சுவீடன் 51,610
16  ஆஸ்திரியா 50,277
17  ஆங்காங் 48,756
18  பின்லாந்து 48,686
19  சான் மரீனோ (2018) 48,481
20  செருமனி 46,259
21  கனடா 46,195
22  பெல்ஜியம் 46,117
23  இசுரேல் 43,641
24  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 43,103
25  ஐக்கிய இராச்சியம் 42,300
26  நியூசிலாந்து 42,084
27  அந்தோரா 40,886
28  பிரான்சு 40,494
29  சப்பான் 40,247
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 34,843
30  இத்தாலி 33,190
31  பஹமாஸ் 32,934
32  புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 32,874
33  குவைத் 32,032
34  தென் கொரியா 31,762
35  புரூணை 31,087
36  எசுப்பானியா 29,614
37  மால்ட்டா 29,416
38  சைப்பிரசு 27,858
39  சுலோவீனியா 25,739
40  எசுத்தோனியா 23,660
41  பகுரைன் 23,504
42  செக் குடியரசு 23,495
43  போர்த்துகல் 23,145
44  சவூதி அரேபியா 23,140
45  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 19,897
46  கிரேக்க நாடு 19,583
47  லித்துவேனியா 19,456
48  சிலவாக்கியா 19,329
49  பார்படோசு 18,148
50  லாத்வியா 17,836
51  அன்டிகுவா பர்புடா 17,790
52  சீசெல்சு 17,402
53  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 17,277
54  அங்கேரி 16,476
55  உருகுவை 16,190
56  பலாவு 15,859
57  பனாமா 15,731
58  போலந்து 15,595
59  ஓமான் 15,474
60  சிலி 14,897
61  குரோவாசியா 14,853
62  உருமேனியா 12,920
63  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 12,238
64  செயிண்ட். லூசியா 11,611
65  உருசியா 11,585
உலகம் 11,429
66  மலேசியா 11,415
67  மொரிசியசு 11,204
68  கிரெனடா 10,966
69  மாலைத்தீவுகள் 10,791
70  சீனா 10,262
71  அர்கெந்தீனா 10,006
72  மெக்சிக்கோ 9,863
73  பல்கேரியா 9,738
74  கசக்கஸ்தான் 9,731
75  நவூரு 9,397
76  துருக்கி 9,043
77  மொண்டெனேகுரோ 8,832
78  கியூபா (2018) 8,822
79  பிரேசில் 8,717
80  டொமினிக்கா 8,300
81  டொமினிக்கன் குடியரசு 8,282
82  எக்குவடோரியல் கினி 8,132
83  போட்சுவானா 7,961
84  தாய்லாந்து 7,808
85  லெபனான் 7,784
86  லிபியா 7,684
87  காபொன் 7,667
88 வின்செண்டு & கிரெனடீன்கள் 7,464
89  செர்பியா 7,402
90  பெரு 6,978
91  துருக்மெனிஸ்தான் 6,967
92  சுரிநாம் 6,855
93  பெலருஸ் 6,663
94  கொலம்பியா 6,432
95  பிஜி 6,220
96  எக்குவடோர் 6,184
97  மாக்கடோனியக் குடியரசு 6,093
98  பொசுனியா எர்செகோவினா 6,073
99  ஈராக் 5,855
100  ஈரான் 5,701
101  ஜமேக்கா 5,582
102  தென்னாப்பிரிக்கா 5,520
103  கயானா 5,468
104  பரகுவை 5,415
105  அல்பேனியா 5,353
106  நமீபியா 4,958
107  பெலீசு 4,815
108  அசர்பைஜான் 4,794
109  சியார்சியா 4,769
110  ஆர்மீனியா 4,623
111  குவாத்தமாலா 4,620
112  மல்தோவா 4,499
113  கொசோவோ 4,418
114  தொங்கா (2018) 4,364
115  யோர்தான் 4,330
116  சமோவா 4,316
117  மங்கோலியா 4,295
118  எல் சல்வடோர 4,187
119  இந்தோனேசியா 4,136
120  துவாலு 4,059
121  அல்ஜீரியா 3,948
122  இலங்கை 3,853
123  எசுவாத்தினி 3,837
124  மார்சல் தீவுகள் (2008) 3,788
125  உக்ரைன் 3,659
126  கேப் வர்டி 3,604
127  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் (2018) 3,568
128  பொலிவியா 3,552
129  பிலிப்பீன்சு 3,485
130  சீபூத்தீ 3,409
131  தூனிசியா 3,318
132  பூட்டான் (2008) 3,243
133  மொரோக்கோ 3,204
134  பலத்தீன் (2008) 3,199
135  வனுவாட்டு 3,058
136  எகிப்து 3,020
137  அங்கோலா 2,974
138  பப்புவா நியூ கினி 2,845
139  வியட்நாம் 2,715
140 படிமம்:Flag of Honduras (2008 Olympics).svg ஒண்டுராசு 2,575
141  லாவோஸ் 2,535
142  ஐவரி கோஸ்ட் 2,286
143  நைஜீரியா 2,230
144  கானா 2,202
145  சொலமன் தீவுகள் 2,128
146  இந்தியா 2,104
147  சிரியா (2007) 2,033
148  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 2,011
149  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 1,995
150  நிக்கராகுவா 1,913
151  வங்காளதேசம் 1,909
152  கென்யா 1,817
153  உஸ்பெகிஸ்தான் 1,725
154  மூரித்தானியா 1,678
155  கிரிபட்டி 1,655
156  கம்போடியா 1,643
157  கமரூன் 1,498
158  சிம்பாப்வே 1,464
159  செனிகல் 1,447
160  மியான்மர் 1,408
161  கொமொரோசு 1,394
162  கிர்கிசுத்தான் 1,309
163  கிழக்குத் திமோர் 1,294
164  சாம்பியா 1,291
165  பாக்கித்தான் 1,284
166  பெனின் 1,219
167  லெசோத்தோ 1,158
168  தன்சானியா 1,122
169  நேபாளம் 1,071
170  கினியா 1,064
171  யேமன் 968
172  மாலி 891
173  தாஜிக்ஸ்தான் 871
174  எதியோப்பியா 858
175  ருவாண்டா 802
176  உகாண்டா 777
177  புர்க்கினா பாசோ 775
178  எயிட்டி 755
179  கம்பியா 751
180  சாட் 710
181  கினி-பிசாவு 698
182  டோகோ 676
183  லைபீரியா 622
184  நைஜர் 555
185  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 545
186  மடகாசுகர் 522
187  சியேரா லியோனி 505
188  ஆப்கானித்தான் 502
189  மொசாம்பிக் 492
190  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 468
191  சூடான் 442
192  மலாவி 412
193  புருண்டி 261
தவ நாடு/பிரதேசம் ஐ.அ $
1  மொனாகோ 190,532
2  லீக்கின்ஸ்டைன் 179,258
3  லக்சம்பர்க் 115,481
-  பெர்முடா 117,768
-  கேமன் தீவுகள் 92,692
4  சுவிட்சர்லாந்து 85,135
-  மக்காவு 84,097
5  அயர்லாந்து 81,637
6  நோர்வே 74,986
7  ஐசுலாந்து 71,345
8  ஐக்கிய அமெரிக்கா 65,134
8  கட்டார் 64,782
10  சிங்கப்பூர் 64,103
11  டென்மார்க் 60,657
12  ஆத்திரேலியா 54,763
-  கிறீன்லாந்து 53,353
13  நெதர்லாந்து 53,053
14  சுவீடன் 52,896
15  ஆஸ்திரியா 49,701
-  ஆங்காங் 49,180
16  பின்லாந்து 48,678
-  பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 48,511
17  சான் மரீனோ 47,313
18  கனடா 46,550
19  இசுரேல் 46,376
20  செருமனி 46,232
21  பெல்ஜியம் 46,198
22  நியூசிலாந்து 43,264
23  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 43,103
24  ஐக்கிய இராச்சியம் 41,855
25  அந்தோரா 40,887
26  பிரான்சு 40,319
27  சப்பான் 40,063
 புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 35,791
-  நியூ கலிடோனியா 34,942
28  பஹமாஸ் 34,864
29  மால்ட்டா 33,752
30  இத்தாலி 33,090
31  தென் கொரியா 32,143
32  குவைத் 31,999
-  துர்கசு கைகோசு தீவுகள் 31,353
33  புரூணை 31,086
-  அரூபா 30,975
34  எசுப்பானியா 29,816
-  ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 28,896
35  சைப்பிரசு 28,285
அமெரிக்கா 28,239
36  சுலோவீனியா 26,062
-  அங்கியுலா 25,529
37  எசுத்தோனியா 23,740
38  பகுரைன் 23,504
39  செக் குடியரசு 23,452
40  போர்த்துகல் 23,350
41  சவூதி அரேபியா 23,140
-  குக் தீவுகள் 21,603
-  பிரெஞ்சு பொலினீசியா 21,567
42  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 19,896
43  லித்துவேனியா 19,795
44  கிரேக்க நாடு 19,604
45  சிலவாக்கியா 19,256
-  குராசோ 18,980
46  பார்படோசு 18,149
47  லாத்வியா 17,885
48  சீசெல்சு 17,382
49  அன்டிகுவா பர்புடா 17,113
50  அங்கேரி 16,879
51  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 16,637
52  உருகுவை 16,190
53  பனாமா 15,728
54  போலந்து 15,727
55  பலாவு 15,572
56  ஓமான் 15,343
57  சிலி 14,896
58  குரோவாசியா 14,627
 மொன்செராட்

13,487
59  உருமேனியா 12,914
60  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 12,238
61  நவூரு 12,351
62  செயிண்ட். லூசியா 11,611
63  உருசியா 11,606
64  மலேசியா 11,414
உலகம் 11,339
65  மொரிசியசு 11,169
66  கிரெனடா 10,818
67  மாலைத்தீவுகள் 10,626
68  அர்கெந்தீனா 10,041
69  சீனா 10,004
70  மெக்சிக்கோ 9,849
71  கசக்கஸ்தான் 9,793
72  பல்கேரியா 9,703
73  கியூபா 9,296
74  துருக்கி 9,127
75  மொண்டெனேகுரோ 8,825
76  பிரேசில் 8,755
Flag of the Central American Parliament.png மத்திய அமெரிக்கா 8,606
தென் அமெரிக்கா 8,238
77  டொமினிக்கன் குடியரசு 8,282
78  எக்குவடோரியல் கினி 8,130
79  துருக்மெனிஸ்தான் 8,124
80  டொமினிக்கா 8,111
81  போட்சுவானா 7,961
82  தாய்லாந்து 7,785
83  லெபனான் 7,784
84  காபொன் 7,773
85 வின்செண்டு & கிரெனடீன்கள் 7,464
86  செர்பியா 7,359
87  ஈரான் 7,282
88  பெரு 6,978
89  பெலருஸ் 6,674
90  கயானா 6,610
91  கொலம்பியா 6,432
92  சுரிநாம் 6,360
93  பிஜி 6,185
94  எக்குவடோர் 6,184
95  பொசுனியா எர்செகோவினா 6,109
96  மாக்கடோனியக் குடியரசு 6,093
97  தென்னாப்பிரிக்கா 6,001
98  ஈராக் 5,730
99  பரகுவை 5,406
100  ஜமேக்கா 5,369
101  அல்பேனியா 5,303
102  நமீபியா 4,957
103  பெலீசு 4,884
104  தொங்கா 4,865
105  லிபியா 4,810
106  அசர்பைஜான் 4,782
107  வெனிசுவேலா 4,733
108  ஆர்மீனியா 4,623
109  கொசோவோ 4,473
110  சியார்சியா 4,439
111  யோர்தான் 4,405
112  குவாத்தமாலா 4,363
113  மங்கோலியா 4,295
114  சமோவா 4,285
115  எல் சல்வடோர 4,187
116  இந்தோனேசியா 4,136
117  மார்சல் தீவுகள் 4,038
118  துவாலு 4,036
119  எசுவாத்தினி 4,002
120  அல்ஜீரியா 3,976
121  இலங்கை 3,940
122  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 3,640
123  கேப் வர்டி 3,604
124  பொலிவியா 3,552
125  உக்ரைன் 3,496
126  பலத்தீன் 3,424
127  பூட்டான் 3,361
128  பிலிப்பீன்சு 3,324
129  தூனிசியா 3,318
130  மொரோக்கோ 3,282
131  சீபூத்தீ 3,252
132  எகிப்து 3,161
133  வனுவாட்டு 3,023
134  மல்தோவா 2,957
135  பப்புவா நியூ கினி 2,845
136  வியட்நாம் 2,715
137  அங்கோலா 2,671
138  லாவோஸ் 2,625
139 படிமம்:Flag of Honduras (2008 Olympics).svg ஒண்டுராசு 2,575
140  நைஜீரியா 2,361
141  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 2,304
142  ஐவரி கோஸ்ட் 2,276
ஆசியான் 2,187
143  கானா 2,203
144  இந்தியா 2,116
145  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 1,961
146  சொலமன் தீவுகள் 1,945
147  நிக்கராகுவா 1,913
ஆப்பிரிக்க 1,884
148  வங்காளதேசம் 1,846
149  கென்யா 1,817
150  உஸ்பெகிஸ்தான் 1,756
151  மூரித்தானியா 1,678
152  கிரிபட்டி 1,657
153  கம்போடியா 1,644
154  கிழக்குத் திமோர் 1,561
155  கமரூன் 1,534
156  சிம்பாப்வே 1,464
157  செனிகல் 1,452
158  மியான்மர் 1,421
159  கொமொரோசு 1,370
160  கிர்கிசுத்தான் 1,318
161  சாம்பியா 1,292
162  பெனின் 1,220
163  சிரியா 1,194
164  பாக்கித்தான் 1,187
165  லெசோத்தோ 1,158
166  தன்சானியா 1,084
167  நேபாளம் 1,074
168  கினியா 967
169  டோகோ 899
170  தாஜிக்ஸ்தான் 894
171  மாலி 887
172  யேமன் 855
173  எதியோப்பியா 828
174  ருவாண்டா 820
175  சூடான் 815
176  புர்க்கினா பாசோ 787
177  கம்பியா 776
178  உகாண்டா 737
179  எயிட்டி 715
180  சாட் 707
181  கினி-பிசாவு 688
182  வட கொரியா 640
183  எரித்திரியா 567
184  நைஜர் 555
185  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 545
186  சியேரா லியோனி 528
187  மடகாசுகர் 523
188  லைபீரியா 523
189  மொசாம்பிக் 504
190  ஆப்கானித்தான் 470
191  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 468
192  தெற்கு சூடான் 448
193  மலாவி 435
194  புருண்டி 260
195  சோமாலியா 105

நாடுகள் மற்றும் சார்பு மண்டலங்களின் பட்டியல் 2012 - 2013தொகு

அனைத்துலக நாணய நிதியம் (2013)[6] உலக வங்கி (2013)[7] சிஐஏ வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக் (2013)[8] ஐக்கிய நாடுகள் அவை (2012)[9]
தர வரிசை நாடு ஐ.அ $
1  லக்சம்பர்க் 110,423
2  நோர்வே 100,318
3  கட்டார் 100,260
4  சுவிட்சர்லாந்து 81,323
5  ஆத்திரேலியா 64,863
6  டென்மார்க் 59,190
7  சுவீடன் 57,909
8  சிங்கப்பூர் 54,775
9  ஐக்கிய அமெரிக்கா 53,101
10  கனடா 51,989
11  ஆஸ்திரியா 48,956
12  குவைத் 47,639
13  நெதர்லாந்து 47,633
14  பின்லாந்து 47,129
15  அயர்லாந்து 45,620
16  ஐசுலாந்து 45,535
17  பெல்ஜியம் 45,383
18  செருமனி 44,999
19  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 43,875
20  பிரான்சு 42,999
21  நியூசிலாந்து 40,481
22  புரூணை 39,942
23  ஐக்கிய இராச்சியம் 39,567
24  சப்பான் 38,491
 ஆங்காங் 37,777
25  இசுரேல் 37,035
26  இத்தாலி 34,714
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 34,060
27  எசுப்பானியா 29,150
28  பகுரைன் 27,435
29  ஓமான் 25,288
30  சவூதி அரேபியா 24,847
31  சைப்பிரசு 24,761
32  தென் கொரியா 24,328
33  பஹமாஸ் 23,488
34  மால்ட்டா 22,872
35  சுலோவீனியா 22,756
36  கிரேக்க நாடு 21,857
37  சீனக் குடியரசு 20,930
38  போர்த்துகல் 20,727
39  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 20,610
40  எக்குவடோரியல் கினி 20,572
41  எசுத்தோனியா 19,031
42  செக் குடியரசு 18,857
43  சிலவாக்கியா 17,706
44  உருகுவை 16,609
45  லித்துவேனியா 16,003
46  சிலி 15,775
47  பார்படோசு 15,373
48  லாத்வியா 15,205
49  சீசெல்சு 15,046
50  உருசியா 14,818
51  பலாவு 14,022
52  அன்டிகுவா பர்புடா 13,838
53  குரோவாசியா 13,561
54  அங்கேரி 13,404
55  போலந்து 13,393
56  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 13,115
57  கசக்கஸ்தான் 12,843
58  வெனிசுவேலா 12,472
59  காபொன் 12,302
60  அர்கெந்தீனா 11,766
61  மலேசியா 11,513
62  பிரேசில் 11,310
63  லிபியா 11,046
64  பனாமா 10,838
65  துருக்கி 10,815
66  மெக்சிக்கோ 10,629
 உலகம்[10] 10,486
67  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 10,432
68  லெபனான் 9,920
69  சுரிநாம் 9,240
70  மொரிசியசு 9,159
71  உருமேனியா 8,910
72  கொலம்பியா 8,097
73  அசர்பைஜான் 7,899
74  செயிண்ட். லூசியா 7,801
75  கிரெனடா 7,696
76  பெலருஸ் 7,577
77  பல்கேரியா 7,328
78  போட்சுவானா 7,135
79  துருக்மெனிஸ்தான் 7,111
80  டொமினிக்கா 7,034
81  மொண்டெனேகுரோ 7,026
82  மாலைத்தீவுகள் 6,764
83  சீனா 6,747
84  பெரு 6,674
85  தென்னாப்பிரிக்கா 6,620
86  ஈராக் 6,594
87  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 6,563
88  எக்குவடோர் 5,968
89  செர்பியா 5,906
90  அங்கோலா 5,845
91  டொமினிக்கன் குடியரசு 5,834
92  தாய்லாந்து 5,674
93  நமீபியா 5,666
94  அல்ஜீரியா 5,437
95  கிழக்குத் திமோர் 5,177
96  யோர்தான் 5,174
97  ஜமேக்கா 5,133
98  மாக்கடோனியக் குடியரசு 4,943
99  ஈரான் 4,750
100  அல்பேனியா 4,609
101  பிஜி 4,605
102  தொங்கா 4,604
103  பெலீசு 4,601
104  பொசுனியா எர்செகோவினா 4,597
105  தூனிசியா 4,345
106  பரகுவை 4,169
107  மங்கோலியா 3,971
108  உக்ரைன் 3,919
109  எல் சல்வடோர 3,875
110  கேப் வர்டி 3,836
111  சமோவா 3,832
112  கயானா 3,729
113  சியார்சியா 3,604
114  குவாத்தமாலா 3,512
115  இந்தோனேசியா 3,509
 கொசோவோ[11] 3,454
116  துவாலு 3,404
117  சுவாசிலாந்து 3,312
118  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 3,295
119  எகிப்து 3,225
120  ஆர்மீனியா 3,208
121  மொரோக்கோ 3,199
122  இலங்கை 3,161
123  வனுவாட்டு 3,081
124  பிலிப்பீன்சு 2,790
125  பொலிவியா 2,700
126  பூட்டான் 2,665
127 படிமம்:Flag of Honduras (2008 Olympics).svg ஒண்டுராசு 2,323
128  பப்புவா நியூ கினி 2,282
129  மல்தோவா 2,229
130  சூடான் 2,039
131  சொலமன் தீவுகள் 1,950
132  வியட்நாம் 1,901
133  உஸ்பெகிஸ்தான் 1,867
134  நிக்கராகுவா 1,839
135  கானா 1,729
136  நைஜீரியா 1,692
137  சீபூத்தீ 1,594
138  கிரிபட்டி 1,570
139  சாம்பியா 1,541
140  இந்தியா 1,504
141  லாவோஸ் 1,476
142  யேமன் 1,468
143  பாக்கித்தான் 1,307
144  கிர்கிசுத்தான் 1,280
145  கமரூன் 1,271
146  தெற்கு சூடான் 1,262
147  சாட் 1,218
148  லெசோத்தோ 1,194
149  ஐவரி கோஸ்ட் 1,175
150  மூரித்தானியா 1,127
151  செனிகல் 1,072
152  தாஜிக்ஸ்தான் 1,044
153  கென்யா 1,017
154  கம்போடியா 1,015
155  சிம்பாப்வே 987
156  கொமொரோசு 920
157  வங்காளதேசம் 903
158  மியான்மர் 868
159  எயிட்டி 819
160  பெனின் 805
161  சியேரா லியோனி 784
162  புர்க்கினா பாசோ 728
163  தன்சானியா 703
164  ருவாண்டா 698
165  நேபாளம் 692
166  ஆப்கானித்தான் 678
167  மாலி 656
168  டோகோ 639
169  உகாண்டா 626
170  மொசாம்பிக் 592
171  வட கொரியா 583
172  கினியா 564
173  எரித்திரியா 544
174  எதியோப்பியா 541
175  கினி-பிசாவு 524
176  மடகாசுகர் 488
177  லைபீரியா 473
178  கம்பியா 453
179  நைஜர் 443
180  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 397
181  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 333
182  புருண்டி 303
183  மலாவி 222
-  சிரியா n/a
தரவரிசை நாடு ஐ.அ.$
1  மொனாகோ 163,026
2  லீக்கின்ஸ்டைன் 134,617
3  லக்சம்பர்க் 111,162
4  நோர்வே 100,819
5  கட்டார் 93,352
 மக்காவு 91,376
 பெர்முடா 84,471
6  சுவிட்சர்லாந்து 80,528
7  ஆத்திரேலியா 67,468
8  சான் மரீனோ 62,188
9  டென்மார்க் 58,930
10  சுவீடன் 58,164
11  குவைத் 56,367
12  சிங்கப்பூர் 55,182
13  ஐக்கிய அமெரிக்கா 53,143
14  கனடா 51,911
 மாண் தீவு 49,817
15  ஆஸ்திரியா 49,074
16  நெதர்லாந்து 47,617
17  அயர்லாந்து 47,400
18  பின்லாந்து 47,219
19  அந்தோரா 46,418
 பரோயே தீவுகள் 44,317
20  பெல்ஜியம் 45,387
21  ஐசுலாந்து 45,263
22  செருமனி 45,085
23  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 41,692
24  பிரான்சு 41,421
25  நியூசிலாந்து 40,842
26  ஐக்கிய இராச்சியம் 39,351
27  புரூணை 38,563
28  சப்பான் 38,492
 ஆங்காங் 38,124
29  இசுரேல் 36,151
30  இத்தாலி 34,619
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 34,072
 கேமன் தீவுகள் 30,191
31  எசுப்பானியா 29,118
 புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 27,795
32  சைப்பிரசு 26,352
33  தென் கொரியா 25,977
34  சவூதி அரேபியா 25,852
 அரூபா 25,355
35  பகுரைன் 24,613
 கிறீன்லாந்து 22,508
36  ஓமான் 22,181
37  சுலோவீனியா 22,059
38  கிரேக்க நாடு 21,910
39  பஹமாஸ் 21,908
40  போர்த்துகல் 21,029
41  மால்ட்டா 20,839
42  எக்குவடோரியல் கினி 20,572
43  செக் குடியரசு 18,861
44  எசுத்தோனியா 18,478
45  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 18,373
46  சிலவாக்கியா 16,893
47  உருகுவை 16,351
48  சிலி 15,732
49  பார்படோசு 14,917
50  அர்கெந்தீனா 14,760
51  உருசியா 14,612
52  வெனிசுவேலா 14,415
53  சீசெல்சு 14,220
54  லித்துவேனியா 14,172
55  லாத்வியா 13,947
56  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 13,710
57  அன்டிகுவா பர்புடா 13,669
58  குரோவாசியா 13,530
59  போலந்து 13,432
60  கசக்கஸ்தான் 13,172
61  அங்கேரி 12,560
62  லிபியா 12,167
63  பலாவு 11,810
64  காபொன் 11,571
65  மலேசியா 11,513
66  பிரேசில் 11,208
67  பனாமா 11,037
68  துருக்கி 10,946
 உலகம் 10,472
69  மெக்சிக்கோ 10,307
70  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 10,185
71  லெபனான் 9,928
72  சுரிநாம் 9,700
73  உருமேனியா 9,499
74  மொரிசியசு 9,210
75  துருக்மெனிஸ்தான் 7,987
76  கிரெனடா 7,876
77  கொலம்பியா 7,826
78  அசர்பைஜான் 7,812
79  பெலருஸ் 7,575
80  போட்சுவானா 7,317
81  செயிண்ட். லூசியா 7,309
82  பல்கேரியா 7,296
82  மொண்டெனேகுரோ 7,126
83  டொமினிக்கா 7,011
84  சீனா 6,807
85  ஈராக் 6,670
86  மாலைத்தீவுகள் 6,666
87  பெரு 6,660
88  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 6,634
89  தென்னாப்பிரிக்கா 6,618
90  கியூபா 6,051
91  செர்பியா 5,935
92  டொமினிக்கன் குடியரசு 5,826
93  தாய்லாந்து 5,779
94  எக்குவடோர் 5,720
95  அங்கோலா 5,668
96  நமீபியா 5,462
97  அல்ஜீரியா 5,361
98  ஜமேக்கா 5,290
99  யோர்தான் 5,214
100  மாக்கடோனியக் குடியரசு 4,851
101  பெலீசு 4,834
102  ஈரான் 4,763
103  பொசுனியா எர்செகோவினா 4,656
104  அல்பேனியா 4,652
105  பிஜி 4,572
106  தொங்கா 4,427
107  பரகுவை 4,403
108  தூனிசியா 4,329
109  மங்கோலியா 4,056
110  உக்ரைன் 3,900
111  துவாலு 3,861
112  கயானா 3,847
113  எல் சல்வடோர 3,826
 கொசோவோ 3,816
114  கேப் வர்டி 3,785
115  சமோவா 3,647
116  சியார்சியா 3,602
117  ஆர்மீனியா 3,505
118  குவாத்தமாலா 3,478
119  இந்தோனேசியா 3,475
120  மார்சல் தீவுகள் 3,325
121  எகிப்து 3,314
122  வனுவாட்டு 3,303
123  சிரியா 3,289
124  இலங்கை 3,280
125  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 3,235
126  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 3,172
127  மொரோக்கோ 3,109
128  சுவாசிலாந்து 3,034
129  நைஜீரியா 3,010
130  பொலிவியா 2,868
131  பிலிப்பீன்சு 2,765
 பலத்தீன் 2,530
132  பூட்டான் 2,498
133 படிமம்:Flag of Honduras (2008 Olympics).svg ஒண்டுராசு 2,291
134  மல்தோவா 2,230
135  பப்புவா நியூ கினி 2,088
136  சொலமன் தீவுகள் 1,954
137  வியட்நாம் 1,911
138  உஸ்பெகிஸ்தான் 1,878
139  நிக்கராகுவா 1,851
140  கானா 1,850
141  சூடான் 1,753
142  சீபூத்தீ 1,668
143  கிரிபட்டி 1,651
144  லாவோஸ் 1,646
145  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 1,610
146  சாம்பியா 1,540
147  ஐவரி கோஸ்ட் 1,521
148  இந்தியா 1,499
149  யேமன் 1,473
150  கிழக்குத் திமோர் 1,371
151  கமரூன் 1,315
152  பாக்கித்தான் 1,299
153  கிர்கிசுத்தான் 1,263
154  தெற்கு சூடான் 1,221
155  லெசோத்தோ 1,075
156  செனிகல் 1,072
157  மூரித்தானியா 1,070
158  சாட் 1,046
159  தாஜிக்ஸ்தான் 1,037
160  கம்போடியா 1,008
161  கென்யா 994
162  சிம்பாப்வே 905
163  கொமொரோசு 894
164  வங்காளதேசம் 829
165  எயிட்டி 820
166  சியேரா லியோனி 809
167  பெனின் 805
168  மாலி 715
169  தன்சானியா 695
170  நேபாளம் 694
171  புர்க்கினா பாசோ 684
172  ஆப்கானித்தான் 678
173  ருவாண்டா 633
174  கினியா 527
175  மொசாம்பிக் 593
176  டோகோ 636
177  உகாண்டா 572
178  எரித்திரியா 544
179  கினி-பிசாவு 504
180  எதியோப்பியா 498
181  கம்பியா 494
182  மடகாசுகர் 471
183  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 454
184  லைபீரியா 454
185  நைஜர் 413
186  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 333
187  புருண்டி 267
188  மலாவி 226
189  சோமாலியா 150
தர வரிசை நாடு ஐ.அ.$
1  மொனாகோ 159,400
2  லீக்கின்ஸ்டைன் 139,300
3  லக்சம்பர்க் 110,700
4  கட்டார் 104,300
5  நோர்வே 101,400
 மக்காவு 87,300
6  சுவிட்சர்லாந்து 80,800
7  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 70,900
8  குவைத் 66,500
9  ஆத்திரேலியா 65,100
10  டென்மார்க் 58,300
11  சான் மரீனோ 57,900
 யேர்சி 57,600
12  சுவீடன் 57,200
13  சிங்கப்பூர் 54,700
 போக்லாந்து தீவுகள்[12] 53,000
14  ஐக்கிய அமெரிக்கா 52,800
15  கனடா 52,100
16  பின்லாந்து 49,200
17  ஆஸ்திரியா 49,100
 மாண் தீவு 47,800
18  நெதர்லாந்து 47,600
 கேமன் தீவுகள் 47,000
19  ஐசுலாந்து 46,200
20  அயர்லாந்து 46,000
21  பெல்ஜியம் 45,600
 பரோயே தீவுகள் 45,300
22  செருமனி 44,300
 குயெர்ன்சி 43,400
23  பிரான்சு 41,700
24  நியூசிலாந்து 40,600
25  புரூணை 39,800
26  ஐக்கிய இராச்சியம் 39,600
 பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 38,900
 கிப்ரல்டார் 38,800
27  சப்பான் 38,500
 ஆங்காங் 38,100
 கிறீன்லாந்து 37,500
 குராசோ 36,800
 நியூ கலிடோனியா 35,700
28  இசுரேல் 35,400
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 34,000
29  இத்தாலி 33,600
 குவாம் 28,700
30  எசுப்பானியா 28,600
31  பஹமாஸ் 26,200
32  ஓமான் 26,000
33  சைப்பிரசு 25,200
34  சவூதி அரேபியா 24,800
35  தென் கொரியா 24,400
36  எக்குவடோரியல் கினி 24,200
 புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 23,500
 அரூபா 23,400
37  சுலோவீனியா 22,700
38  மால்ட்டா 22,600
39  பகுரைன் 22,100
40  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 22,000
 சின்டு மார்தின் 21,900
41  கிரேக்க நாடு 21,800
42  போர்த்துகல் 21,000
43  சீனக் குடியரசு 20,900
 பிரெஞ்சு பொலினீசியா 20,600
44  எசுத்தோனியா 18,300
45  சிலவாக்கியா 17,700
46  உருகுவை 15,800
47  சிலி 15,700
48  லாத்வியா 15,400
49  லித்துவேனியா 15,300
50  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 15,000
51  பார்படோசு 14,700
52  உருசியா 14,600
 வடக்கு மரியானா தீவுகள் 14,300
53  சீசெல்சு 14,000
54  அன்டிகுவா பர்புடா 13,500
 குக் தீவுகள் 13,500
55  குரோவாசியா 13,400
56  போலந்து 13,300
57  அங்கேரி 13,100
58  வெனிசுவேலா 12,900
59  கசக்கஸ்தான் 12,700
 அங்கியுலா 12,500
60  காபொன் 12,200
61  லிபியா 11,800
62  மலேசியா 11,513
63  பனாமா 11,400
64  அர்கெந்தீனா 11,300
65  பிரேசில் 11,100
66  துருக்கி 10,700
67  மெக்சிக்கோ 10,600
67  லெபனான் 10,500
68  பலாவு 10,500
 உலகம் 10,400
70  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 10,300
71  மொரிசியசு 9,000
72  உருமேனியா 8,900
73  சுரிநாம் 8,800
74  செயிண்ட். லூசியா 8,400
75  கொலம்பியா 8,100
76  அசர்பைஜான் 7,900
77  துருக்மெனிஸ்தான் 7,800
78  பெலருஸ் 7,500
79  கிரெனடா 7,400
 அமெரிக்க சமோவா 7,400
80  போட்சுவானா 7,300
81  பல்கேரியா 7,300
82  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 7,100
83  சீனா 6,900
84  மொண்டெனேகுரோ 6,800
85  டொமினிக்கா 6,700
86  பெரு 6,700
87  அங்கோலா 6,600
88  ஈராக் 6,600
89  தென்னாப்பிரிக்கா 6,600
90  கியூபா 6,500
91  செர்பியா 6,000
92  எக்குவடோர் 5,900
93  டொமினிக்கன் குடியரசு 5,800
94  மாலைத்தீவுகள் 5,800
95  கயானா 5,800
96  அல்ஜீரியா 5,700
97  நமீபியா 5,600
98  தாய்லாந்து 5,600
99  யோர்தான் 5,300
100  ஈரான் 5,200
101  கிழக்குத் திமோர் 5,200
102  மாக்கடோனியக் குடியரசு 5,000
103  பெலீசு 4,900
104  ஜமேக்கா 4,900
105  பொசுனியா எர்செகோவினா 4,800
106  பிஜி 4,700
 நியுவே[13] 4,700
107  பரகுவை 4,600
108  தொங்கா 4,500
109  அல்பேனியா 4,400
110  தூனிசியா 4,400
111  எல் சல்வடோர 4,000
112  மங்கோலியா 3,900
 கொசோவோ 3,800
113  உக்ரைன் 3,800
114  கேப் வர்டி 3,700
115  குவாத்தமாலா 3,700
116  சமோவா 3,600
117  துவாலு 3,600
118  சியார்சியா 3,600
119  இந்தோனேசியா 3,500
120  ஆர்மீனியா 3,400
121  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 3,200
122  மொரோக்கோ 3,200
123  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 3,100
124  எகிப்து 3,100
125  வனுவாட்டு 3,100
126  இலங்கை 3,000
127  பூட்டான் 2,900
128  சிரியா 2,900
129  பொலிவியா 2,800
130  மார்சல் தீவுகள் 2,800
131  சுவாசிலாந்து 2,700
132  பிலிப்பீன்சு 2,600
133  பப்புவா நியூ கினி 2,500
134 படிமம்:Flag of Honduras (2008 Olympics).svg ஒண்டுராசு 2,200
135  மல்தோவா 2,200
136  உஸ்பெகிஸ்தான் 1,900
137  நிக்கராகுவா 1,900
138  வியட்நாம் 1,900
139  சீபூத்தீ 1,800
140  கானா 1,800
141  சொலமன் தீவுகள் 1,800
142  கிரிபட்டி 1,700
143  நைஜீரியா 1,700
144  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 1,700
145  யேமன் 1,700
 பலத்தீன் 1,700
146  சாம்பியா 1,600
147  லாவோஸ் 1,500
148  சூடான் 1,500
149  இந்தியா 1,500
150  ஐவரி கோஸ்ட் 1,300
151  கிர்கிசுத்தான் 1,300
152  லெசோத்தோ 1,300
153  பாக்கித்தான் 1,300
154  கமரூன் 1,200
155  வட கொரியா 1,200
156  மூரித்தானியா 1,200
157  செனிகல் 1,200
158  சாட் 1,200
159  கம்போடியா 1,000
160  கென்யா 1,000
161  தாஜிக்ஸ்தான் 1,000
162  தெற்கு சூடான் 1,000
163  மியான்மர் 900
164  வங்காளதேசம் 900
165  கொமொரோசு 900
166  பெனின் 800
167  எயிட்டி 800
168  சியேரா லியோனி 800
169  சிம்பாப்வே 800
170  ஆப்கானித்தான் 700
171  புர்க்கினா பாசோ 700
172  மாலி 700
173  தன்சானியா 700
174  கினியா 600
175  மொசாம்பிக் 600
176  நேபாளம் 600
177  சோமாலியா 600
178  ருவாண்டா 600
179  எரித்திரியா 500
180  கம்பியா 500
181  கினி-பிசாவு 500
182  டோகோ 500
183  உகாண்டா 500
184  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 400
185  எதியோப்பியா 400
186  மடகாசுகர் 400
187  நைஜர் 400
188  லைபீரியா 400
189  புருண்டி 300
190  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 300
191  மலாவி 300
தர வரிசை நாடு ஐ.அ.$
1  லீக்கின்ஸ்டைன் 158,977
2  மொனாகோ 151,878
3  லக்சம்பர்க் 105,287
4  நோர்வே 100,056
5  கட்டார் 93,831
 பெர்முடா 85,762
6  சுவிட்சர்லாந்து 78,924
 மக்காவு 78,275
7  ஆத்திரேலியா 67,869
8  சான் மரீனோ 59,303
 கேமன் தீவுகள் 58,942
9  குவைத் 56,367
10  டென்மார்க் 56,253
11  சுவீடன் 55,072
12  கனடா 52,283
13  சிங்கப்பூர் 52,141
14  ஐக்கிய அமெரிக்கா 51,163
15  சப்பான் 46,838
16  ஆஸ்திரியா 46,604
17  நெதர்லாந்து 46,073
18  அயர்லாந்து 46,032
19  பின்லாந்து 45,741
20  பெல்ஜியம் 43,707
21  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 41,692
22  ஐசுலாந்து 41,670
23  செருமனி 41,376
 கிறீன்லாந்து 41,266
24  புரூணை 41,127
25  அந்தோரா 41,122
26  பிரான்சு 39,617
27  ஐக்கிய இராச்சியம் 39,367
 நியூ கலிடோனியா 38,869
28  நியூசிலாந்து 38,399
 ஆங்காங் 36,827
29  இத்தாலி 33,069
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 32,507
 பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 32,375
30  இசுரேல் 31,537
31  எசுப்பானியா 28,278
 புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 28,021
32  சைப்பிரசு 26,462
 பிரெஞ்சு பொலினீசியா 26,113
33  சவூதி அரேபியா 25,136
 அரூபா 24,852
34  ஓமான் 23,570
35  தென் கொரியா 23,052
36  பகுரைன் 23,039
 துர்கசு கைகோசு தீவுகள் 22,448
37  கிரேக்க நாடு 22,377
38  சுலோவீனியா 21,947
39  பஹமாஸ் 21,624
40  மால்ட்டா 20,514
 அங்கியுலா 20,048
41  போர்த்துகல் 20,006
42  எக்குவடோரியல் கினி 19,680
43  செக் குடியரசு 18,428
 நெதர்லாந்து அண்டிலிசு 18,360
44  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 17,365
45  எசுத்தோனியா 17,335
46  சிலவாக்கியா 16,774
47  பார்படோசு 16,004
48  லிபியா 15,566
49  சிலி 15,363
 குக் தீவுகள் 14,918
50  காபொன் 14,747
51  உருகுவை 14,703
52  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 14,267
53  உருசியா 14,178
54  லித்துவேனியா 13,984
55  லாத்வியா 13,773
56  அன்டிகுவா பர்புடா 13,207
57  குரோவாசியா 13,105
58  போலந்து 12,820
 மொன்செராட்

|| 12,774

59  வெனிசுவேலா 12,767
60  அங்கேரி 12,490
61  கசக்கஸ்தான் 12,445
62  நவூரு 12,022
63  அர்கெந்தீனா 11,610
64  மலேசியா 11,513
65  பிரேசில் 11,347
66  சீசெல்சு 11,164
67  துருக்கி 10,653
68  பலாவு 10,271
 உலகம் 10,269
69  மெக்சிக்கோ 9,795
70  பனாமா 9,534
71  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 9,387
72  சுரிநாம் 9,376
73  மொரிசியசு 9,238
74  லெபனான் 9,143
75  உருமேனியா 7,787
76  கொலம்பியா 7,752
77  மாலைத்தீவுகள் 7,700
78  கிரெனடா 7,418
79  அசர்பைஜான் 7,383
80  தென்னாப்பிரிக்கா 7,336
81  செயிண்ட். லூசியா 7,289
82  ஈரான் 7,217
83  போட்சுவானா 7,191
84  பல்கேரியா 7,004
85  டொமினிக்கா 6,958
86  பெரு 6,825
87  பெலருஸ் 6,726
88  மொண்டெனேகுரோ 6,514
89  துருக்மெனிஸ்தான் 6,469
90  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 6,349
91  கியூபா 6,301
92  சீனா 6,070
93  தாய்லாந்து 5,775
94  டொமினிக்கன் குடியரசு 5,731
95  நமீபியா 5,668
96  எக்குவடோர் 5,648
97  அங்கோலா 5,586
98  அல்ஜீரியா 5,380
99  ஜமேக்கா 5,343
100  செர்பியா 5,315
101  கிழக்குத் திமோர் 4,835
102  பெலீசு 4,795
103  பிஜி 4,572
104  ஈராக் 4,557
105  மாக்கடோனியக் குடியரசு 4,548
106  பொசுனியா எர்செகோவினா 4,517
107  தொங்கா 4,429
108  யோர்தான் 4,414
109  தூனிசியா 4,150
110  துவாலு 4,042
111  பரகுவை 3,878
112  உக்ரைன் 3,872
113  கேப் வர்டி 3,850
114  அல்பேனியா 3,809
115  எல் சல்வடோர 3,790
116  மார்சல் தீவுகள் 3,773
117  மங்கோலியா 3,673
118  சியார்சியா 3,632
119  சமோவா 3,607
120  கயானா 3,585
121  இந்தோனேசியா 3,557
122  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 3,404
123  ஆர்மீனியா 3,351
124  குவாத்தமாலா 3,340
125