தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 2017

விக்கிப்பீடியா:பட்டியலிடல்

2017ஆம் ஆண்டில் தமிழ் மொழியில் தயாரித்து வெளியான தமிழ்திரைப்படங்களின் பட்டியல்.

அதிக வசூலான திரைப்படங்கள்தொகு

தரவரிசை திரைப்பட தலைப்பு விநியோகிப்பாளர் உலகளாவிய வருவாய் குறிப்புகள்
1 பாகுபலி 2 ஆர்கா மீடியா ஒர்க்ஸ் ₹1706.5 கோடி (அமெரிக்கா $262.05 மில்லியன்) [1]
2 பைரவா விஜயா புரொடக்சன்சு ₹120 கோடி (அமெரிக்கா $0.1மில்லியன்) [2]
3 சிங்கம் 3 ஈராஸ் இன்டர்நேசனல் ₹107.7 கோடி (அமெரிக்கா $16.54மில்லியன்) [3]

வெளியீடுகள்தொகு

சனவரி -ஜூன்தொகு

வெளியீடு தலைப்பு



ரி
6 பச்சாயிளி பரிமளா
பெய்யென பெய்யும் குருதி
சூரத்தேங்காய்
உன்னை தொட்டு கொள்ள வா
12 பைரவா
14 கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புக
20 சிவப்பு எனக்கு பிடிக்கும்
26 அதே கண்கள்
பி
ப்


ரி
2 போகன்
எனக்கு வாய்த்த அடிமைகள்
9 சிங்கம் 3
10 பிரகாமியம்
17 என்னோடு விளையாடு
காதல் கண் கட்டுதே
பகடி ஆட்டம்
ரம்
24 கனவு வாரியம்
முத்துராமலிங்கம்
எமன்
மா
ர்
ச்
3 குற்றம் 23
முப்பரிமாணம்
யோக்கை
9 மொட்ட சிவா கெட்ட சிவா
10 மாநகரம்
நிசப்தம்
17 புரூஸ் லீ
கண்ணா பின்னா
கட்டப்பாவ காணோம்
ஒரு முகத்திரை
வாங்க வாங்க
24 1 ஏ.எம்
465
தாயம்
என்கிட்டே மோததே
கடுகு
பாம்பு சட்டை
வைகை எக்ஸ்பிரஸ்
31 அரசகுலம்
அட்டு
டோரா
கவண்
நாலு பேருக்கு நல்லதுன்னா எதுவும் தப்பில்லை
செவிலி

ப்

ல்
7 8 தோட்டாக்கள்
ஜூலியும் 4 பேரும்
காற்று வெளியிடை
செஞ்சிட்டாலே என் காதலை
விருத்தாச்சலம்
14 கடம்பன்
ப. பாண்டி
சிவலிங்கா
21 இலை
நகர்வலம்
28 அய்யனார் வீதி
பாகுபலி 2
மே 5 ஆரம்பமே அட்டகாசம்
எங்க அம்மா ராணி
11 சாயா
12 லென்ஸ்
மங்களபுரம்
சரவணன் இருக்க பயமேன்
திறப்பு விழா
எய்தவன்
19 இணையத்தளம்
இந்திரா கோபை
கெய்க்கிறான் மேய்க்கிறான்
சங்கிலி புங்கிலி கதவத் தொற
வீர வம்சம்
26 பிருந்தாவனம்
தொண்டன்
ஜூ
ன்
2 7 நாட்கள்
போங்கு
முன்னோடி
நீதான் ராஜா
ஒரு இயக்குனரின் காதல் டைரி
ஒரு கிடாயின் கருணை மனு
டுபெலைட்
விளையாட்டு ஆரம்பம்
9 ரங்கூன்
சத்ரியன்
15 பீச்சாங்கை
16 மரகத நாணயம்
தங்கரதம்
உரு
வெருளி
23 அன்பானவன் அசராதவன் அடங்காதவன்
சலாம்
வனமகன்
30 அதாகப்பட்டது மகாஜனங்கலே
எங்கேயும் நான் இருப்பேன்
இவன் தந்திரன்
இவர் யாரென்று தெரிகிறதா
காதல் காலம்
யானும் தீயவன்
எவனாவன்

ஜூலை - டிசம்பர்தொகு

- November!
வெளியீடு தலைப்பு
ஜூ
லை
14 ஜெமினிகணேசனும் சுருளிராஜனும்
நீ என்ன மாயம் செய்தாய்
நிரஞ்சனா
பண்டிகை
ரூபாய்
திரி
21 88
மீசைய முறுக்கு
பாக்கணும் போல இருக்கு
சவாரிக்காடு
விக்ரம் வேதா
எந்த நேரத்திலும்
28 இளவட்ட பசங்க
கூட்டத்தில் ஒருத்தன்
நம்ம கதை
நிபுணன்
புயலை கெளம்பி வரோம்
தப்பில்லாம ஒரு தப்பு
ஏன் இந்த மயக்கம்


ஸ்
ட்
4 ஆக்கம்
சதுர அடி 3500
உள்ளம் உள்ளவரை
11 பொதுவாக எம்மனசு தங்கம்
தரமணி
வேலையில்லா பட்டதாரி 2
24 தப்பாட்டம்
விவேகம்
25 அட்ரா ராஜா அடிடா
பணம் பத்தொன்பதும் செய்யும்
செ
ப்

ம்

ர்
1 குரங்கு பொம்மை
ஒரு கனவு போல
புரியாத புதிர்
8 ஆறாம் வேற்றுமை
கில்லி பம்பரம் கோலி
காதல் கசக்குதய்யா
கதாநாயகன்
மாயா மோகினி
நெருப்புடா
தப்பு தண்டா
14 துப்பறிவாளன்
15 கொம்பே
மகளிர் மட்டும்
யார் இவன்
22 ஆயிரத்தில் இருவர்
பயமா இருக்கு
கா கா கா
களவு தொழிற்சாலை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
பிச்சுவா கத்தி
தெரு நாய்கள்
வல்ல தேசம்
27 ஹரஹர மஹாதேவகி
29 ஆயிரத்தில் இருவர்
கருப்பன்
நெறி

க்
டோ

ர்
5 சோலோ
18 சென்னையில் ஒரு நாள் 2
மெர்சல்
மேயாத மான்
27 கடைசி பெஞ்ச் கார்த்தி
களத்தூர் கிராமம்


ம்

ர்
3 அவள்
அழகின் பொம்மி
திட்டிவாசல்
உறுதிகொள்
விழித்திரு
9 இப்படை வெல்லும்
10 143
அறம்
நெஞ்சில் துணிவிருந்தால்
ருக்கு
தரிசு நிலம்
17 என் ஆளோட செருப்பக் காணோம்
மேச்சேரி வான பத்ரகாளி
சூர காத்து
தீரன் அதிகாரம் ஒன்று
24 ஆங்கில படம்
குரு உச்சத்துல இருக்காரு
இடம் பொருள் ஆவி
இந்திரஜித்
லாலி
வீரையன்
யாழ்
30 அண்ணாதுரை
திருட்டுப்பயலே 2
டி

ம்

ர்
7 கொடிவீரன்
8 12-12-1950
ரிச்சி
சத்யா
சொல்
14 மாயவன்
15 அருவி
பிரம்மா.காம்
சென்னை 2 சிங்கப்பூர்
கிடா விருந்து
பள்ளி பருவத்திலே
22 சக்க போடு போடு ராஜா
வேலைக்காரன்
இமை
29 பலூன்
களவாடிய பொழுதுகள்
சங்கு சக்கரம்
உள்குத்து

மேற்கோள்கள்தொகு

  1. "Baahubali 2 Total Worldwide Collection". ABO. 16 September 2017.
  2. "Bairavaa Final Total Worldwide Collection". ABO. 3 April 2017.
  3. "Singam 3 Final Total Worldwide Collection". ABO. 4 April 2017.
தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2021 | 2020 | 2019 | 2018 | 2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931