முதன்மை பட்டியைத் திறக்கவும்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1995

1995 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அசுரன்
  2. அன்புமகன்
  3. அஞ்சாதவன்
  4. அவதாரம்
  5. அவள் போட்ட கோலம்
  6. அவள் ஒரு கவரிமான்
  7. ஆசை
  8. ஆணழகன்
  9. ஆயுதபூஜை
  10. ஆகாயபூக்கள்
  11. இளவரசி
  12. இலக்கிய சோலை
  13. இந்திரா
  14. இளமைக்கு ஒரு எச்சரிக்கை
  15. இளையராகம்
  16. உதவும் கரங்கள்
  17. எல்லாமே என் ராசாதான்
  18. எங்கிருந்தோ வந்தான்
  19. என் பொண்டாட்டி நல்லவ
  20. ஒரு ஊரில் ஒரு ராஜகுமாரி
  21. கல்யாணம்
  22. கர்ணா
  23. கருப்பு நிலா
  24. கட்டுமரக்காரன்
  25. காந்தி பிறந்த மண்
  26. கிழக்கு மலை
  27. குருதிப்புனல்
  28. கூலி
  29. கோலங்கள்
  30. சக்கரவர்த்தி
  31. சந்திரலேகா
  32. சதி லீலாவதி (1995 திரைப்படம்)
  33. சந்தைக்கு வந்த கிளி
  34. சின்ன மணி
  35. சின்ன வாத்தியார்
  36. சிந்துபாத்
  37. சீதனம்
  38. செல்லக்கண்ணு
  39. டியர் சன் மருது
  40. தமிழச்சி
  41. தர்மங்கள் சிரிக்கின்றன
  42. தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே
  43. தாய் தங்கை பாசம்
  44. திருமூர்த்தி
  45. தேவா
  46. தேடி வந்த ராசா
  47. தொண்டன் (1995 திரைப்படம்)
  48. தொட்டில் குழந்தை
  49. தொட்டா சிணுங்கி
  50. நந்தவனத் தேரு
  51. நாடோடி மன்னன்
  52. நான் பெத்த மகனே
  53. நீலக்குயில்
  54. பம்பாய்
  55. படிக்கிற வயசுல
  56. பசும்பொன்
  57. பாட்ஷா
  58. பாட்டு பாடவா
  59. பாட்டு வாத்தியார்
  60. புதிய ஆட்சி
  61. புள்ள குட்டிக்காரன்
  62. பெரிய குடும்பம்
  63. மக்களாட்சி
  64. மனதிலே ஒரு பாட்டு
  65. மண்ணத்தொட்டுக் கும்பிடனும்
  66. மண்ணுக்கு மரியாதை
  67. மருமகள்
  68. மாயா பஜார்
  69. மாமன் மகள்
  70. மாமனிதன்
  71. மிஸ்டர் மெட்ராஸ்
  72. முதல் உதயம்
  73. முறை மாமன்
  74. முத்து
  75. முத்துகாளை
  76. முத்து குளிக்க வாரீகளா
  77. முறை மாப்பிள்ளை
  78. மோகமுள்
  79. ரகசிய போலீஸ்
  80. ராஜா எங்க ராஜா
  81. ராஜ முத்திரை
  82. ராணி மகாராணி
  83. ராசைய்யா
  84. லக்கிமேன்
  85. வர்றார் சண்டியர்
  86. வள்ளி வரப்போறா
  87. வில்லாதி வில்லன்
  88. விஷ்ணு
  89. விட்னஸ்
  90. வேலுச்சாமி
  91. மலைச்சாரலில் ஒரு பூங்குயில்
  92. தியாக உள்ளம்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931