முதன்மை பட்டியைத் திறக்கவும்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 2010

விக்கிப்பீடியா:பட்டியலிடல்

2010 ஆம் ஆண்டில் வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. 365 காதல் கடிதங்கள்
  2. அங்காடித் தெரு
  3. அசல்
  4. அந்தரங்கம்
  5. அம்பாசமுத்திரம் அம்பானி
  6. அவள் பெயர் தமிழரசி
  7. ஆர்வம்
  8. அழகான பொண்ணுதான்
  9. அன்றொரு நாள்
  10. ஆயிரத்தில் ஒருவன்
  11. ஆறாவது வனம்
  12. ஆனந்தபுரத்து வீடு
  13. இரண்டு முகம்
  14. இரும்பு கோட்டை முரட்டு சிங்கம்
  15. இலக்கண பிழை
  16. இன்னிசை காவலன்
  17. இனிது இனிது
  18. உன்னையே காதலிப்பேன்
  19. உனக்காக என் காதல்
  20. உனக்காக ஒரு கவிதை
  21. எந்திரன்
  22. என் கண்மணி பிரியா
  23. ஒச்சாயி
  24. ஓர் இரவு
  25. குட்டி
  26. குமரி பெண்ணின் உள்ளத்திலே
  27. நாணயம்
  28. கச்சேரி ஆரம்பம்
  29. கதை
  30. கருணை
  31. கல்லூரி காலங்கள்
  32. கலாச்சாரம்
  33. கலைவாணி
  34. கற்றது களவு
  35. கனகவேல் காக்க
  36. காதல் சொல்ல வந்தேன்
  37. காதல் மெய்பட
  38. காதலாகி
  39. குட்டி பிசாசு
  40. குரு சிஷ்யன்
  41. கைபேசி எண்
  42. கொலை கொலையா முந்திரிக்கா
  43. கோரிப்பாளையம்
  44. கோவா
  45. கௌரவர்கள்
  46. சிங்கம்
  47. சிங்கமுகம்
  48. சிந்து சமவெளி
  49. சிவப்பு மழை
  50. சுறா
  51. சே. கூடலூர்
  52. தங்கபாம்பு
  53. தம்பி அர்ஜுனா
  54. தம்பிக்கு இந்த ஊரு (2010 திரைப்படம்)
  55. தமிழ் படம்
  56. திட்டக்குடி
  57. தில்லாலங்கடி
  58. தீராத விளையாட்டுப் பிள்ளை
  59. திருப்பூர்
  60. துணிச்சல்
  61. துரோகம் நடந்தது என்ன
  62. துரோகி
  63. தேவலீலை
  64. தைரியம்
  65. தொட்டு பார்
  66. நகரம் மறுபக்கம்
  67. நான் மகான் அல்ல
  68. நானே என்னுள் இல்லை
  69. நீயும் நானும்
  70. பட்டு வண்ண ரோசவம்
  71. பயம் அறியான்
  72. பலே பாண்டியா
  73. பா ரா பழனிசாமி
  74. பாடகசாலை
  75. பாணா காத்தாடி
  76. பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்
  77. புகைப்படம்
  78. புதுமுகம்
  79. புழல்
  80. பெண் சிங்கம்
  81. பேசுவது கிளியா
  82. பையா
  83. பொள்ளாச்சி மாப்பிள்ளை
  84. போர்க்களம்
  85. பௌர்ணமி நாகம்
  86. மகனே என் மருமகனே
  87. மண்டபம்
  88. மதராசபட்டினம்
  89. மன்மதன் அம்பு
  90. மா
  91. மாஞ்ச வேலு
  92. மாட்டுத்தாவணி
  93. மாஸ்கோவின் காவேரி
  94. மாத்தி யோசி
  95. மிளகா
  96. முன்தினம் பார்த்தேனே
  97. யாதுமாகி
  98. ரகசியம்
  99. ரசிக்கும் சீமானே
  100. ராமர்
  101. ராவணன்
  102. ரெட்டச்சுழி
  103. வந்தே மாதரம்
  104. வம்சம்
  105. வாடா
  106. விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா
  107. விருந்தாளி
  108. விலை
  109. விழியில் விழுந்தவள்
  110. வீரசேகரன்
  111. வெளுத்துகட்டு
  112. ஜக்குபாய்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931