முதன்மை பட்டியைத் திறக்கவும்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 2005

2005 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. 6'2
  2. அறிந்தும் அறியாமலும்
  3. அந்நியன்
  4. அன்பே வா
  5. அடைக்கலம்
  6. அகரம்
  7. அலையடிக்குது
  8. அமுதே
  9. அழகிய ஆபத்து
  10. அந்த நாள் ஞாபகம்
  11. அது ஒரு கனாக்காலம்
  12. அம்புட்டு,இம்புட்டு,எம்புட்டு
  13. அன்பே ஆருயிரே
  14. அயோத்யா
  15. ஆயுள் ரேகை
  16. ஆணை
  17. ஆறு
  18. ஆசை வெச்சேன்
  19. இதயத்திருடன்
  20. இவன் யாரோ
  21. இங்கிலீஸ்காரன்
  22. உள்ளக் காதல்
  23. உன் மேல் ஆசை வைச்சேன்
  24. உணர்ச்சிகள்
  25. உயிர் உள்ளவரை
  26. உன்னை எனக்கு பிடிச்சிருக்கு
  27. எ.பி.சி.டி
  28. ஒரு கல்லூரியின் கதை
  29. ஒரு நாள் ஒரு கனவு
  30. பிரியசகி
  31. நவரசா
  32. சண்டக்கோழி
  33. சாதூரியன்
  34. சச்சின்
  35. சரவணா
  36. சாணக்யா
  37. செல்வம்
  38. செவ்வேல்
  39. சொல்லட்டுமா
  40. சாரி எனக்கு கல்யாணமாயிடிச்சு
  41. சுதேசி
  42. சுக்ரன்
  43. சூப்பர் டா
  44. சிவகாசி
  45. வெற்றிவேல் சக்திவேல்
  46. வைரவன்
  47. வீர நாச்சியார்
  48. வணக்கம் தலைவா
  49. தவமாய் தவமிருந்து
  50. தாஸ்
  51. திருமகன்
  52. கண்ட நாள் முதல்
  53. மந்திரன்
  54. அய்யப்பா சாமி
  55. திருடிய இதயத்தை
  56. கனா கண்டேன்
  57. கற்க கசடற
  58. கலையாத கனவுகள்
  59. கள்வனின் காதலி
  60. கலாபக்காதலன்
  61. கற்பனை
  62. கரகாட்டக்காரி
  63. கனா கண்டான்
  64. கண்ணில் நிலா
  65. கண்ட நாள் முதல்
  66. கஸ்தூரிமான்
  67. கஜினி
  68. கிரிவலம்
  69. கிளியோபாட்ரா
  70. காதல் செய்ய விரும்
  71. காதலே என் காதலே
  72. காற்று உள்ளவரை
  73. கிச்சா வயசு 16
  74. குருதேவா
  75. குண்டக்க மண்டக்க
  76. கேட்டவரெல்லாம் பாடலாம்
  77. கோடம்பாக்கம்
  78. முதல் ஆசை
  79. மழை
  80. டான்சர்
  81. சிதம்பரத்தில் ஒரு அப்பாசாமி
  82. சின்னா
  83. தொட்டி ஜெயா
  84. சந்திரமுகி
  85. டிஷ்யூம்
  86. ஜித்தன்
  87. ஜூன் ஆர்
  88. ஜி
  89. ஐயர் ஐ.பி.எஸ்
  90. வீரண்ணா
  91. ஐயா
  92. லண்டன்
  93. லவர்ஸ்
  94. மதராசி
  95. மஜா
  96. மனசுக்குள்ளே
  97. மணிகண்டா
  98. மண்ணின் மைந்தன்
  99. மாயாவி
  100. முதல் ஆசை
  101. மும்பை எக்ஸ்பிரஸ்
  102. நீயே நிஜம்
  103. நெஞ்சிருக்கும் வரை நினைவிருக்கும்
  104. நிஜமாக நேசிக்கிறேன்
  105. பம்பரக்கண்ணாலே
  106. பட்டையக்கிளப்பு
  107. பட்டாளத்தான்
  108. பிரியசகி
  109. பிப்ரவரி 14
  110. பெருசு
  111. பேரரசு
  112. பேசுவோமா
  113. பொன்னியின் செல்வன்
  114. ராம்
  115. ரைட்டா தப்பா
  116. தகப்பன் சாமி
  117. தக திமி தா
  118. துள்ளும் காலம்
  119. டச் மி
  120. டுவிங்கிள் டுவிங்கிள் லிட்டில் ஸ்டார்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931