இலங்கை வடக்கு மாகாணப் பாடசாலைகளின் பட்டியல்

விக்கிப்பீடியா:பட்டியலிடல்


இலங்கையின் வட மாகாணத்தில் உள்ள பாடசாலைகள் 12 கல்வி வலயங்களுக்குள் பிரிக்கப்பட்டுள்ளன. இவை மேலும் 33 கல்விப் பிரிவுகளாகப் பிரிக்கப்பட்டுள்ளன. இம்மாகாணத்தில் ஏறத்தாழ 1,000 பாடசாலைகள் உள்ளன. இவற்றில் 11 தேசியப் பாடசாலைகள், 6 கட்டணம் அறவிடும் தனியார் பாடசாலைகள், ஏனையவை மாகாணப் பாடசாலைகள். மாகாணப் பாடசாலைகளில் அரசு உதவி பெறும் கட்டணம் அறவிடாத பாடசாலைகளும், பௌத்த பிரிவேனாக்களும் அடங்கும்.

பாடசாலைகளின் பட்டியல்தொகு

Cat
[1]
நிருவாக
மாவட்டம்
வலயம்
[2]
பிரிவு
[3]
பாடசாலை[4] முகவரி மொழி பால்
[5]
வகுப்புகள் வகை
[6]
எண். நிலை
[7]
ஆள்கூறுகள் இணையம்
தேசிய யாழ் யாழ் யாழ் யாழ்ப்பாணம் மத்திய கல்லூரி இராசேந்திர பிரசாத் வீதி,
யாழ்ப்பாணம்
& en B(G) 1-13 1AB 2,130 9°39′41.90″N 80°00′51.20″E / 9.6616389°N 80.0142222°E / 9.6616389; 80.0142222 jaffnacentralcollege.net
தேசிய யாழ் யாழ் யாழ் வேம்படி மகளிர் கல்லூரி 1ம் குறுக்குத் தெரு,
யாழ்ப்பாணம்
& en G 1-13 1AB 2,114 9°39′46.40″N 80°00′54.80″E / 9.6628889°N 80.0152222°E / 9.6628889; 80.0152222 vembadi.sch.lk
தேசிய யாழ் யாழ் NAL யாழ்ப்பாணம் இந்துக் கல்லூரி கே.கே.எஸ் வீதி,
யாழ்ப்பாணம்
& en B 1-13 1AB 2,311 9°40′42.70″N 80°00′43.60″E / 9.6785278°N 80.0121111°E / 9.6785278; 80.0121111 jhc.lk
தேசிய யாழ் THE CHV சாவகச்சேரி இந்துக் கல்லூரி சங்கத்தானை,
சாவகச்சேரி
& en M 1-13 1AB 2,152 9°39′53.00″N 80°10′22.20″E / 9.6647222°N 80.1728333°E / 9.6647222; 80.1728333 chc.sch.lk
தேசிய மன் மன் மன் சித்திவிநாயகர் இந்துக் கல்லூரி உப்புக்குளம்,
மன்னார்
& en M 1-13 1AB 1,986 8°58′44.10″N 79°54′58.10″E / 8.9789167°N 79.9161389°E / 8.9789167; 79.9161389
தேசிய மன் மன் மன் புனித சேவியர் ஆண்கள் கல்லூரி பிரதான வீதி,
மன்னார்
& en B 1-13 1AB 2,087 8°59′10.80″N 79°54′32.20″E / 8.9863333°N 79.9089444°E / 8.9863333; 79.9089444 sxcboys.sch.lk
தேசிய மன் மன் மன் புனித சேவியர் ஆண்கள் கல்லூரி மன்னார் & en G 1-13 1AB 1,869 8°58′54.10″N 79°54′29.20″E / 8.9816944°N 79.9081111°E / 8.9816944; 79.9081111 sxcgirls.sch.lk
தேசிய வவு VVS VSS மடுக்கந்தை தேசிய பாடசாலை (ம.வி.) ஒரவப்பொத்தானை வீதி,
மடுக்கந்தை,
வவுனியா
si M 1-13 1C 352 madukandamv.sch.lk
தேசிய வவு VVS VST இறம்பைக்குளம் பெண். ம.வி. ஒரவப்பொத்தானை வீதி,
இறம்பைக்குளம்,
வவுனியா
& G(B) 1-13 1AB 2,554 8°45′06.30″N 80°30′14.10″E / 8.7517500°N 80.5039167°E / 8.7517500; 80.5039167 rgmv.sch.lk
தேசிய வவு VVS VST வவு. முஸ்லிம் ம.வி. மன்னார் Road,
Paddanichchipuliyankulam,
வவுனியா
M 1-13 1C 777 8°45′48.70″N 80°28′57.60″E / 8.7635278°N 80.4826667°E / 8.7635278; 80.4826667 vmuslimmv.sch.lk
தேசிய வவு VVS VST வவுuniya Tamil ம.ம.வி. Kandy Road, வவுனியா & en M 1-13 1AB 2,937 8°45′00.90″N 80°29′51.20″E / 8.7502500°N 80.4975556°E / 8.7502500; 80.4975556 vtmmv.sch.lk
தனியார் யாழ் யாழ் யாழ் Chundikuli Girls' College Main Street, Chundikuli, யாழ்ப்பாணம் G 1-13 1AB 1,579 9°39′21.70″N 80°01′43.40″E / 9.6560278°N 80.0287222°E / 9.6560278; 80.0287222 chundikuligirlscollege.com
தனியார் யாழ் யாழ் யாழ் St. John's College Main Street, Chundikuli, யாழ்ப்பாணம் & en B 1-13 1AB 2,166 9°39′27.90″N 80°01′36.90″E / 9.6577500°N 80.0269167°E / 9.6577500; 80.0269167 jaffnastjohnscollege.com
தனியார் யாழ் யாழ் யாழ் St. Patrick's College யாழ்ப்பாணம் B 1-13 1AB 1,942 9°39′19.80″N 80°01′19.30″E / 9.6555000°N 80.0220278°E / 9.6555000; 80.0220278 spcjaffna.com
தனியார் யாழ் THE CHV Nuffield பாடசாலை கைதடி M 1-11 2 123
தனியார் யாழ் VAL CHN யாழ்ப்பாணக் கல்லூரி வட்டுக்கோட்டை & en M 1AB 1,373 9°43′45.20″N 79°56′54.30″E / 9.7292222°N 79.9484167°E / 9.7292222; 79.9484167
தனியார் யாழ் VAL UDU உடுவில் மகளிர் கல்லூரி உடுவில் & en G 1-13 1AB 1,067 9°44′04.40″N 80°00′57.70″E / 9.7345556°N 80.0160278°E / 9.7345556; 80.0160278
APS யாழ் யாழ் KOP Attiar இந்துக் கல்லூரி jaffna-Point Pedro Road, Neervely North, நீர்வேலி M 1-13 1C 763 9°43′12.90″N 80°05′03.70″E / 9.7202500°N 80.0843611°E / 9.7202500; 80.0843611 ahc.neervely.info
APS யாழ் VAD POI ஹாட்லிக் கல்லூரி பருத்தித்துறை & en B 1-13 1AB 206 9°49′40.20″N 80°13′58.20″E / 9.8278333°N 80.2328333°E / 9.8278333; 80.2328333 hartleycollege.org
APS யாழ் VAL SAN மானிப்பாய் இந்துக் கல்லூரி Sangarapillai Road, மானிப்பாய் B 1-13 1AB 914 9°42′53.10″N 79°59′44.40″E / 9.7147500°N 79.9956667°E / 9.7147500; 79.9956667 மன்ihinducollege.sch.lk
Pvn வவு VVS VSS Palayauruwa Vidyalayam Pavatkulam, வவுனியா si M 1-5 3 1
DSD யாழ் தீவு DEL Delft M.V. Ward No. 10, நெடுந்தீவு M 1-13 1C 422
DSD யாழ் தீவு VEL Velanai Central College Velanai மேற்கு, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-13 1AB 746 9°38′45.60″N 79°53′36.30″E / 9.6460000°N 79.8934167°E / 9.6460000; 79.8934167
DSD யாழ் யாழ் KOP Neervely S.H.T.M.S Neervely M 1-5 3 50
DSD யாழ் யாழ் NAL Canagaratnam ம.ம.வி. Navalar Road, அரியாலை, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1AB 764
DSD யாழ் யாழ் NAL Muthuthamby M.V. Kalasai Road, Thirunelveli M 1-13 1C 571
DSD யாழ் THE CHV Meesalai Veerasingam M.V. Ramavil, Meesalai M 1-13 1C 1,354 9°40′41.90″N 80°11′52.80″E / 9.6783056°N 80.1980000°E / 9.6783056; 80.1980000 veerasingam.sch.lk
DSD யாழ் VAD KRV Nelliady ம.ம.வி. கரவெட்டி & en M 1-13 1AB 59 9°48′12.20″N 80°12′10.70″E / 9.8033889°N 80.2029722°E / 9.8033889; 80.2029722 nmmv.com
DSD யாழ் VAD KRV Vathiry Sacred Heart College கரவெட்டி M 1-11 2 131
DSD யாழ் VAD POI Methodist Girls' High பாடசாலை College Road, பருத்தித்துறை & en G 1-13 1AB 102 9°49′44.40″N 80°13′56.10″E / 9.8290000°N 80.2322500°E / 9.8290000; 80.2322500 methodistgirls.sch.lk
methodistgirls.org
DSD யாழ் VAL CHN Vaddukoddai இந்துக் கல்லூரி Sithankerny & en M 1-13 1AB 916 9°44′50.50″N 79°57′27.12″E / 9.7473611°N 79.9575333°E / 9.7473611; 79.9575333
DSD யாழ் VAL SAN மானிப்பாய் மெமோறியல் ஆங்கிலப் பாடசாலை Memorial Lane, மானிப்பாய் & en M 1-13 1C 697 mmes.sch.lk
DSD மன் மன் மன் Erukkalampiddy Muslim ம.ம.வி. Erukkulampiddy B 1-13 1C 403
DSD மன் மன் MUS Arippu R.C.T.M.S. Arippu, Murunkan M 1-13 1C 568 arippuபாடசாலை.sch.lk
DSD மன் மன் NAN Mavilankerny R.C.T.M.S. Murunkan M 1-11 2 172
DSD வவு VVS VSS Parakum M.V. Eraperiyakulam, வவுனியா si M 1-13 1C 545 vparakum.sch.lk
DSD வவு VVS VSS Srisuமன்a M.V. Periyaulukkulam, வவுனியா si M 1-13 1C 253
DSD வவு VVS VST வவுனியா இந்துக் கல்லூரி கோவில்புதுக்குளம், வவுனியா M 1-13 1C 641 8°44′19.60″N 80°30′31.40″E / 8.7387778°N 80.5087222°E / 8.7387778; 80.5087222 vhc.sch.lk
மாகாண யாழ் தீவு DEL Delft R.C. Ladies' College Ward No. 9, Delft Centre, நெடுந்தீவு G(B) 1-13 1C 192
மாகாண யாழ் தீவு DEL Maheswary Vidyalayam நெடுந்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு DEL மன்kayarkarasi Vidyalayam Ward No. 1, Delft மேற்கு, நெடுந்தீவு M 1-5 3 20
மாகாண யாழ் தீவு DEL Mavilithurai R.C.T.M.V. Ward No. 13, நெடுந்தீவு M 1-5 3 38
மாகாண யாழ் தீவு DEL Puthukkudiyiruppu Bharathy Vidyalayam DelftNeduntivu (Delft) M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு DEL Saivapragasa Vidyalayam Ward No. 4, Neduntivu (Delft) M 1-13 1C 201 saivapiragasa.sch.lk
மாகாண யாழ் தீவு DEL Seekiriyampallam அ.த.ம.வி. Ward No. 6, Neduntivu (Delft) M 1-11 2 81
மாகாண யாழ் தீவு DEL Sriskanda Vidyalayam Ward No. 4, Delft மேற்கு, Neduntivu (Delft) M 1-5 3 22
மாகாண யாழ் தீவு DEL Subraமன்iya Vidyalayam Ward No. 14, Neduntivu (Delft) M 1-5 3 20
மாகாண யாழ் தீவு KAY Analaitivu South அ.த.ம.வி. Ward No. 1, அனலைதீவு M 1-5 3 100
மாகாண யாழ் தீவு KAY Dr. A. Thiyagarajah ம.ம.வி. (Karainagar இந்துக் கல்லூரி) Valantalai, Karaitivu & en M 1-13 1AB 585 karaihindu.sch.lk
மாகாண யாழ் தீவு KAY Eluvaitivu R.C.V. Ward No. 4, எழுவைதீவு M 1-5 3 65
மாகாண யாழ் தீவு KAY Ganesha Vidyalayam Naranthanai North, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 49
மாகாண யாழ் தீவு KAY Ilakady A.M.T.M.V. Ilakady, Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Karai கிழக்கு A.M.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Karai Meigandan Vidyalayam காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 66
மாகாண யாழ் தீவு KAY Karampon Shanmugaதேசியhan M.V. Karampon, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 159 9°41′26.30″N 79°51′24.30″E / 9.6906389°N 79.8567500°E / 9.6906389; 79.8567500
மாகாண யாழ் தீவு KAY Kathireshanantha Vidyalayam Paruthiyadaippu, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Kayts R.C. Boy's Vidyalayam ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Little Flower's M.V. Karampon, ஊர்காவற்துறை G(B) 1-13 1C 248
மாகாண யாழ் தீவு KAY Maraignanasampanthar Vidyalayam Thoppukkadu, Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Melinchimunai R.C.T.M.V. Melinchimunai, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 25
மாகாண யாழ் தீவு KAY Murugavel Vidyalayam எழுவைதீவு M 1-11 2 75
மாகாண யாழ் தீவு KAY Naranthanai R.C.M.V. Naranthanai Centre, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 240
மாகாண யாழ் தீவு KAY Palavodai H.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 8
மாகாண யாழ் தீவு KAY Saravanai Sinnamadu R.C.T.M.V. Sinnamadu, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 74
மாகாண யாழ் தீவு KAY Sathasiva M.V. Ward No. 5, அனலைதீவு M 6-13 2 274
மாகாண யாழ் தீவு KAY Sivagnanothaya Vidyalayam Ayili, Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Sivakuruதேசியha Vidyalayam Karampon, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY St. Antony's College Main Street, Kayts, ஊர்காவற்துறை B(G) 1-13 1C 366 kaytsantonys.sch.lk
மாகாண யாழ் தீவு KAY St. Mary's R.C.M.V. ஊர்காவற்துறை G(B) 1-11 2 305
மாகாண யாழ் தீவு KAY Sundaramoorthy Nayanar Vidyalayam காரைநகர், Karaitivu M 1-11 2 249
மாகாண யாழ் தீவு KAY Suruvil R.C.V. Suruvil, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Thambaddy அ.த.ம.வி. Naranthanai, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 109
மாகாண யாழ் தீவு KAY Uri A.M.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 140
மாகாண யாழ் தீவு KAY Vadaloor அ.த.ம.வி. Ward No. 4, அனலைதீவு M 1-5 3 142
மாகாண யாழ் தீவு KAY Valanthalai North A.M.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 74
மாகாண யாழ் தீவு KAY Valanthalai South A.M.T.M.V. காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Veerappiddy Ganesha Vidyalayam காரைநகர், Karaitivu M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு KAY Viyavil Saiva Vidyalayam காரைநகர், Karaitivu M 1-11 2 108
மாகாண யாழ் தீவு KAY Yarlton College Alady, காரைநகர், Karaitivu M 1-13 1AB 611 9°44′35.10″N 79°52′18.80″E / 9.7430833°N 79.8718889°E / 9.7430833; 79.8718889 yarlton.sch.lk
மாகாண யாழ் தீவு VEL Aiyanar Vidyalayam Velanai South, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 208
மாகாண யாழ் தீவு VEL Allaippiddy R.C.T.M.V. அல்லைப்பிட்டி, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Ariyanayaganpulam A.M.T.M.S. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Aththisoody Vidyalayam வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Chettypulam அ.த.ம.வி. Chettypulam, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 301
மாகாண யாழ் தீவு VEL Duraisuwamy Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Garthigesu Vidyalayam மண்டைதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Iruppiddy A.M.T.M.S. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Kamalambikai Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-11 2 176
மாகாண யாழ் தீவு VEL Kurikaduvan அ.த.க.பா. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL மன்daitivu M.V. Ward No. 6, மண்டைதீவு M 1-11 2 282
மாகாண யாழ் தீவு VEL மன்daitivu R.C.V. மண்டைதீவு M 1-5 3 235
மாகாண யாழ் தீவு VEL மன்kumpan அ.த.ம.வி. வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL மன்kumpan அ.த.ம.வி. மன்kumpan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Nadarajah Vidyalayam வேலணை, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 80
மாகாண யாழ் தீவு VEL Nageswary M.V. Saravanai, வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 123
மாகாண யாழ் தீவு VEL Naiதேசியivu M.V. Ward No. 5, நயினாதீவு M 1-13 1C 154 naiதேசியivumv.sch.lk
மாகாண யாழ் தீவு VEL Parashakthy Vidyalayam அல்லைப்பிட்டி, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 36
மாகாண யாழ் தீவு VEL Parashakthy Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Pungudutivu M.V. புங்குடுதீவு M 1-13 1C 243
மாகாண யாழ் தீவு VEL Pungudutivu R.C.T.M.S. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Pungudutivu மேற்கு A.M.T.M.S. புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Rajarajeswary Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Saivapragasa Vidyalayam வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-5 3 572
மாகாண யாழ் தீவு VEL Saraswathy Vidyalayam வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 83
மாகாண யாழ் தீவு VEL Sri Ganesha Kanista M.V. Ward No. 6, நயினாதீவு M 1-11 2 105
மாகாண யாழ் தீவு VEL Sri Ganesha M.V. Ward No. 12, புங்குடுதீவு BG 1-11 2 170 9°34′56.93″N 79°50′31.73″E / 9.5824806°N 79.8421472°E / 9.5824806; 79.8421472 psgmv.org
மாகாண யாழ் தீவு VEL ஸ்ரீ நாகபூசணி வித்தியாலயம் Ward No. 2, நயினாதீவு M 1-5 3 374
மாகாண யாழ் தீவு VEL Sri Shanmugaதேசியha Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Sri Subraமன்iya M.V. Ward No. 1, புங்குடுதீவு G(B) 1-11 2 357
மாகாண யாழ் தீவு VEL Srisithivinayagar M.V. Ward No. 5, புங்குடுதீவு M 1-11 2 136
மாகாண யாழ் தீவு VEL Thirunavukkarasu Vidyalayam புங்குடுதீவு M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் தீவு VEL Velanai கிழக்கு M.V. வேலணை, ஊர்காவற்துறை M 1-11 2 363
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Anaippanthy Guruதேசியhasamy Vidyalayam யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Columbuthutai Hindu M.V. Columbagam Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 435
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Holy Family Convent Vembady Road, யாழ்ப்பாணம் & en G 1-13 1AB 1,657 9°39′35.70″N 80°01′12.20″E / 9.6599167°N 80.0200556°E / 9.6599167; 80.0200556 jaffnahfc.com
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Katheeja M.V. யாழ்ப்பாணம் G 1-13 1C 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Koddady Namasivaya Vidyalayam Hospital Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 497
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Mazrutheen G.M.M.S. Muslim Ward, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Mohamadeeja Girl's Primary பாடசாலை Muslim Ward, யாழ்ப்பாணம் G 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Nallur Ananda Vidyalayam Asseervathappar Rd, Ariyalai மேற்கு, அரியாலை, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 15
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Nallur South Sri Vigneswara Vidyalayam Kachcheri Nallur Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 156
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Navanthurai R.C.V. Navanthurai, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 851
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Osமன்ia College (ஓசுமானியா) Muslim College Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 151 9°40′41.60″N 80°00′20.90″E / 9.6782222°N 80.0058056°E / 9.6782222; 80.0058056
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Periyakadai Barathyvasha யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Pommaivelli G.M.M.S. Muslim Ward, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Sanmarka M.V. Clock Tower Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 168
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Sinhala M.V. யாழ்ப்பாணம் si M 1-13 1AB 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Antony's Girl's பாடசாலை Passaiyoor, யாழ்ப்பாணம் G 1-11 2 342
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Charles' M.V. Main Street, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 941 stcmv.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. James' Girl's பாடசாலை Main Street, யாழ்ப்பாணம் G 1-13 1C 649
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. James' M.V. St. James Road, Gurunagar, யாழ்ப்பாணம் B 1-11 2 373
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. John Bosco's Vidyalayam Racca Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 1,068 யாழ்johnbosco.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Joseph's Vidyalayam Swamiar Road, கொழும்புத்துறை, யாழ்ப்பாணம் B 1-11 2 196
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Mary's R.C.T.M.S. 4th Cross Street, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 524
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் St. Roche's R.C.V. Beach Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 213
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Thurayappah Vidyalayam 3rd Cross Street, கொழும்புத்துறை, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 124
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் யாழ் வைத்தீஸ்வர வித்தியாலயம் வண்ணார்பண்ணை, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1AB 503 9°40′22.70″N 80°00′34.10″E / 9.6729722°N 80.0094722°E / 9.6729722; 80.0094722
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Van மேற்கு G.M.M.S. Muslim Ward, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் யாழ் Vannai Navalar M.V. வண்ணார்பண்ணை, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 312
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Atchelu M.M.T.M.S. Atchelu, Neervely M 1-5 3 62
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Atchelu Saivapragasa Vidyalayam Neervely M 1-11 2 470 atchelusvid.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Achchuveli Central College Point Pedro Road, Atchuvely M 1-13 1C 1,184 9°46′36.90″N 80°06′54.50″E / 9.7769167°N 80.1151389°E / 9.7769167; 80.1151389 jacc.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Atchuvely North R.C.T.M.S. Atchuvely M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Atchuvely Sri Vipasi Vidyalayam Atchuvely M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Avarangal M.V. Avarangal, Puttur M 1-11 2 215
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Idaikkadu M.V. Idaikkadu, Atchuvely & en M 1-13 1AB 571 idaikkadu.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Irupalai C.C.T.M.S. கோப்பாய் M 1-5 3 60
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Karanthan Ramuppillai Vidyalayam Neervely M 1-11 2 322
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay Christian College Kopay Centre, கோப்பாய் M 1-13 1AB 1,008 kcckopay.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay M.V. Kondavil Road, கோப்பாய் M 1-11 2 353
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay North C.C.T.M.S. கோப்பாய் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay North R.C.T.M.S. Kopay North, கோப்பாய் M 1-5 3 118
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay South Kanthvel T.M.S. Kopay South, கோப்பாய் M 1-5 3 88
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Kopay South R.C.T.M.S. Kopay South, கோப்பாய் M 1-5 3 71
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Nadaraja Ramalingam Vidyalayam Sivan Lane, Avarangal, Puttur M 1-11 2 657
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Navalar Tamil Vidyalayam Kopay South, கோப்பாய் M 1-11 2 572
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Navatkiri A.M.T.M.S. Navatkiri, Puttur M 1-5 3 133
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Neervely C.C.T.M.S. Neervely North , Neervely M 1-8 3 76
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Neervely R.C.T.M.S. Neervely North, Neervely M 1-11 2 229
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Pathaமன்ey Radneswary Vidyalayam Pathamenyatchuvely M 1-11 2 104
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Pootharmadam அ.த.க.பா. Neervely M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Puthakaladdy Sri Vishnu Vidyalayam Avarangal கிழக்கு, Puttur M 1-11 2 267 srivishnu.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Puttur Hindu Primary பாடசாலை Puttur M 1-5 3 507
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Puttur M.M.T.M.S. Puttur M 1-5 3 53
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Saraswathy Vidyalayam Atchuvely South, Atchuvely M 1-11 2 146
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Saravanapavanantha Vidyalayam கோப்பாய் M 1-11 2 300
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Siruppiddy அ.த.க.பா. Siruppiddy மேற்கு, Neervely M 1-8 3 208
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Siruppiddy H.T.M.S. Siruppiddy, Neervely M 1-5 3 132
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Sri Panchasika Vidyalayam Puttur M 1-5 3 49
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Sri Somaskanda College Puttur M 1-13 1AB 1,172 pssc.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP St. Theresa's Girl's College Chankanai Road, Atchuvely G(B) 1-13 1C 790
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Subraமன்iyam Vidyalayam Kathiripay, Atchuvely M 1-5 3 53
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Thoppu Arulnanthy Vidyalayam Thoppu, Atchuvely M 1-5 3 70
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urelu C.C.T.M.S. சுன்னாகம் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urelu Ganesha Vidyasalai ஊரெழு, சுன்னாகம் M 1-11 2 436 ureluganesha.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urmpirai Santhrothaya Vidyalayam உரும்பிராய் M 1-11 2 226 jsandrothaya.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urumpirai இந்துக் கல்லூரி Palaly Road, உரும்பிராய் M 1-13 1AB 488 juhc.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urumpirai R.C.T.M.S. Urumpirai கிழக்கு, உரும்பிராய் M 1-5 3 162
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Urumpirai Saiva T.V. Urumpirai North, உரும்பிராய் M 1-11 2 1,197 9°43′18.80″N 80°02′41.90″E / 9.7218889°N 80.0449722°E / 9.7218889; 80.0449722 saivatamil.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Valalai A.M.T.M.S. Atchucely M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் யாழ் KOP Vatharawattai Vigneswara Vidyalayam Vatharawattai, Puttur M 1-11 2 274
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Anaipanthy M.M.T.M.S. Navalar Road, Anaipanthy, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 329 anaippanthy.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Ariyalai கிழக்கு அ.த.க.பா. Ariyalai கிழக்கு, அரியாலை M 1-11 2 12
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Ariyalai Sri Parvathi Vidyalayam Kandy Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 239
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Chedditheru M.M.T.M.S. கில்னர் ஒழுங்கை, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 66 cmmtm.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Elayathamby Hindu Vidyalayam வண்ணார்பண்ணை, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 125
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Gnamothaya Vidyalayam Nallur North, Nallur, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 69
மாகாண யாழ் யாழ் NAL jaffna Hindu Ladies' College Arasady Road, Kantharmadamயாழ்ப்பாணம் & en G 1-13 1AB 2,229 9°40′46.70″N 80°01′06.90″E / 9.6796389°N 80.0185833°E / 9.6796389; 80.0185833 jhlc.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL jaffna Hindu Ladies' Primary பாடசாலை Arasady Road, யாழ்ப்பாணம் G 1-5 3 528
மாகாண யாழ் யாழ் NAL யாழ்ப்பாணம் 224 Kasthuriyar Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 1,416 9°40′46.40″N 80°00′53.10″E / 9.6795556°N 80.0147500°E / 9.6795556; 80.0147500 hinduprimary.org
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kaladdy M.M.T.M.S. Raமன்athan Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 43
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kalviyankadu H.T.M.S. Point Pedro Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 256
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kantharmadam Saivapragasa Vidyalayam Arasady Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 152
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kasippillai Vidyalayam Raja Veethy, Nallur, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 61
மாகாண யாழ் யாழ் NAL கொக்குவில் இந்துக் கல்லூரி K.K.S. Road, Kokkuvil கிழக்கு, கொக்குவில் & en M 1-13 1AB 2,183 9°41′42.10″N 80°00′53.10″E / 9.6950278°N 80.0147500°E / 9.6950278; 80.0147500 kokuvilhindu.net
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kokuvil Hindu Primary பாடசாலை Kokkuvil கிழக்கு, கொக்குவில் M 1-5 3 696 kokuvilhp.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kokuvil Station C.C.T.M.S. K.K.S. Road, Kokkuvil மேற்கு, கொக்குவில் M 1-5 3 70
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kokuvil மேற்கு C.C.T.M.S. Kokkuvil மேற்கு, கொக்குவில் M 1-5 3 113
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kondavil C.C.T.M.S. Station Road, கோண்டாவில் M 1-5 3 114
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kondavil Hindu M.V. Kondavil மேற்கு, கோண்டாவில் M 1-13 1C 683 kondavilhmv.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Kondavil R.C.T.M.S. Kondavil கிழக்கு, கோண்டாவில் M 1-5 3 26
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Maheswary Vidyalayam Nayanmarkaddu, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 148
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Nallur H.T.G.S. Temple Road, நல்லூர் M 1-11 2 248
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Nallur Station C.C.T.M.S. Chemமன்y Road, நல்லூர் M 1-11 2 141
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Namagal Vidyalayam Kokkuvil கிழக்கு, கொக்குவில் M 1-11 2 161
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Paranchsothy Vidyalayam Kondavil North, கோண்டாவில் M 1-11 2 213
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Periyapulam M.V. K.K.S. Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 781
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Poompuhar அ.த.க.பா. Ariyalai கிழக்கு, அரியாலை, யாழ்ப்பாணம் M 1-11 2 4
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Ramkrishna M.V. Kondavil கிழக்கு, கோண்டாவில் M 1-13 1C 549 kondavilrkmv.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Senmkuntha இந்துக் கல்லூரி Thirunelveli கிழக்கு, Thirunelveli, யாழ்ப்பாணம் M 1-13 1C 431
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Sri Gnanapaditha Vidyalayam Kokkuvil மேற்கு, கொக்குவில் M 1-11 2 195 ksgnanavid.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Sri Ramakirishana Vidyalayam Kokkuvil கிழக்கு, கொக்குவில் M 1-11 2 202 kokrk.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL St. Benedict's R.C.T.M. Kachchery Nallur Road, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 377
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Thirunelveli H.T.M.S. Thirunelveli, யாழ்ப்பாணம் M 1-5 3 153
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Thirunelveli R.C.T.M.S. Aadiyapatham Veethy, Thirunelveli கிழக்கு, Thirunelveli M 1-5 3 57
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Uyarappulam M.M.T.M.V. Annaicoddai M 1-11 2 183 juv.sch.lk
மாகாண யாழ் யாழ் NAL Van Sri Vaithiligam Vidyalayam Arukalmadam Anaicoddai M 1-5 3 90 vsvaithivid.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Allarai அ.த.க.பா. Allarai South, Meesalai M 1-11 2 220 allaraigtms.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Amirthambikai Vidyalayam Nunavil கிழக்கு, சாவகச்சேரி M 1-8 3 161
மாகாண யாழ் THE CHV Chandramouleesa Vidyalayam Madduvil North, சாவகச்சேரி M 1-11 2 267
மாகாண யாழ் THE CHV Chavakachcheri Hindu Primary பாடசாலை சாவகச்சேரி M 1-5 3 506 chps.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Chavakachcheri Ladies College Post Office Road, சாவகச்சேரி G(B) 1-13 1AB 463 chavalady.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Chavakachcheri R.C.T.M.S. Kachchai Road, சாவகச்சேரி M 1-5 3 52
மாகாண யாழ் THE CHV Drieberg College Kandy Road, சாவகச்சேரி & en M 1-13 1AB 815 drieberg.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Eluthumadduval C.C.T.M.S. Eluthumadduval M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Eluthumadduwal அ.த.க.பா. Eluthumadduwal North, Eluthumadduwal M 1-11 2 38 eluthugtms.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Eruthidal அ.த.க.பா. கைதடி கிழக்கு, கைதடி M 1-5 3 43
மாகாண யாழ் THE CHV Iyattalai A.M.T.M.S. Varany M 1-5 3 114 iyattalaiam.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Kachchai அ.த.க.பா. Palavi North, Kodikamam M 1-11 2 563 kachgtms.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Kaithady அ.த.க.பா. கைதடி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Kaithady Gurusamy Vidyalayam கைதடி North, கைதடி M 1-11 2 179
மாகாண யாழ் THE CHV Kaithady Navatkuli அ.த.க.பா. Navatkuli South, கைதடி M 1-11 2 169 kngtms.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Kalaivani Vidyalayam கைதடி மேற்கு, கைதடி M 1-5 3 68
மாகாண யாழ் THE CHV Kamalambikai Vidyalayam Meesalai South, Meesalai M 1-5 3 35
மாகாண யாழ் THE CHV Karambaikkurichchy அ.த.க.பா. Karambaikkurichchy, Varany M 1-11 3 169
மாகாண யாழ் THE CHV Karampai A.M.T.M.S. Navatkadu, Varany M 1-5 3 32
மாகாண யாழ் THE CHV Karampakam அ.த.க.பா. Karampakam, மிருசுவில் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Ketpely அ.த.க.பா. மிருசுவில் M 1-5 3 88
மாகாண யாழ் THE CHV Kodikamam அ.த.க.பா. Kandy Road, Koddikamam M 1-11 2 211
மாகாண யாழ் THE CHV Kodikamam Thirunavukkarasu M.V. Kachchai Road, Kodikamam Centre, Kodikamam M 1-13 1C 1,019 thirunavu.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Kudamiyan அ.த.க.பா. Varany M 1-11 3 121
மாகாண யாழ் THE CHV Madduval North அ.த.க.பா. Mdduvil North, சாவகச்சேரி M 1-5 3 70
மாகாண யாழ் THE CHV Madduvil Kamalasiny Vidyalayam சாவகச்சேரி M 1-11 2 339
மாகாண யாழ் THE CHV Madduvil South A.M.T.M.S. Madduvil South, சாவகச்சேரி M 1-11 2 178 msamtmv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Mahaluxmy Vidyalayam Kovilakandy, கைதடி M 1-5 3 18
மாகாண யாழ் THE CHV மன்thuvil அ.த.க.பா. மன்thuvil, Kodikamam M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV மன்thuvil R.C.T.M.S. மன்thuvil, Kodikamam M 1-11 2 109 mrctms.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Mirusuvil அ.த.க.பா. மிருசுவில் North, மிருசுவில் M 1-11 2 307 mirugtms.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Mirusuvil R.C.T.M.S. Kandy Road, சாவகச்சேரி M 1-11 3 157 mirurctms.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Muthukumarasamy M.V. கைதடி South, கைதடி M 1-13 1C 439 jkmmv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Navatkadu Kanapathippillai Vidyalayam Varany M 1-5 3 46
மாகாண யாழ் THE CHV Navatkuly M.V. Navatkuly கிழக்கு, கைதடி M 1-13 1C 629 navatkulimv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Nunavil G.T.M.S கைதடி Nunavil, சாவகச்சேரி M 1-11 2 194 jkngtms.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Nunavil மேற்கு G.T.M.S Nunavil மேற்கு, சாவகச்சேரி M 1-11 3 81
மாகாண யாழ் THE CHV Odduveli A.M.T.M.S. மிருசுவில் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Pokkaddy அ.த.க.பா. Kodikamam M 1-5 3 83
மாகாண யாழ் THE CHV Pokkaddy R.C.T.M.S. Kodikamam M 1-5 3 84
மாகாண யாழ் THE CHV Saivapiragasa Vidyalayam Varany North, Varany M 1-8 3 54
மாகாண யாழ் THE CHV Saivapragasa Vidyalayam Kalvayal, சாவகச்சேரி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Sakalakalavalli Vidyalayam Maravanpulo, சாவகச்சேரி M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் THE CHV Sakthiyamமன் T.M.S. Kachchai Road, சாவகச்சேரி M 1-5 3 35 sakthiamமன்.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Santhanayaki Vidyalayam Madduvil South, சாவகச்சேரி M 1-5 3 82 msv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Sarasalai அ.த.க.பா. Sarasalai, சாவகச்சேரி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Sarasalai Sri Ganesha Vidyalayam Sarasalai North, சாவகச்சேரி M 1-11 2 65
மாகாண யாழ் THE CHV Saraswathy Vidyalayam Madduvil South, சாவகச்சேரி M 1-11 2 249 mssaraswathy.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Saraswathy Vidyalayam Sarasalai South, சாவகச்சேரி M 1-8 3 36
மாகாண யாழ் THE CHV Saraswathy Vidyalayam Kerudavil, சாவகச்சேரி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Sethukavalar Vidyalayam கைதடி Centre, கைதடி M 1-5 3 60
மாகாண யாழ் THE CHV Skanthavarodaya M.V. Madduvil Centre, சாவகச்சேரி M 1-13 1C 368 csvmv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Sri Subraமன்iya Vidyalayam Idaikkurichchy, Varany M 1-11 2 114
மாகாண யாழ் THE CHV Sribharathy Vidyalayam மன்thuvil, Kodikamam M 1-11 2 168 sribharathy.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Sriganesha Vidyalayam Eluthumadduval South, Eluthumadduval M 1-11 2 38
மாகாண யாழ் THE CHV Srishanmugananda Vidyalayam Kalvayal, சாவகச்சேரி M 1-5 3 96
மாகாண யாழ் THE CHV தனங்கிளப்பு அ.த.க.பா. தனங்கிளப்பு, சாவகச்சேரி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Usan Raமன்athan M.V. Usan, மிருசுவில் M 1-13 1C 337 usanrama.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Varany M.V. Karampaikurichchy, Varany M 1-13 1C 768 9°43′10.10″N 80°13′31.10″E / 9.7194722°N 80.2253056°E / 9.7194722; 80.2253056 varanymv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Varany North அ.த.க.பா. Varani North, Varany M 1-5 3 49
மாகாண யாழ் THE CHV Varany Station A.M.T.M.S. Varany M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் THE CHV Vidathatpalai Kamalasani Vidyalayam Vidathatpalai, மிருசுவில் M 1-11 2 327 jvkv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Vigneswara M.V. Meesalai மேற்கு, Meesalai M 1-13 1C 357 mvmv.sch.lk
மாகாண யாழ் THE CHV Vigneswara Vidyalayam கைதடி South கிழக்கு, கைதடி M 1-11 2 338 kaivv.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD KRV Alvai Sinதேசியhamby Vidyalayam அல்வாய் கிழக்கு, அல்வாய் M 1-11 2 32
மாகாண யாழ் VAD KRV Ehampara Vidyalayam Vidyalayam Kapputhu, கரவெட்டி M 1-11 2 195
மாகாண யாழ் VAD KRV Gnanasariyar College College Street, கரவெட்டி M 1-13 1C 115 gnanasariyar.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD KRV Imayanan அ.த.க.பா. வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 209
மாகாண யாழ் VAD KRV Kaddaiveli M.M.T.M.S. Kaddaiveli, கரவெட்டி M 1-5 3 354
மாகாண யாழ் VAD KRV Kaddaiveli Yarkkaru Vinayagar Vidyalayam Karaveddy கிழக்கு, கரவெட்டி M 1-11 2 143 yarkkaru.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD KRV Kamparmalai அ.த.க.பா. Komமன்tharai, வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 571
மாகாண யாழ் VAD KRV Karanavai M.V. கரவெட்டி M 1-11 2 55
மாகாண யாழ் VAD KRV Karanavai South Vinayagar Vidyalayam கரவெட்டி M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAD KRV Karaveddy கிழக்கு அ.த.க.பா. கரவெட்டி M 1-5 3 542
மாகாண யாழ் VAD KRV Kasiதேசியhar Vidyalayam Thunnalai, கரவெட்டி M 1-5 3 50
மாகாண யாழ் VAD KRV மன்ickavasagar Vidyalayam கரவெட்டி Centre, கரவெட்டி M 1-5 3 119
மாகாண யாழ் VAD KRV மன்iyakaran Thodda அ.த.க.பா. Karanavai South, கரவெட்டி M 1-5 3 104
மாகாண யாழ் VAD KRV Nelliady M.M.T.M.S. Nelliady North, கரவெட்டி M 1-5 3 63
மாகாண யாழ் VAD KRV Ponnampalam Vidyalayam Karanavai Centre, கரவெட்டி M 1-11 2 352
மாகாண யாழ் VAD KRV Saraswathy Mahalir Vidyalayam கரவெட்டி M 1-5 3 147
மாகாண யாழ் VAD KRV Srinaratha Vidyalayam கரவெட்டி மேற்கு, கரவெட்டி M 1-11 2 157
மாகாண யாழ் VAD KRV Thamothara Vidyalayam Karanavai North மேற்கு, கரவெட்டி M 1-5 3 192
மாகாண யாழ் VAD KRV Thevaraiyali இந்துக் கல்லூரி கரவெட்டி & en M 1-13 1C 39 thc.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD KRV Thunnalai South அ.த.க.பா. கரவெட்டி M 1-5 3 163
மாகாண யாழ் VAD KRV உடுப்பிட்டி அமெரிக்கன் மிசன் கல்லூரி வல்வெட்டித்துறை & en B(G) 1-13 1AB 86 9°48′20.20″N 80°09′55.60″E / 9.8056111°N 80.1654444°E / 9.8056111; 80.1654444
மாகாண யாழ் VAD KRV உடுப்பிட்டி மகளிர் கல்லூரி Uduppiddy, வல்வெட்டித்துறை & en G 1-13 1AB 257 9°48′25.90″N 80°09′55.40″E / 9.8071944°N 80.1653889°E / 9.8071944; 80.1653889
மாகாண யாழ் VAD KRV Uduppiddy Saivapiragasa Vidyalayam வல்வெட்டித்துறை M 1-5 3 92
மாகாண யாழ் VAD KRV Vadamarachchi Central Ladies' College Vathiry, கரவெட்டி & en G 1-13 1C 46 vadacentral.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD KRV Valvettithurai H.T.M.S. வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 113
மாகாண யாழ் VAD KRV Valvettiturai Vinayagar Vidyalayam வல்வெட்டித்துறை M 1-8 3 294
மாகாண யாழ் VAD KRV Vathiry North M.M.T.M.S அல்வாய் M 1-5 3 151
மாகாண யாழ் VAD KRV Vetharanieswara Vidyalayam Karanavai, கரவெட்டி M 1-5 3 103
மாகாண யாழ் VAD KRV கரவெட்டி விக்னேசுவரா கல்லூரி College Road, Karaveddy South, கரவெட்டி & en M 1-13 1AB 350 9°47′28.50″N 80°11′44.40″E / 9.7912500°N 80.1956667°E / 9.7912500; 80.1956667 jvigneswara.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD KRV Vigneswara Primary பாடசாலை கரவெட்டி M 1-5 3 145
மாகாண யாழ் VAD MTK Aliyawalai C.C.T.M.V. Aliyavalai, Thalayady M 1-13 1C 90
மாகாண யாழ் VAD MTK Ampan A.M.T.M.S. Ampan, Kudathanai M 1-13 1C 657 ampanamtms.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD MTK Chempianpattu அ.த.க.பா. Thalayady M 1-11 2 100
மாகாண யாழ் VAD MTK Chempianpattu R.C.T.M.S. Chempianpattu North, Thalayady M 1-8 3 30
மாகாண யாழ் VAD MTK Kaddaikadu R.C.T.M.S. Kaddaikadu, முல்liyan M 1-8 3 9
மாகாண யாழ் VAD MTK Kevil அ.த.க.பா. Kevil, முல்liyan M 1-8 3 6
மாகாண யாழ் VAD MTK Kudathanai Karaiyoor A.M.T.M.S Kudathanai North M 1-11 2 336
மாகாண யாழ் VAD MTK Kudathathanai Karaiyoor R.C.T.M.S. Kudathanai M 1-8 3 438
மாகாண யாழ் VAD MTK Kudaththanai அ.த.க.பா. Kudaththanai M 1-11 2 316
மாகாண யாழ் VAD MTK Mamunai அ.த.க.பா. Mamunai, Thalayady M 1-8 3 40
மாகாண யாழ் VAD MTK மன்atkadu R.C.T.M.S. Kudathanai M 1-11 2 994
மாகாண யாழ் VAD MTK Maruthankerny H.T.M.S. Thalaiyady M 1-11 2 100
மாகாண யாழ் VAD MTK Nagarkovil A.M.T.M.S. நாகர்கோயில் (இலங்கை) M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAD MTK Nagarkovil M.V. நாகர்கோயில் (இலங்கை) M 1-11 2 83
மாகாண யாழ் VAD MTK Pokkaruppu அ.த.க.பா. முல்liyan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAD MTK Thalayady R.C.T.M.S. Thalayady M 1-11 2 80
மாகாண யாழ் VAD MTK Uduthurai M.V. Thalaiyady M 1-13 1C 140
மாகாண யாழ் VAD MTK Vettilaikerny Parameswara Vidyalayam முல்liyan M 1-11 2 8
மாகாண யாழ் VAD MTK Vettilaikerny R.C.T.M.S. Vettilaikerny, முல்liyan M 1-5 3 5
மாகாண யாழ் VAD POI Alvai Ambal Vidyalayam அல்வாய் M 1-11 2 84
மாகாண யாழ் VAD POI Alvai North H.T.M.S. அல்வாய் கிழக்கு, அல்வாய் M 1-5 3 259
மாகாண யாழ் VAD POI Alvai North R.C.T.M.S. அல்வாய் North Centre, அல்வாய் M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAD POI Alvai Sri Lanka Vidyalayam அல்வாய் North, அல்வாய் M 1-11 2 24
மாகாண யாழ் VAD POI Cithambara College வல்வெட்டித்துறை & en M 1-13 1AB 254
மாகாண யாழ் VAD POI Kaladdy R.C.T.M.S. பருத்தித்துறை B 1-11 2 1,061
மாகாண யாழ் VAD POI Katkovalam M.M.T.M.S. பருத்தித்துறை M 1-8 3 360
மாகாண யாழ் VAD POI Kerudavil H.T.M.S. தொண்டைமானாறு M 1-8 3 950
மாகாண யாழ் VAD POI Kottawattai A.M.T.M.S. வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 296
மாகாண யாழ் VAD POI Mahalir M.V. வல்வெட்டித்துறை G(B) 1-13 1C 288
மாகாண யாழ் VAD POI Mathanai M.M.T.M.S. Mathani, பருத்தித்துறை M 1-5 3 54
மாகாண யாழ் VAD POI Melaipuloly Saivapiragasa Vidyalayam Viyaparimoolai, பருத்தித்துறை M 1-5 3 376 melaipuloly.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD POI Polikandy H.T.M.S. வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 444
மாகாண யாழ் VAD POI Puloly கிழக்கு அ.த.க.பா. பருத்தித்துறை M 1-5 3 178
மாகாண யாழ் VAD POI Puloly M.M.T.M.S. Puloly South, புலோலி M 1-11 2 149 puloly.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD POI Puttalai M.V. புலோலி M 1-13 1C 720
மாகாண யாழ் VAD POI பருத்தித்துறை சித்திவிநாயகர் வித்தியாலயம் V.M.V. Road, பருத்தித்துறை M 1-11 2 962 9°49′32.90″N 80°14′03.50″E / 9.8258056°N 80.2343056°E / 9.8258056; 80.2343056
மாகாண யாழ் VAD POI Sivaguru Vidyalayam வல்வெட்டித்துறை M 1-11 2 1,093 vsivaguru.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD POI St. Thomas' R.C.G.S பருத்தித்துறை G 1-11 2 973
மாகாண யாழ் VAD POI Thaddatheru M.M.T.M.S. பருத்தித்துறை M 1-5 3 93
மாகாண யாழ் VAD POI Thambasiddy M.M.T.M.S. பருத்தித்துறை M 1-11 2 18
மாகாண யாழ் VAD POI Thikkam Sithyvinayagar Vidyalayam Thikkam, அல்வாய் M 1-5 3 181
மாகாண யாழ் VAD POI Thumpalai Sivapiragasa M.V. Thumpalai, பருத்தித்துறை M 1-11 2 912 sivapiragasa.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD POI Thunnalai மேற்கு M.M.T.M.S Valliyanantham, Thunnalai North, கரவெட்டி M 1-5 3 586 thunnalai.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD POI வடமராட்சி இந்து மகளிர் கல்லூரி பருத்தித்துறை & en G 1-13 1AB 291 9°49′01.80″N 80°13′05.50″E / 9.8171667°N 80.2181944°E / 9.8171667; 80.2181944 vadahindu.sch.lk
மாகாண யாழ் VAD POI Valvettithurai A.M.T.M.S. பருத்தித்துறை Road, வல்வெட்டித்துறை M 1-5 3 31
மாகாண யாழ் VAD POI Valvettithurai R.C.T.M.S. வல்வெட்டித்துறை M 1-5 3 65
மாகாண யாழ் VAD POI Veerakathippilla M.V. தொண்டைமானாறு M 1-13 1C 30
மாகாண யாழ் VAD POI Velautham M.V. Main Street, பருத்தித்துறை B 1-13 1AB 242 9°49′16.60″N 80°14′13.80″E / 9.8212778°N 80.2371667°E / 9.8212778; 80.2371667 velauthammv.sch.lk
மாகாண யாழ் VAL CHN Araly கிழக்கு A.M.T.M.S. Araly கிழக்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 254
மாகாண யாழ் VAL CHN Araly இந்துக் கல்லூரி Araly North, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 453
மாகாண யாழ் VAL CHN Araly North A.M.T.M.S. Araly North வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 57
மாகாண யாழ் VAL CHN Arumuga Vidyalayam Chulipuram North, Chulipuram M 1-11 2 210
மாகாண யாழ் VAL CHN Chankanai Station A.M.T.M.S. Church Road, Chankanai M 1-5 3 106
மாகாண யாழ் VAL CHN Chulipuram Aikiya Sanga Saiva Chulipuram M 1-5 3 325
மாகாண யாழ் VAL CHN Chulipuram கிழக்கு A.M.T.M.S. Chulipuram கிழக்கு, Chulipuram M 1-5 3 68
மாகாண யாழ் VAL CHN Kaddupulam அ.த.க.பா. Kaddupulam Chulipuram M 1-5 3 132
மாகாண யாழ் VAL CHN Meihandan M.V. Pannakam, Chulipuram M 1-13 1C 578
மாகாண யாழ் VAL CHN Moolai A.M.T.M.S. Moolai, Chulipuram M 1-5 3 124
மாகாண யாழ் VAL CHN Murugamoorthy Vidyalayam Araly Centre, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 91
மாகாண யாழ் VAL CHN Pannagam North A.M.T.M.S. Kalaiday, Pandaterruppu M 1-5 3 69
மாகாண யாழ் VAL CHN Pilawathai A.M.T.M.S. Sithankerny M 1-8 3 33
மாகாண யாழ் VAL CHN Saivapragasa Vidyalayam Moolai, Chulipuram M 1-11 2 452
மாகாண யாழ் VAL CHN Saraswathy M.V. Araly South, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 481
மாகாண யாழ் VAL CHN Sinnammah Vidyalayam Sangarathai, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 46
மாகாண யாழ் VAL CHN Sivapragasa M.V. Vallai Road, Vallai Veethy, Chankanai M 1-13 1C 1,012
மாகாண யாழ் VAL CHN Sri Ganesha Vidyalayam Sithankerny M 1-11 2 133
மாகாண யாழ் VAL CHN Subraமன்iya Vidyalayam வட்டுக்கோட்டை மேற்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 55
மாகாண யாழ் VAL CHN Thirunavukkarasu Vidyalayam Sivankovilady, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 81
மாகாண யாழ் VAL CHN Thiruvadinilai S.T.M.S. Chulipuram M 1-5 3 76
மாகாண யாழ் VAL CHN Tholpuram A.M.T.M.S. Tholpuram Centre, Chulipuram M 1-5 3 79
மாகாண யாழ் VAL CHN Tholpuram Vigneswara Tholpuram கிழக்கு, Tholpuram, Chulipuram M 1-11 2 182
மாகாண யாழ் VAL CHN Thunavi A.M.T.M.S. வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 72
மாகாண யாழ் VAL CHN Vaddukoddai Central College வட்டுக்கோட்டை South மேற்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-13 1C 806
மாகாண யாழ் VAL CHN Vaddukoddai Karthikeya Vidyalayam வட்டுக்கோட்டை South, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 138
மாகாண யாழ் VAL CHN Vaddukoddai மேற்கு A.M.T.M.S. வட்டுக்கோட்டை South மேற்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-5 3 76
மாகாண யாழ் VAL CHN Valliammai Memorial பாடசாலை Araly மேற்கு, வட்டுக்கோட்டை M 1-11 2 359
மாகாண யாழ் VAL CHN Varatharajah Perumal Ponnala, Chulipuram M 1-11 2 114
மாகாண யாழ் VAL CHN Victoria College Chulipuram & en M 1-13 1AB 1,025 9°45′37.10″N 79°56′33.50″E / 9.7603056°N 79.9426389°E / 9.7603056; 79.9426389 victoriacoll.sch.lk
மாகாண யாழ் VAL SAN Anaicoddai A.M.T.M.S. Anaicoddai M 1-5 3 136
மாகாண யாழ் VAL SAN Anaicoddai R.C.T.M.S. Anaicoddai M 1-11 2 552
மாகாண யாழ் VAL SAN Attagiri Saiva Vidyalayam மானிப்பாய் M 1-8 3 67
மாகாண யாழ் VAL SAN Balasubraமன்ia Vidyalayam Navali, Road Anaicoddai M 1-11 2 307
மாகாண யாழ் VAL SAN Chankanai கிழக்கு Vigneswara Chankanai கிழக்கு, Chankanai M 1-5 3 60
மாகாண யாழ் VAL SAN Chinmaya Bharathy Vidyalayam Suthumalai South, மானிப்பாய் M 1-11 2 480
மாகாண யாழ் VAL SAN Gunapala Vidyalayam Uyarapulam, Anaicoddai M 1-8 3 105
மாகாண யாழ் VAL SAN Ilavalai Convent M.V. Ilavalai G 1-13 1AB 657
மாகாண யாழ் VAL SAN Ilavalai R.C.T.B.S. Ilavalai B 1-5 3 109
மாகாண யாழ் VAL SAN Kaddudai Saiva Vidyalayam Kaddudai, மானிப்பாய் M 1-5 3 96
மாகாண யாழ் VAL SAN மன்ipay Ladies' College மானிப்பாய் & en G(B) 1-13 1AB 1,180 9°42′52.10″N 79°59′49.50″E / 9.7144722°N 79.9970833°E / 9.7144722; 79.9970833
மாகாண யாழ் VAL SAN மன்ipay Vivekananda Vidyalayam மானிப்பாய் M 1-5 3 154
மாகாண யாழ் VAL SAN Mareesankoodal R.C.T.M.S. Ilavalai M 1-5 3 128
மாகாண யாழ் VAL SAN Navali M.V. மானிப்பாய் M 1-11 2 309
மாகாண யாழ் VAL SAN Navali South A.M.T.M.S. மானிப்பாய் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL SAN Navali Station A.M.T.M.S. Navali, மானிப்பாய் M 1-5 3 35
மாகாண யாழ் VAL SAN Nunasai Vidyalayam Mathagal மேற்கு, Mathagal M 1-11 2 70
மாகாண யாழ் VAL SAN Pandateruppu Girl's High பாடசாலை Pandateruppu G(B) 1-13 1AB 669
மாகாண யாழ் VAL SAN Pandateruppu இந்துக் கல்லூரி Pandateruppu M 1-13 1C 310
மாகாண யாழ் VAL SAN Pandateruppu Jacintha R.C.T.M. Pandateruppu M 1-11 2 56
மாகாண யாழ் VAL SAN Periyavilan R.C.T.M.S. Ilavalai M 1-5 3 81
மாகாண யாழ் VAL SAN Piranpattu Kalaimagal Vidyalayam Pandateruppu M 1-11 2 333
மாகாண யாழ் VAL SAN Saivapragasha Vidyalayam Vadaliyadaippu, Pandateruppu M 1-5 3 49
மாகாண யாழ் VAL SAN Sandilipay அ.த.க.பா. சண்டிலிப்பாய் North, சண்டிலிப்பாய் M 1-5 3 39
மாகாண யாழ் VAL SAN சண்டிலிப்பாய் இந்துக் கல்லூரி சண்டிலிப்பாய் M 1-13 1C 1,058 9°44′48.70″N 79°59′12.10″E / 9.7468611°N 79.9866944°E / 9.7468611; 79.9866944
மாகாண யாழ் VAL SAN Sandilipay North T.M.S. சண்டிலிப்பாய் M 1-8 3 95
மாகாண யாழ் VAL SAN Santhai Sittampalam Vidyalayam Pandateruppu M 1-5 3 147
மாகாண யாழ் VAL SAN Sillalai R.C.T.M.S. Sillalai, Pandateruppu M 1-11 2 217
மாகாண யாழ் VAL SAN Siruvilan Kanagasabai Vidyalayam Ilavalai M 1-5 3 13
மாகாண யாழ் VAL SAN Sothivembady Vidyalayam மானிப்பாய் M 1-5 3 193
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Anne's R.C.T.M.S. மானிப்பாய் M 1-11 2 427
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Henry's College Ilavalai & en B(G) 1-13 1AB 543
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Joseph's M.V. Mathagal M 1-11 1C 342
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Peter's R.C.T.M.S. Navali கிழக்கு, மானிப்பாய் M 1-5 3 156
மாகாண யாழ் VAL SAN St. Thomas' R.C. Girl's பாடசாலை Mathagal G(B) 1-5 3 129
மாகாண யாழ் VAL SAN Subraமன்iya Vidyalayam Mareesankoodal, Ilavalai M 1-5 3 122
மாகாண யாழ் VAL SAN Suthumalai அ.த.க.பா. Suthumalai, மானிப்பாய் M 1-5 3 84
மாகாண யாழ் VAL SAN Suthumalai North T.M.S. மானிப்பாய் M 1-11 2 68
மாகாண யாழ் VAL SAN Vigneswara Vidyalayam Mathagal M 1-5 3 106
மாகாண யாழ் VAL TEL Alaveddy North A.M.T.M.S. அளவெட்டி M 1-5 3 113
மாகாண யாழ் VAL TEL Alaveddy South A.M.T.M.S. அளவெட்டி South, அளவெட்டி M 1-5 3 63
மாகாண யாழ் VAL TEL Alaveddy South R.C.T.M.S. அளவெட்டி M 1-5 3 69
மாகாண யாழ் VAL TEL Arunasalam Vidyalayam அளவெட்டி South அளவெட்டி M 1-11 2 332
மாகாண யாழ் VAL TEL Arunodaya College அளவெட்டி M 1-13 1C 964
மாகாண யாழ் VAL TEL Holly Rosary R.C.T.M.S. உடுவில் M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL K.K.S. Sinhala M.V. காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Kadduvanpulam M.V. தெல்லிப்பழை M 1-11 2 113
மாகாண யாழ் VAL TEL Kankesanthurai M.V. காங்கேசன்துறை M 1-11 2 40
மாகாண யாழ் VAL TEL Kankesanthurai R.C காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Keeremalai Naguleswara M.V. காங்கேசன்துறை M 1-11 2 176 naguleswara.sch.lk
மாகாண யாழ் VAL TEL Kollankallady Saiva T.M.S தெல்லிப்பழை M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Kuddiyapulam அ.த.க.பா. Vayavilan M 1-11 2 341
மாகாண யாழ் VAL TEL Kulaமன்gal R.C.V. Mallakam M 1-11 2 236
மாகாண யாழ் VAL TEL Mahajana College தெல்லிப்பழை & en M 1-13 1AB 1,264 9°47′10.90″N 80°01′20.50″E / 9.7863611°N 80.0223611°E / 9.7863611; 80.0223611 mahajanacollege.net
மாகாண யாழ் VAL TEL Mallakam Kanishda Vidyalayam Court Road, Mallakam M 1-5 3 253
மாகாண யாழ் VAL TEL Mallakam M.V. Mallakam M 1-13 1C 651
மாகாண யாழ் VAL TEL Maviddapuram North A.M.T.M.S. தெல்லிப்பழை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Maviddapuram South A.M.T.M.S. தெல்லிப்பழை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Meihandan M.V. Ilavalai M 1-13 1C 295
மாகாண யாழ் VAL TEL Myliddy North Kalaimagal M.V. காங்கேசன்துறை M 1-11 2 272
மாகாண யாழ் VAL TEL Myliddy R.C.T.M.S. Myliddy, காங்கேசன்துறை M 1-11 2 75
மாகாண யாழ் VAL TEL Myliddy South Gnanodaya Vidyalayam காங்கேசன்துறை M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Nadeswaea Kanishda Vidyalayam காங்கேசன்துறை M 1-5 3 51
மாகாண யாழ் VAL TEL Nadeswara College காங்கேசன்துறை M 6-13 2 101
மாகாண யாழ் VAL TEL Oddakappulam அ.த.க.பா. Vasavilan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Palali North அ.த.க.பா. Vayavilan M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Palali Sithivinayakar Vidyalayam Vayavilan M 1-11 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Palaly அ.த.க.பா. Palaly M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Ponparaமன்anthar M.V. Kurumpasiddy, தெல்லிப்பழை M 6-13 2 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Saivapragasa Vidyalayam தெல்லிப்பழை கிழக்கு, தெல்லிப்பழை M 1-11 2 80
மாகாண யாழ் VAL TEL Sathanantha Vidyalayam அளவெட்டி M 1-8 3 103
மாகாண யாழ் VAL TEL Seenankaladdy Gnanodaya Vidyalayam அளவெட்டி North, Alveddy M 1-8 3 50 asgv.sch.lk
மாகாண யாழ் VAL TEL Sir Kanagasabai அ.த.க.பா. Pannalai, தெல்லிப்பழை M 1-8 3 42
மாகாண யாழ் VAL TEL Sivaguruதேசியhar Vidyalayam Thiyiddy, காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Thanthai Selva Thodakka Palli, தெல்லிப்பழை M 1-5 3 5
மாகாண யாழ் VAL TEL Thiyiddy Ganesha Vidyalayam காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Union College தெல்லிப்பழை M 1-13 1AB 841 9°47′10.20″N 80°02′00.10″E / 9.7861667°N 80.0333611°E / 9.7861667; 80.0333611 junioncollege.info
மாகாண யாழ் VAL TEL Urani Kanista Vidyalayam காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Valiththundal R.C. காங்கேசன்துறை M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Vartthalaivilan A.M.T.M.S. தெல்லிப்பழை M 1-5 3 17
மாகாண யாழ் VAL TEL Vasavilan R.C.T.M.S. Vasavilan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Vasavilan Sriveluppillai Vidyalayam Vasavilan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL TEL Vayavilan ம.ம.வி. உரும்பிராய் M 1-13 1AB 1,176 9°46′32.20″N 80°04′23.70″E / 9.7756111°N 80.0732500°E / 9.7756111; 80.0732500
மாகாண யாழ் VAL TEL Veeமன்kamam M.V. தெல்லிப்பழை M 1-11 2 163
மாகாண யாழ் VAL TEL Visaladchi Vidyalayam K.K.S. Road, Mallakam M 1-5 3 106
மாகாண யாழ் VAL UDU Chunnakam R.T.M.S. Cunnakam M 1-5 3 39
மாகாண யாழ் VAL UDU Earlalai M.V. Erlalau M 1-13 1C 280
மாகாண யாழ் VAL UDU Erlalai North A.M.T.M.S. Erlalai M 1-5 3 41
மாகாண யாழ் VAL UDU Erlalai South A.M.T.S. சுன்னாகம் M 1-5 3 112
மாகாண யாழ் VAL UDU Evinai அ.த.க.பா. சுன்னாகம் M 1-5 3 103
மாகாண யாழ் VAL UDU Inuvil Central College இணுவில் M 1-13 1C 963 inucentral.sch.lk
மாகாண யாழ் VAL UDU Inuvil இந்துக் கல்லூரி சுன்னாகம் M 1-13 1C 565
மாகாண யாழ் VAL UDU Kantharodai Tamil Kanthaiya Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-11 2 321
மாகாண யாழ் VAL UDU Koddaikkadu அ.த.க.பா. சுன்னாகம் M 1-5 3 47
மாகாண யாழ் VAL UDU Kuppilan Vikneswara Vidyalayam Erlalai M 1-11 2 233
மாகாண யாழ் VAL UDU Mylani Saivamaha Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-11 2 231
மாகாண யாழ் VAL UDU Nahesvari Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-5 3 275
மாகாண யாழ் VAL UDU Punnalaikkadduvan A.M.T.M.S. Punnalaikkadduvan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL UDU Punnalaikkadduvan ம.ம.வி. Punnalaikkadduvan North M 1-5 3 31
மாகாண யாழ் VAL UDU Punnalaikkadduvan North H.T.M. Punnalaikkadduvan M 1-5 3 0
மாகாண யாழ் VAL UDU Punnalaikkadduvang T.M.S. Punnalaikkadduvan M 1-11 2 241
மாகாண யாழ் VAL UDU Puthumadam R.C.T.M.S. மானிப்பாய் M 1-5 3 25
மாகாண யாழ் VAL UDU இராமநாதன் மகளிர் கல்லூரி, யாழ்ப்பாணம் K.K.S. Road, Maruthanarmadam, சுன்னாகம் G(B) 1-13 1AB 935 9°43′51.20″N 80°01′29.50″E / 9.7308889°N 80.0248611°E / 9.7308889; 80.0248611 raமன்aathan.sch.lk
மாகாண யாழ் VAL UDU Saiva Makajana Vidyalayam Earlalai M 1-11 2 217
மாகாண யாழ் VAL UDU Saivasanmarka Vidyalayam Erlalai மேற்கு, சுன்னாகம் M 1-5 3 433
மாகாண யாழ் VAL UDU Sanguveli அ.த.க.பா. மானிப்பாய் M 1-5 3 123
மாகாண யாழ் VAL UDU Skandavarodaya College சுன்னாகம் M 1-13 1AB 820 skanda.sch.lk
மாகாண யாழ் VAL UDU Skandavarodaya Primary பாடசாலை சுன்னாகம் M 1-5 3 302
மாகாண யாழ் VAL UDU Sri Murukan Vidyalayam Erlalai M 1-11 2 459
மாகாண யாழ் VAL UDU St. Isidor's C.T.M.S. Erlalai M 1-5 3 58
மாகாண யாழ் VAL UDU Thavady H.T.M.S. கொக்குவில் M 1-11 2 250
மாகாண யாழ் VAL UDU Thirugnanasamnthar Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-5 3 8
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil A.M.T.M.S. சுன்னாகம் M 1-5 3 92
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil Malvaththi R.C.M.S சுன்னாகம் M 1-5 3 67
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil மன்n's M.V. சுன்னாகம் M 1-11 2 118
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil மன்n's T.M.S. சுன்னாகம் M 1-5 3 48
மாகாண யாழ் VAL UDU Uduvil Murugamoorthi Vidyalayam சுன்னாகம் M 1-11 2 285
மாகாண கிளி கிளி KAN Elephant Pass T.M.S. Tharumapuram, பரந்தன் M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி KAN Kaddaikadu அ.த.க.பா. Tharumapuram, பரந்தன் M 1-5 3 45
மாகாண கிளி கிளி KAN Kalaweddithidal Nageswara Vidyalayam Puliampokkanai, பரந்தன் M 1-11 2 92
மாகாண கிளி கிளி KAN Kallaru T.V. Kallaru M 1-8 3 203
மாகாண கிளி கிளி KAN Kalmadunagar அ.த.க.பா. Kalmadunagar, Raமன்athapuram M 1-5 3 63
மாகாண கிளி கிளி KAN Kandawalai M.V. Main Road, Kandawalai M 1-13 1C 232
மாகாண கிளி கிளி KAN Kannakai Amமன் Vidyalayam Tharmapuram, பரந்தன் M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி KAN Kumarasamypuram அ.த.க.பா. Tharumapuram, பரந்தன் M 1-5 3 37
மாகாண கிளி கிளி KAN Murasumoddai அ.த.க.பா. Murasumoddai, பரந்தன் M 1-5 3 32
மாகாண கிளி கிளி KAN Murugananda M.V. Murasumoddai, பரந்தன் M 1-13 1AB 420 murugananthamv.sch.lk
மாகாண கிளி கிளி KAN Mylvaganapuram அ.த.க.பா. Tharmapuram, பரந்தன் M 1-5 3 91
மாகாண கிளி கிளி KAN Nagendra Vidyalayam Pulliyampokkanai, பரந்தன் M 1-11 2 84
மாகாண கிளி கிளி KAN Paranthan அ.த.க.பா. பரந்தன் M 1-11 2 17
மாகாண கிளி கிளி KAN Paranthan Hindu M.V. பரந்தன், கிளிநொச்சி M 1-13 1C 680
மாகாண கிளி கிளி KAN Periyakulam Iynar Vidyalayam Kandawalai, பரந்தன் M 1-8 3 30
மாகாண கிளி கிளி KAN Piraமன்thanaru M.V. Piraமன்thanaru, Tharmapuram M 1-13 1C 535
மாகாண கிளி கிளி KAN Punnaineeravi அ.த.க.பா. Punnaineeravi, Tharmapuram M 1-11 2 230
மாகாண கிளி கிளி KAN Raமன்athapuram கிழக்கு அ.த.க.பா. Raமன்athapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 478
மாகாண கிளி கிளி KAN Tarmapuram M.V. Tarmapuram, பரந்தன் M 1-13 1C 979
மாகாண கிளி கிளி KAN Thambiraspuram அ.த.க.பா. Tharmapuram, பரந்தன் M 1-5 3 103
மாகாண கிளி கிளி KAN Tharumapuram No. 1 அ.த.க.பா. Tharumapuram, பரந்தன் M 1-5 3 118 கிளிithno1.sch.lk
மாகாண கிளி கிளி KAN Umayalpuram அ.த.க.பா. Tharmapuram, பரந்தன் M 1-5 3 167
மாகாண கிளி கிளி KRC Akkarayan அ.த.க.பா. Konavil, கிளிநொச்சி M 1-11 2 532
மாகாண கிளி கிளி KRC Akkarayan M.V. Akkarayankulam, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 802 akkarayanmv.sch.lk
மாகாண கிளி கிளி KRC Alagapuri Vidyalayam Raமன்athapuram, கிளிநொச்சி M 1-5 3 45
மாகாண கிளி கிளி KRC Anaivilunthankulam அ.த.க.பா. Anaivilunthankulam, Vannerikkulam M 1-8 3 96
மாகாண கிளி கிளி KRC Bharathy Vidyalayam Bharathypuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 618
மாகாண கிளி கிளி KRC Ganesha Vidyalayam Kunchchukkulam, Vannerikkulam M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி KRC Iyanar Puram G.T.M.S Iyanar Puram, Vannerikkulam M 1-11 2 250
மாகாண கிளி கிளி KRC Kanagambikaikulam அ.த.க.பா. Kanagambikaikulam, கிளிநொச்சி M 1-11 2 257
மாகாண கிளி கிளி KRC Kanagapuram M.V. Kanagapuram, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 935
மாகாண கிளி கிளி KRC Kannakaipuram அ.த.க.பா. Skanthapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 77
மாகாண கிளி கிளி KRC கிளிinochchi Central College கிளிநொச்சி M 1-13 1AB 1,236 9°22′52.10″N 80°24′32.50″E / 9.3811389°N 80.4090278°E / 9.3811389; 80.4090278
மாகாண கிளி கிளி KRC கிளிநொச்சி இந்துக் கல்லூரி D-7, கிளிநொச்சி M 1-13 1AB 728 9°23′49.30″N 80°22′41.20″E / 9.3970278°N 80.3781111°E / 9.3970278; 80.3781111 கிளிinochchihindu.sch.lk
மாகாண கிளி கிளி KRC கிளிinochchi Hindu Primary Vidyalayam Jayanthinagar, கிளிநொச்சி M 1-5 3 348
மாகாண கிளி கிளி KRC கிளிநொச்சி ம.வி. கிளிநொச்சி M 1-13 1C 1,010 9°23′41.30″N 80°24′35.90″E / 9.3948056°N 80.4099722°E / 9.3948056; 80.4099722 கிளிinochchimv.com
மாகாண கிளி கிளி KRC Mayavanoor Vidyalayam Mayavanoor, Vaddakachchi, கிளிநொச்சி M 1-5 3 81
மாகாண கிளி கிளி KRC Oottupulam அ.த.ம.வி. Ootupulam, கிளிநொச்சி M 1-8 3 114
மாகாண கிளி கிளி KRC Pannakkandy H.T.M.S. Ermerson Road, கிளிநொச்சி M 1-11 2 15
மாகாண கிளி கிளி KRC Puthumurippu Vigneswara Vidyalayam Uruththirapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 401
மாகாண கிளி கிளி KRC Raமன்athapuram M.V. Raமன்athapuram, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 483
மாகாண கிளி கிளி KRC Raமன்athapuram மேற்கு அ.த.க.பா. Vaddakachchi, கிளிநொச்சி M 1-11 2 270
மாகாண கிளி கிளி KRC Santhapuram Kalaimahal Vidyalayam Ambalnagar, கிளிநொச்சி M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி KRC Selvanagar அ.த.க.பா. Selvanagar, கிளிநொச்சி M 1-5 3 166
மாகாண கிளி கிளி KRC Sinhala M.V. Kandy Road, கிளிநொச்சி si M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி KRC Sivanagar அ.த.க.பா. Sivanagar, Uruththirapuram M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி KRC Sivapatha Kalayagam. Ponnagar, கிளிநொச்சி M 1-11 2 89
மாகாண கிளி கிளி KRC Skanthapuram No. 1 அ.த.க.பா. Skanthapuram, கிளிநொச்சி M 1-5 3 138
மாகாண கிளி கிளி KRC Skanthapuram No. 2 அ.த.க.பா. Skanthapuram, கிளிநொச்சி M 1-8 3 148
மாகாண கிளி கிளி KRC St. Antony's R.C.T.M.S. Murasumoddai, பரந்தன் M 1-11 2 262
மாகாண கிளி கிளி KRC St. Fatima R.C.T.M.S. Uruthirapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 273
மாகாண கிளி கிளி KRC St. Theresa's G.C. கிளிநொச்சி G(B) 1-13 1AB 591
மாகாண கிளி கிளி KRC Thiruvaiyaru M.V. Thiruvaiyaru, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 503
மாகாண கிளி கிளி KRC Unionkulam அ.த.க.பா. Unionkulam, Akkarayankulam, கிளிநொச்சி M 1-8 3 48
மாகாண கிளி கிளி KRC Uruthirapuram M.V. Uruthirapuram, கிளிநொச்சி M 1-13 1C 96
மாகாண கிளி கிளி KRC Vaddakachchi M.V. Kadson Road, Vaddakachchi, கிளிநொச்சி M 1-13 1AB 496 கிளிivmv.sch.lk
மாகாண கிளி கிளி KRC Vaddakachchi South அ.த.க.பா. Vaddakachchi, கிளிநொச்சி M 1-5 3 38
மாகாண கிளி கிளி KRC Vannerikulam M.V. Vannerikulam, கிளிநொச்சி M 1-11 2 183
மாகாண கிளி கிளி KRC Vivekanantha Vidyalayam Malaiyalapuram, கிளிநொச்சி M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி PAL Allippallai C.C.T.M.S. Allippallai, பளை M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி PAL Iyakkachchi அ.த.க.பா. Iyakkachchi M 1-11 2 166
மாகாண கிளி கிளி PAL கிளிaly R.C.T.M.S. கிளிaly, Eluthumadduval M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி PAL Kovilvayal C.C.T.M.S. Iyakkachchi M 1-8 3 54
மாகாண கிளி கிளி PAL Masar அ.த.க.பா. Masar, பளை M 1-11 2 95
மாகாண கிளி கிளி PAL Muhamalai R.C.T.M.S. Eluthumadduval M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி PAL Muhavil அ.த.க.பா. Iyakkachchi M 1-8 3 35
மாகாண கிளி கிளி PAL Palai C.C பளை M 1-13 1AB 697
மாகாண கிளி கிளி PAL Pallai R.C.T.M.S. பளை M 1-11 2 194
மாகாண கிளி கிளி PAL Sooranpattu C.C.T.M.S. பளை M 1-8 3 28
மாகாண கிளி கிளி PAL Soranpattu Ganesha Vidyalayam Sooranpattu, பளை M 1-11 2 69
மாகாண கிளி கிளி PAL Tharmakerny அ.த.க.பா. Tharmakerny, பளை M 1-8 3 82
மாகாண கிளி கிளி PAL Vempodukerny C.C.T.M.S. Iththavil, பளை M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி POO Celliyativu அ.த.க.பா. Celvipuram Poonakary M 1-11 2 128
மாகாண கிளி கிளி POO Cheddiakuruchchi அ.த.க.பா. Cheddiakuruchchi Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Chempankunru அ.த.க.பா. Chempankunru, Poonakary M 1-5 3 62
மாகாண கிளி கிளி POO Gnanimadam அ.த.க.பா. Gnanimadam, Poonakary G(B) 1-11 2 75
மாகாண கிளி கிளி POO Iranaitivu R.C.T.M.S. முல்ankavil, Poonakary M 1-11 2 323
மாகாண கிளி கிளி POO Jayapuram அ.த.க.பா. Pallavarayankaddu M 1-11 2 560
மாகாண கிளி கிளி POO Kariyalai Nagapaduvan No. 2 அ.த.க.பா. Pallavarayankaddu, Poonakary M 1-11 2 127
மாகாண கிளி கிளி POO Kariyalai Nagapaduvan No. 3 G.T.M.S Palavarajankaddu, Poonakary M 1-5 3 31
மாகாண கிளி கிளி POO Karukkaiththivu M.V. Karukkaiththivu, Poonakary M 1-13 1C 183
மாகாண கிளி கிளி POO Kiranchi அ.த.க.பா. Sivapuram, Poonakary M 1-11 2 242
மாகாண கிளி கிளி POO Kowtharimunai அ.த.க.பா. Kowtharimunai, Poonakary M 1-8 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Kuமுல்amunai அ.த.க.பா. Kuமுல்amunai, Pallavarayankaddu M 1-8 3 127
மாகாண கிளி கிளி POO Madduvilnadu அ.த.க.பா. Madduvilnadu, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Mukkompan அ.த.க.பா. Mukkompan, Poonakary M 1-11 2 363
மாகாண கிளி கிளி POO முல்ankavil M.V. Vinayagapuram, முல்ankavil M 1-13 1AB 750 முல்ankavilmv.sch.lk
மாகாண கிளி கிளி POO Muththukumarasamy Vidyalayam Aththai, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Nachchikuda அ.த.க.பா. முல்ankavil, Vinayagapuram M 1-11 2 366
மாகாண கிளி கிளி POO Pallavarajankaddu H.T.M.S. Pallavarajankaddu, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Paraமன்kirai அ.த.க.பா. Poonakary, கிளிநொச்சி M 1-5 3 58
மாகாண கிளி கிளி POO Ponnavely Saivaprasa Vidyalayam Veravil, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Poonakary M.V. Poonakary M 1-13 1AB 907
மாகாண கிளி கிளி POO Poonakary Nallur M.V. Nallur, Poonakary M 1-13 1C 165
மாகாண கிளி கிளி POO Samipulam அ.த.க.பா. Samipuram, Nallur, Poonakary M 1-5 3 14
மாகாண கிளி கிளி POO Sri Vikneswara Vidyalayam 4th Mile Post, Poonakary M 1-11 2 0
மாகாண கிளி கிளி POO Sunnavil அ.த.க.பா. Pallikkuda, Poonakary M 1-5 3 98
மாகாண கிளி கிளி POO Thambirai அ.த.க.பா. Thambirai, Poonakary M 1-5 3 0
மாகாண கிளி கிளி POO Valaippadu R.C.T.M.S. Veravil, Poonakary M 1-11 2 219
மாகாண கிளி கிளி POO Veravil Hindu M.V. Veravil, Poonakary M 1-13 1C 342 9°21′11.15″N 80°04′49.50″E / 9.3530972°N 80.0804167°E / 9.3530972; 80.0804167
மாகாண கிளி கிளி POO Vinasiyodai அ.த.க.பா. Vinasiyodai, Poonakary M 1-8 3 70
மாகாண மன் MAD MAD Iranaiillupaikulam அ.த.க.பா. Thadchanamaruthamadhu, Palampiddi M 1-11 2 99
மாகாண மன் MAD MAD Kaddaiadampan R.C.T.M.S. Madhu Road, Murunkan M 1-11 2 324
மாகாண மன் MAD MAD Kakkayankulam Mus.V Iranaillupaikulam M 1-11 2 0
மாகாண மன் MAD MAD Keerisuddan அ.த.க.பா. Palampiddi M 1-8 3 0
மாகாண மன் MAD MAD முல்likkulam அ.த.க.பா. Palampiddi, Madhu Church M 1-11 2 0
மாகாண மன் MAD MAD Navatkulam R.C.T.M.S. Periyanavatkulam, Thiruketheeswaram M 1-11 2 0
மாகாண மன் MAD MAD Palampiddy அ.த.க.பா. Palampiddi, Madhu Church M 1-5 3 36
மாகாண மன் MAD MAD Periyakunchukulam R.C.T.M.S. Periyakunchukulam, Murunkan M 1-11 2 240
மாகாண மன் MAD MAD Periyamurippu அ.த.க.பா. Kunchukulam, Murunkan M 1-5 3 64
மாகாண மன் MAD MAD Periyapandivirichan M.V. Periyapandivirichan, Madhu M 1-13 1C 224
மாகாண மன் MAD MAD Sinhala M.V. Madhu Road, மன்னார் si M 1-11 2 0
மாகாண மன் MAD MAD Sinnapandivirichan அ.த.க.பா. Madhu Church M 1-11 2 124
மாகாண மன் MAD MAD Sinnavalayankaddu அ.த.க.பா. Iranaiillupaikulam M 1-11 2 178
மாகாண மன் MAD MAD Thatchanamaruthamadhu அ.த.க.பா. Thatchanamaruthamadhu, Palampiddi M 1-11 2 46
மாகாண மன் MAD MAD Thiruketheeswaram இ.ம.த.க.பா. Thiruketheeswaram M 1-5 3 0
மாகாண மன் MAD MAD Vilathikulam அ.த.க.பா. Palampiddi M 1-5 3 100
மாகாண மன் மன் மன் Abdeen G.M.M.S. Thambapanni, Puttalam M 1-5 3 164
மாகாண மன் மன் மன் Al Azhar M.V. Moor Street, மன்னார் M 1-13 1AB 568 alazharmv.sch.lk
மாகாண மன் மன் மன் Al Mina M.V. Tharapuram, மன்னார் M 1-13 1C 320 mnalminamv.sch.lk
மாகாண மன் மன் மன் Ansari G.M.M.S. Umarabath, Thillayady, Puttalam M 1-5 3 232
மாகாண மன் மன் மன் Eluthoor R.C.T.M.S. Eluthoor, மன்னார் M 1-11 2 354
மாகாண மன் மன் மன் Erukkalampiddy கிழக்கு G.M.M.S. Erukkulampiddy M 1-5 3 72
மாகாண மன் மன் மன் Erukkalampiddy Mahalir M.V. Erukkulampiddy G(B) 1-13 1C 281 mahalirmv.sch.lk
மாகாண மன் மன் மன் Fatima ம.ம.வி. பேசாலை B(G) 1-13 1AB 914
மாகாண மன் மன் மன் Gowriambal அ.த.க.பா. Thiruketheeswaram, மன்னார் M 1-11 2 152
மாகாண மன் மன் மன் Hazban G.M.M.S. 90 Acre, Thalavila, Puttalam M 1-5 3 207
மாகாண மன் மன் மன் Iyoob G.M.M.S. Al மன்ar, மன்dalakkudah, Kalpitiya M 1-5 3 303
மாகாண மன் மன் மன் Kaddukarankurdiyiruppu R.C.T.M.S. தலைமன்னார் M 1-5 3 26
மாகாண மன் மன் மன் Karisal R.C.T.M.S. பேசாலை M 1-11 2 197
மாகாண மன் மன் மன் Nochchikulam R.C.T.M.S. Uyilankulam M 1-5 3 27
மாகாண மன் மன் மன் Olaithoduwai R.C.T.M.S. Olaithoduwai, பேசாலை M 1-5 3 55
மாகாண மன் மன் மன் Punithavalanar R.C.T.M.V. Thalvupadu M 1-13 1C 675 valanar.sch.lk
மாகாண மன் மன் மன் Puthukkamam அ.த.க.பா. Uyilankulam M 1-5 3 29
மாகாண மன் மன் மன் Puthukkudiyiruppu G.M.M.S. Erukkulampiddy M 1-13 1C 516
மாகாண மன் மன் மன் Rishad Bathiudeen M.V. Qassimi City, Rathmalyaya, Palavi, Puttalam M 1-13 2 741
மாகாண மன் மன் மன் Rizwan G.M.M.S. Karambe, Palavi, Puttalam M 1-5 3 183
மாகாண மன் மன் மன் Santhipuram அ.த.க.பா. மன்னார் M 1-8 3 176
மாகாண மன் மன் மன் Sinhala M.V. மன்னார் M 3 0
மாகாண மன் மன் மன் Siruthoppu R.C.T.M.S. Siruthoppu, பேசாலை M 1-5 3 113
மாகாண மன் மன் மன் St. Lawrence R.C.T.M.S. Talaiமன்னார் மேற்கு, தலைமன்னார் M 1-11 2 306
மாகாண மன் மன் மன் St. Lucias M.V. Pallimunai, மன்னார் M 1-13 1C 796 mnstlucias.sch.lk
மாகாண மன் மன் மன் St. Mary's Girl's Vidyalayam பேசாலை G 1-13 1C 572
மாகாண மன் மன் மன் Talaiமன்னார் Pier G.M.M.S. Talaiமன்னார் Pier, தலைமன்னார் M 1-11 2 164
மாகாண மன் மன் மன் Talaiமன்னார் Pier அ.த.க.பா. தலைமன்னார் M 1-13 1C 393
மாகாண மன் மன் மன் Talaiமன்னார் Pier R.C.T.M.S. Talaiமன்னார் Pier, தலைமன்னார் M 1-5 3 39
மாகாண மன் மன் மன் Thoddaveli அ.த.க.பா. Thoddaveli, Erukkulampiddy M 1-11 2 403
மாகாண மன் மன் மன் Thullukudiyiruppu R.C.T.M.S. பேசாலை M 1-11 2 290
மாகாண மன் மன் மன் Uyilankulam R.C.T.M.S. Uyilankulam M 1-13 1C 410
மாகாண மன் மன் மன் Uyirtharasankulam R.C.T.M.S. Murunkan M 1-11 2 108
மாகாண மன் மன் மன் Vannamoddai அ.த.க.பா. Uyilankulam M 1-5 3 151
மாகாண மன் மன் MTW Adampan ம.ம.வி. அடம்பன் M 1-13 1AB 540 adampanmmv.sch.lk
மாகாண மன் மன் MTW Adampan R.C.T.M.S. அடம்பன் M 1-5 3 52
மாகாண மன் மன் MTW Aligar ம.ம.வி. Vidathaltivu M 1-13 1AB 0
மாகாண மன் மன் MTW Andankulam R.C.T.M.S. Andankulam M 1-11 2 435
மாகாண மன் மன் MTW Athimoddai அ.த.க.பா. Athimoddai M 1-5 3 35
மாகாண மன் மன் MTW Illuppaikadavai அ.த.க.பா. Illuppaikadavai M 1-11 2 298
மாகாண மன் மன் MTW Kalliyadi அ.த.க.பா. Illupaikadavai M 1-8 3 55
மாகாண மன் மன் MTW Karunkandal R.C.T.M.V. Vaddakkandal M 1-13 1C 247
மாகாண மன் மன் MTW Koorai அ.த.க.பா. Athimoddai, மன்னார் M 1-8 3 226
மாகாண மன் மன் MTW Kovilkulam அ.த.க.பா. Vidataltivu M 1-8 3 77
மாகாண மன் மன் MTW Marathykannaddy R.C.T.M.S. Kannaddy, அடம்பன் M 1-5 3 46
மாகாண மன் மன் MTW Maruthonduvan Velakulam G.M.M. Kannaddy, அடம்பன் M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MTW Minukkan G.M.M.S. Minukkan, அடம்பன் M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MTW Moonrampiddy அ.த.க.பா. Vellankulam M 1-11 2 145
மாகாண மன் மன் MTW Palaikuly R.C.T.M.S. அடம்பன் M 1-5 3 22
மாகாண மன் மன் MTW Palayadiputhukkulam R.C.T.M.S. Vaddakkandal M 1-5 3 27
மாகாண மன் மன் MTW Pappamoddai R.C.T.M.S. Pappamoddai, Thirukketheeswaram M 1-11 2 75
மாகாண மன் மன் MTW Parappankandal R.C.T.M.S. Uyilankulam M 1-11 2 178
மாகாண மன் மன் MTW Parappukadanthan அ.த.க.பா. Vaddakkandal M 1-5 3 41
மாகாண மன் மன் MTW Periyamadhu M.V. Periyamadhu M 1-11 2 20
மாகாண மன் மன் MTW Sornapuri G.M.M.S. Sornapuri, அடம்பன் M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MTW Thevanpiddy R.C.T.M.S. Vellankulam M 1-11 2 380
மாகாண மன் மன் MTW Thuya Joseph Vaz M.V. Vidathaltivu, மன்னார் M 1-13 1C 255
மாகாண மன் மன் MTW Vaddakandal அ.த.க.பா. Vaddakandal M 1-11 2 368
மாகாண மன் மன் MTW Velankuli G.M.M.S. Pappamoddai, அடம்பன் M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MTW Vellankulam அ.த.க.பா. Vellankulam M 1-11 2 31
மாகாண மன் மன் MUS Ahaththimurippu G.M.M.S. Chilawathurai M 1-11 2 41
மாகாண மன் மன் MUS Chilawaththurai G.M.M.S. Chilawaththurai M 1-8 2 138
மாகாண மன் மன் MUS Karadikkuli G.M.M.S. Chilawathurai M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MUS Kokkupadayan R.C.T.M.S. Chilawaththurai M 1-8 2 45
மாகாண மன் மன் MUS Kondachchi G.M.M.S. Chilawathurai M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MUS Marichchukaddy G.M.M.S. Chilawaththurai M 1-11 2 0
மாகாண மன் மன் MUS Maruthamadu அ.த.க.பா. P. P. Potkeney, Murunkan M 1-5 3 29
மாகாண மன் மன் MUS முல்likulam R.C.T.M.S. Chilawaththurai M 1-11 2 49
மாகாண மன் மன் MUS Musali M.V. Musali, Chilawathurai M 1-11 2 191
மாகாண மன் மன் MUS Palaikkuli G.M.M.S. Chilawathurai M 1-5 3 0
மாகாண மன் மன் MUS Pandaraveli அ.த.க.பா. Chilawaththurai M 1-11 2 194
மாகாண மன் மன் MUS Periya Pullachchi Potkerny G.M.M.S. Chilawathurai M 1-5 3 38
மாகாண மன் மன் MUS Saveriyarpuram R.C.T.M.S. Chilawathurai, Musali M 1-8 2 57
மாகாண மன் மன் MUS Thambapanni Sinhala Vidyalayam Chilawathurai si M 1-5 2 0
மாகாண மன் மன் MUS Veppankulam G.M.M.S. Chilawaththurai M 1-11 2 97
மாகாண மன் மன் NAN Achchankulam அ.த.க.பா. Naதேசியtan M 1-5 3 32
மாகாண மன் மன் NAN Alavakkai அ.த.க.பா. Murunkan M 1-5 3 38
மாகாண மன் மன் NAN Cheddiyarkaddaiadampan அ.த.க.பா. Murunkan M 1-5 3 21
மாகாண மன் மன் NAN Ilahadipiddy R.C.T.M.S. Naதேசியtan M 1-11 2 117
மாகாண மன் மன் NAN Ilanthaimoddai G.M.M.S. Naதேசியtan M 3 0
மாகாண மன் மன் NAN Isaimalaithalvu R.C.T.M.S. Murunkan M 1-5 3 42
மாகாண மன் மன் NAN Katkidanthakulam R.C.T.M.S. Murunkan M 1-11 2 303
மாகாண மன் மன் NAN Madhukkarai அ.த.க.பா. Naதேசியtan M 1-8 2 232
மாகாண மன் மன் NAN Malihipiddy அ.த.க.பா. Murunkan M 1-5 3 27
மாகாண மன் மன் NAN Moddaikadai அ.த.க.பா. Naதேசியtan M 1-11 2 165
மாகாண மன் மன் NAN Murunkan M.V. Murunkan M 1-13 1AB 1,096 murunkanmv.sch.lk
மாகாண மன் மன் NAN Naதேசியtan M.V. Naதேசியtan M 1-13 1C 731
மாகாண மன் மன் NAN Naruvilikulam அ.த.க.பா. Naruvilikulam, Vankalai M 1-8 2 157
மாகாண மன் மன் NAN Nochikkulam Hijra G.M.M.S. Naதேசியtan M 3 0
மாகாண மன் மன் NAN Parikarikandal அ.த.க.பா. Murunkan M 1-13 1C 684
மாகாண மன் மன் NAN Pontheevukandal R.C.T.M.S. Murunkan M 1-5 3 30
மாகாண மன் மன் NAN Puthuvely G.M.M.S. Naதேசியtan M 1-5 3 17
மாகாண மன் மன் NAN Sirukkandal R.C.T.M.S. Murunkan M 1-5 3 114
மாகாண மன் மன் NAN Sooriyakaddaikadu R.C.T.M.S. Naதேசியtan M 1-11 2 123
மாகாண மன் மன் NAN St. Anne's ம.ம.வி. Vankalai, மன்னார் & en M 1-13 1AB 1,020 mnstannes.sch.lk
மாகாண மன் மன் NAN Valkaippaddankandal R.C.T.M.S. Murunkan M 1-5 3 28
மாகாண மன் மன் NAN Vanchiyankulam R.C.T.M.S. Vanchiyankulam, Vankalai M 1-11 2 79
மாகாண முல் முல் MTP Alampil R.C.V. Alampil, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 205
மாகாண முல் முல் MTP Ampalavanpokkanai M.V. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-11 1C 0
மாகாண முல் முல் MTP Arumugaththankulam அ.த.க.பா. Kuமுல்amunai, முல்liyawalai M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Chemmalai M.V. Chemmalai, Alampil, முல்லைத்தீவு M 1-13 1C 142
மாகாண முல் முல் MTP Kalaimahal Vidyalayam Main Street, முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 401 mkv.sch.lk
மாகாண முல் முல் MTP Kallappadu அ.த.க.பா. Kallappadu, முல்லைத்தீவு M 1-8 3 172
மாகாண முல் முல் MTP Karunaddukkerny அ.த.க.பா. Poothanvayal, முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Keppapulavu அ.த.க.பா. Keppapulavu, முல்liyawalai M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Kokkulai அ.த.க.பா. Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP Kokkuththoduwai அ.த.க.பா. முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP Kuமுல்amunai M.V. Kuமுல்amunai, முல்liyawalai M 1-13 1C 75
மாகாண முல் முல் MTP Maththalan R.C.அ.த.க.பா. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் MTP முல்laitivu இ.ம.த.க.பா. முல்லைத்தீவு M 1-5 3 65
மாகாண முல் முல் MTP முல்laitivu M.V. முல்லைத்தீவு M 1-13 1AB 317 முல்laimv.com
மாகாண முல் முல் MTP முல்laitivu Muslim Vidyalayam முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP முல்laitivu R.C.T.M.S. முல்லைத்தீவு M 1-8 3 248
மாகாண முல் முல் MTP முல்livaikkal மேற்கு K.S.V. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP முல்liwaikkal கிழக்கு அ.த.க.பா. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP முல்liyawalai R.C.T.M.S. முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 173
மாகாண முல் முல் MTP முல்liyawalai T.V. முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 67
மாகாண முல் முல் MTP Murippu T.V. Murippu, முல்layawalli M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Nayaru G.S.M.S. Alampil si M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Silawaththai R.C.T.M.S. Silawaththai, முல்லைத்தீவு M 1-5 2 0
மாகாண முல் முல் MTP Silawaththai T.V. Silawaththai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 57
மாகாண முல் முல் MTP Thannimurippu அ.த.க.பா. Murippu, முல்liyawalai M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Thanniruttu C.C.T.M.S. Thanniruttu, முல்liyawalai M 1-5 3 15
மாகாண முல் முல் MTP Thanniyoothu Muslim Vidyalayam முல்liyawalai M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் MTP Thanniyootu இ.ம.த.க.பா. முல்liyawalai, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 33
மாகாண முல் முல் MTP Uduppukkulam T.V. Alampil, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 259
மாகாண முல் முல் MTP Unnapulavu அ.த.க.பா. முல்லைத்தீவு M 1-5 3 57
மாகாண முல் முல் MTP Valayanmadam அ.த.க.பா. முல்liwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் MTP Vattappalai M.V. Vattappalai, முல்liyawalai M 1-13 1C 354
மாகாண முல் முல் MTP Vedduwaikkal அ.த.க.பா. Vedduwaikkal, முல்லைத்தீவு M 1-8 3 65
மாகாண முல் முல் MTP முள்ளியவளை வித்தியானந்தக் கல்லூரி முல்liyawalai M 1-13 1AB 281 9°13′27.20″N 80°46′56.90″E / 9.2242222°N 80.7824722°E / 9.2242222; 80.7824722
மாகாண முல் முல் PUT Anandapuram அ.த.க.பா. Anandapuram, Puthukkudiyiruppu M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Arasaratnam Vidyalayam மன்thuvil, Puthukkudiyiruppu, M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Barathy Vidyalayam Valluvarpuram Viswamadu, முல்லைத்தீவு M 1-13 1C 0
மாகாண முல் முல் PUT Ganesha Vidyalayam Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Iranappalai M.V. Ward No. 5, Iranappalai, Puthukkudiyiruppu M 1-13 1C 0
மாகாண முல் முல் PUT Iruddumadu T.V. Iruddumadu, Udayarkaddu, முல்லைத்தீவு M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் PUT Kompavil Vigneswara Vidyalayam Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Kuravil T.V. Kuravil, Udayarkaddu M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT மன்nakandal அ.த.க.பா. மன்nakandal, ஒட்டுசுட்டான், முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் PUT Neththaliyaru T.V. Visuwamadu மேற்கு, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 82
மாகாண முல் முல் PUT புதுக்குடியிருப்பு மத்திய கல்லூரி Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-13 1AB 0 9°18′45.50″N 80°41′39.40″E / 9.3126389°N 80.6942778°E / 9.3126389; 80.6942778
மாகாண முல் முல் PUT Puthukkudiyiruppu R.C.T.M.S. Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Sivanagar T.V. Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-5 3 0
மாகாண முல் முல் PUT Srimurugananda Vidyalayam Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Srisubraமன்iya Vidyasalai Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Suthanthirapuram அ.த.க.பா. Suthanthirapuram, Udayarkaddu M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Theravil T.V. Theravil, Viswamadu M 1-8 3 0
மாகாண முல் முல் PUT Thevipuram அ.த.க.பா. Thevipuram, Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Udaiyarkaddu M.V. Udayarkaddu M 1-13 1C 0
மாகாண முல் முல் PUT Vallipunam Secondary High பாடசாலை Puthukkudiyiruppu, முல்லைத்தீவு M 1-11 2 0
மாகாண முல் முல் PUT Visvamadu M.V. Visvamadu, முல்லைத்தீவு M 1-13 1AB 276 9°22′34.20″N 80°33′00.60″E / 9.3761667°N 80.5501667°E / 9.3761667; 80.5501667
மாகாண முல் THU MTE Ambalpuram T.V. வவுunikkulam M 1-5 3 51
மாகாண முல் THU MTE Kollavilankulam அ.த.க.பா. வவுunikkulam M 1-5 3 15
மாகாண முல் THU MTE Koothimoolai T.V. Naddankandal M 1-5 3 7
மாகாண முல் THU MTE Moonrumurippu அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-5 3 26
மாகாண முல் THU MTE Naddankandal அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-11 2 202
மாகாண முல் THU MTE Palaipani T.V. மாங்குளம் M 1-5 3 22
மாகாண முல் THU MTE Palinagar M.V. Palinagar, வவுunikkulam M 1-13 1C 528
மாகாண முல் THU MTE Panankamam Moonrumurippu அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-5 3 12
மாகாண முல் THU MTE Panankamam Poovarasankulam அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-5 3 35
மாகாண முல் THU MTE Pandiyankulam M.V. Naddankandal M 1-13 1C 404
மாகாண முல் THU MTE Seraddikulam அ.த.க.பா. Naddankandal M 1-5 3 23
மாகாண முல் THU MTE Vannivilankulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-11 2 176
மாகாண முல் THU MTE வவுunikkulam Central Sulusu அ.த.க.பா. வவுunikkulam M 1-5 3 10
மாகாண முல் THU MTE Vinayagapuram அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-11 2 58
மாகாண முல் THU ODD Alaikalluppoddakulam அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-5 3 14
மாகாண முல் THU ODD Ambakamam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-5 3 32
மாகாண முல் THU ODD Karippaddamurippu அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-11 2 0
மாகாண முல் THU ODD Karuvelankandal அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 49
மாகாண முல் THU ODD Katchilaimadu அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-13 1C 437
மாகாண முல் THU ODD Kathaliyar Sammalankulam அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 8
மாகாண முல் THU ODD Koolamurippu அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-11 2 81
மாகாண முல் THU ODD Mamadupalampasi அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-5 3 13
மாகாண முல் THU ODD மன்kulam M.V. மாங்குளம் M 1-13 1C 217
மாகாண முல் THU ODD Muththaiyankaddu L.B.G.T.M.S Muththaiyankaddu M 1-11 2 349
மாகாண முல் THU ODD Muththaiyankaddu R.B. அ.த.க.பா. முல்லைத்தீவு M 1-13 1C 427
மாகாண முல் THU ODD Oddusuddan H.T.M.S. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 51
மாகாண முல் THU ODD Oddusuddan M.V. ஒட்டுசுட்டான் M 1-13 1C 548 oddusuddanmv.sch.lk
மாகாண முல் THU ODD Olumadu T.V. மாங்குளம் M 1-11 2 98
மாகாண முல் THU ODD Othiyamalai அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-11 2 18
மாகாண முல் THU ODD Peraru T.V. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 34
மாகாண முல் THU ODD Periyaiththimadu அ.த.க.பா. ஒட்டுசுட்டான் M 1-5 3 8
மாகாண முல் THU ODD Periyakulam அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-5 3 68
மாகாண முல் THU ODD Periyapuliyankulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-11 2 61
மாகாண முல் THU ODD Thanduvan அ.த.க.பா. Nedunkeni M 1-11 2 229
மாகாண முல் THU ODD Thirumurikandi H.T.M.S. மாங்குளம் M 1-11 2 73
மாகாண முல் THU THU Alankulam அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-5 3 2
மாகாண முல் THU THU Amathipuram T.V. Akkarajankulam M 1-5 3 12
மாகாண முல் THU THU Ambalapperumalkulam அ.த.க.பா. Akkarajankulam M 1-5 3 14
மாகாண முல் THU THU Aninchiyankulam T.M.V. Yogapuram M 1-11 2 277
மாகாண முல் THU THU Arokkiyapuram T.V. Akkarayankulam M 1-5 3 45
மாகாண முல் THU THU Iyankankulam அ.த.க.பா. Puththuvedduvan M 1-11 2 222
மாகாண முல் THU THU Kalvilankulam அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-8 3 83
மாகாண முல் THU THU Koddaikaddiyakulam அ.த.க.பா. Akkarayankulam M 1-11 2 174
மாகாண முல் THU THU Mallavi Central College Thunukkai Road, Yogapuram, Mallavi M 1-13 1AB 714 9°08′27.80″N 80°17′43.20″E / 9.1410556°N 80.2953333°E / 9.1410556; 80.2953333 mallavicc.sch.lk
மாகாண முல் THU THU Palayamurikandy அ.த.க.பா. Puththuvedduvan M 1-5 3 15
மாகாண முல் THU THU Panikkankulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-5 3 50
மாகாண முல் THU THU Pulumachchiதேசியhakulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-5 3 12
மாகாண முல் THU THU Puththuvedduvan அ.த.க.பா. Puththuvedduvan M 1-5 3 16
மாகாண முல் THU THU Thenniyankulam அ.த.க.பா. Thenniyankulam M 1-8 3 86
மாகாண முல் THU THU Therankandal அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-11 3 177
மாகாண முல் THU THU Thunukkai அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-11 2 137
மாகாண முல் THU THU Uyilankulam அ.த.க.பா. Thunukkai M 1-5 3 12
மாகாண முல் THU THU வவுunikkulam Unit 4 அ.த.க.பா. Yogapuram M 1-8 3 52
மாகாண முல் THU THU Yogapuram M.V. Yogapuram M 1-13 1C 520
மாகாண வவு VVN NED Ananthapuliyankulam அ.த.க.பா. Ananthapuliyankulam, புளியங்குளம் M 1-5 3 14
மாகாண வவு VVN NED Ayilady அ.த.க.பா. Ayilady, Nedunkeni M 1-5 3 18
மாகாண வவு VVN NED Kanagarayankulam M.V. Kandy Road, Kanagarayankulam M 1-13 1C 483 vkmv.sch.lk
மாகாண வவு VVN NED Kanapathipillai Vidyalayam Puthukkulam, Kanagarayankulam M 1-5 3 23
மாகாண வவு VVN NED Karappukuththy அ.த.க.பா. Karappukuththy, Kanagarayankulam M 1-5 3 8
மாகாண வவு VVN NED Katkulam அ.த.க.பா. Katkulam, Nedunkeni M 1-5 3 7
மாகாண வவு VVN NED Koramoddai அ.த.க.பா. Koramoddai, Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Kovilpuliyankulam அ.த.க.பா. Kovilpuliyankulam, Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Kulavisuddan அ.த.க.பா. Kulavisuddan, Nedunkeni M 1-11 2 63
மாகாண வவு VVN NED Kurisuddakulam அ.த.க.பா. Kanagarayankulam, வவுனியா M 1-5 3 36
மாகாண வவு VVN NED Mamadu Sri Vaani Vidyalayam Mamadu, Nedunkeni M 1-5 3 2
மாகாண வவு VVN NED மன்nakulam அ.த.க.பா. மாங்குளம் M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Maraviluppai அ.த.க.பா. Maraviluppai, Nedunkeni M 1-11 2 94
மாகாண வவு VVN NED Maruthodai G.T.M.S Maruthodai, Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Muruganantha Vidyalayam Alankulam, Kanagarayankulam M 1-5 3 11
மாகாண வவு VVN NED Nainamadu அ.த.க.பா. Nainamadu, Nedunkeni M 1-5 3 15
மாகாண வவு VVN NED Navalar Vidyalayam Navalar Farm, Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Navaratnam Vidyalayam Vignanakulam, Kanagarayankulam M 1-5 3 27
மாகாண வவு VVN NED Nedunkerny M.V. Nedunkeni M 1-13 1AB 417
மாகாண வவு VVN NED Nochchikkulam No. 2 G.T.M.S Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Nochchikulam Muthumary Vidyalayam Nochchikulam, புளியங்குளம் M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Olumadu அ.த.க.பா. Olumadu, Nedunkeni M 1-11 2 333
மாகாண வவு VVN NED Paddadaipirinthakulam அ.த.க.பா. Paddadaipirinthakulam Nedunkeni M 1-5 3 24
மாகாண வவு VVN NED Paddikudiyiruppu அ.த.க.பா. Paddikudiyiruppu, Nedunkeni M 1-11 2 129
மாகாண வவு VVN NED Palayawady அ.த.க.பா. Palayawady, புளியங்குளம் M 1-5 3 16
மாகாண வவு VVN NED Pandaravanniyan Vidyalayam Kunchukkulam, மாங்குளம் M 1-5 3 12
மாகாண வவு VVN NED Periyadampan Sri Ganesha Vidyalayam Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Periyakulam அ.த.க.பா. Periyakulam, Kanagarayankulam M 1-5 3 56
மாகாண வவு VVN NED Periyamadu அ.த.க.பா. Periyamadu, Nedunkeni M 1-8 2 48
மாகாண வவு VVN NED Puliyankulam இந்துக் கல்லூரி புளியங்குளம், வவுனியா M 1-13 1C 287
மாகாண வவு VVN NED Puthoor அ.த.க.பா. Puthoor, புளியங்குளம் M 1-8 3 0
மாகாண வவு VVN NED Puthuvilankulam அ.த.க.பா. Puthuvilankulam, மாங்குளம் M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Selவவுinayagar Vidyalayam Sannasiparanthan, புளியங்குளம் M 1-5 3 19
மாகாண வவு VVN NED Senaipulavu Umayal Vidyalayam Senaipulavu Nedunkeni M 1-5 3 47
மாகாண வவு VVN NED Sinnadampan Barathy Vidyalayam Sinnadampan, Nedunkeni M 1-13 1C 66
மாகாண வவு VVN NED Sri Ramakrishna Vid Kollarpuliyankulam, மாங்குளம் M 1-5 3 40
மாகாண வவு VVN NED Thaninayagam Adikalar Vidyalayam Raமன்oor, புளியங்குளம். M 1-5 3 28
மாகாண வவு VVN NED Unchalkaddy அ.த.க.பா. Unchalkaddy, Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Vedivaiththakallu அ.த.க.பா. Vedivaiththakallu, Nedunkeni M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN NED Velankulam அ.த.க.பா. Velankulam, Nedunkeni M 1-5 3 12
மாகாண வவு VVN NED Vickneswara M.V. Sinnapoovarasankula, புளியங்குளம் M 1-13 1C 50
மாகாண வவு VVN NED Vivekanantha Vidyalayam Mathiyamadu, புளியங்குளம் M 1-11 2 133
மாகாண வவு VVN VS2 Ananthakumarasamy Vidyalayam Puthiyavelar Sinnakulam, Oமன்thai M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Arumugaththanputhukkulam அ.த.க.பா. Arumugathanputhukulam,Marayadiththakul M 1-5 3 14
மாகாண வவு VVN VS2 Bharathithasan Vidyalayam Maravankulam, Sasthirikoolankulam, வவுனியா M 1-5 3 428
மாகாண வவு VVN VS2 Chemamadu Unit 2 அ.த.க.பா. Chemamadu M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Ilamaruthankulam அ.த.க.பா. Ilamaruthankulam, Chemamadu M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Kalmadukkulam M.V. Iranai Iluppaikulam, வவுனியா M 1-13 1C 553
மாகாண வவு VVN VS2 Kalmadukulam Unit 2 G.M.M.S. Iranai Iluppaikulam, வவுனியா M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Karunkalikkulam அ.த.க.பா. Oமன்thai M 1-8 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Kidachori Karuveppankulam அ.த.க.பா. Sasthirikoolankulam, வவுனியா M 1-11 2 492
மாகாண வவு VVN VS2 Koliyakulam அ.த.க.பா. Koliyakulam, வவுனியா M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Konthakkarankulam அ.த.க.பா. Konthakkarankulam, Oமன்thai M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Kothandanochchikkulam அ.த.க.பா. Sasthirikoolankulam, வவுனியா M 1-8 2 35
மாகாண வவு VVN VS2 Kovilkunchukkulam அ.த.க.பா. Kovilkunchukkulam, Palamoddai M 1-8 3 29
மாகாண வவு VVN VS2 Kovilmoddai Velankulam அ.த.க.பா. Poovarasankulam M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Kovilpuliankulam Muthamil Vidyalayam Iranai Iluppaikulam, வவுனியா M 1-13 1C 268
மாகாண வவு VVN VS2 Madukkulam Navajothy Vidyalayam Poovarasankulam, வவுனியா M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 மன்ikka Iluppaikulam அ.த.க.பா. மன்ikka Iluppaikulam, Oமன்thai M 1-5 3 44
மாகாண வவு VVN VS2 Marayadiththkulam அ.த.க.பா. Marayadiththkulam, Oமன்thai M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Marukkarampalai அ.த.க.பா. Marukkarampalai, வவுனியா M 1-5 3 50
மாகாண வவு VVN VS2 Maruthodai அ.த.க.பா. Oamnthai M 1-8 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Matharpanikkarmaகிளிankulam J.S.V. Matharpanikkarmaகிளிankulam, Palamoddai M 1-11 2 80
மாகாண வவு VVN VS2 Nadarajanantha Vidyalayam Rambaikulam, Oமன்thai M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Nochchikkulam No. 1 J.S.V. Oமன்thai M 1-11 2 0
மாகாண வவு VVN VS2 Nochchimoddai J.S.V. Nochchimoddai, Oமன்thai M 1-11 2 149
மாகாண வவு VVN VS2 ஓமந்தை மத்திய கல்லூரி Oமன்thai, வவுனியா M 1-13 1AB 460 8°51′49.10″N 80°30′07.80″E / 8.8636389°N 80.5021667°E / 8.8636389; 80.5021667 vocc.sch.lk
மாகாண வவு VVN VS2 Palamoddai அ.த.க.பா. Palamoddai, Oaமன்thai M 1-5 3 40
மாகாண வவு VVN VS2 Pampaimadu அ.த.க.பா. Pampaimadu, வவுனியா M 1-8 3 66
மாகாண வவு VVN VS2 Pantrikeithakulam அ.த.க.பா. Oமன்thai, வவுனியா M 1-11 2 56
மாகாண வவு VVN VS2 Paranaddakallu அ.த.க.பா. Paranaddakallu, Oமன்thai M 1-5 3 43
மாகாண வவு VVN VS2 Periyamadu Ambal Vidyalayam Periyamadu, புளியங்குளம் M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Poompukar Kannaki Vidyalayam Iranai Iluppaikulam, வவுனியா M 1-11 2 211
மாகாண வவு VVN VS2 Puthiyasinnakulam அ.த.க.பா. Puthiyasinnakulam, Oமன்thai M 1-5 3 33
மாகாண வவு VVN VS2 Puthukkulam M.V. Sasthirikoolankulam, வவுனியா M 1-13 1AB 1,063 pmv.sch.lk
மாகாண வவு VVN VS2 Puthukulam Junior பாடசாலை Sasthirikoolankulam, வவுனியா M 1-5 3 48
மாகாண வவு VVN VS2 Sengalpadai Thirukumaran Vidyalayam Iranai Iluppaikulam, வவுனியா M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Shanmuganantha M.V. Chemamadu, வவுனியா M 1-13 1C 49
மாகாண வவு VVN VS2 Sinதேசியhampanai Sri Krishna Vidyalayam Poovarasankulam, வவுனியா M 1-5 3 0
மாகாண வவு VVN VS2 Sithamparam Vidyalayam Vilaththikulam, Oமன்thai M 1-5 3 31
மாகாண வவு VVN VS2 Sri Muththumary Amமன் Vidyalayam Nampankulam, Oமன்thai M 1-5 3 9
மாகாண வவு VVN VS2 Sri Vaany Vidyalayam Navvi, Palamoddai, வவுனியா M 1-5 3 28
மாகாண வவு VVN VS2 Suntharapuram அ.த.க.பா. Sasthirikoolankulam, வவுனியா M 1-11 2 217
மாகாண வவு VVN VS2 Suntharapuram Saraswathy Vidyalayam Sasthirikoolankulam, வவுனியா M 1-8 2 730
மாகாண வவு VVN VS2 Tharanikkulam Ganesh Vidyalayam Tharanikkulam, Sasthirikoolankulam M 1-11 2 752